Mỹ nam 'Vì sao đưa anh tới' Kim Soo Hyun rạng rỡ trong ngày xuất ngũ

01/07/2019 10:04

Nam diễn viên Kim Soo Hyun đã chính thức được xuất ngũ ngày hôm nay sau gần 2 năm phục vụ trong quân ngũ.

Ngày hôm nay (1/7) nam diễn viên Vì sao đưa anh tới đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm phục vụ tại đơn vị quân đội ở thành phố Paju, Hàn Quốc. Rất nhiều người hâm mộ thậm chí là fan quốc tế đến từ Thái Lan, Trung Quốc đều đã có mặt từ rất sớm tại đơn vị của Kim Soo Hyun để đón chào anh ngày trở về.

Đúng là người được quân đội rèn luyện, Kim Soo Hyun xuất hiện với dáng vẻ rắn rỏi và vẫn vô cùng điển trai.

Nam diễn viên Vì sao đưa anh tới xuất hiện trở lại với vẻ ngoài rắn rỏi, đầy nam tính 

Nam diễn viên Vì sao đưa anh tới xuất hiện trở lại với vẻ ngoài rắn rỏi, đầy nam tính

Vẻ mặt rạng rỡ của Kim Soo Hyun ngày xuất ngũ 

Vẻ mặt rạng rỡ của Kim Soo Hyun ngày xuất ngũ

Mỹ nam 'Vì sao đưa anh tới' Kim Soo Hyun rạng rỡ trong ngày xuất ngũ 2 

Anh mặc nguyên bộ quân phục, rạng rỡ bước ra trong sự vây kín của người hâm mộ. Trên môi nam tài tử không ngừng nở nụ cười tươi vì hạnh phúc, vui sướng trước tình cảm của mọi người. Hiếm có ngôi sao nào được đón chào ngày trở về một cách nồng nhiệt như Kim Soo Hyun.

Từ trước đó, fan như đếm từng ngày mong anh xuất ngũ, cuối cùng ngày hôm nay cũng đến. Anh không quên niềm nở vẫy chào mọi người đồng thời nhận hoa và quà từ các fan của mình. Có lẽ Kim Soo Hyun không thể nào giấu nổi niềm hạnh phúc vì tình cảm quá lớn mà người hâm mộ dành cho anh. 

Kim Soo Hyun rạng rỡ vẫy chào fan 

Kim Soo Hyun rạng rỡ vẫy chào fan

Anh không quên nhận những món quà mà fan đã chuẩn bị dành tặng mình 

Anh không quên nhận những món quà mà fan đã chuẩn bị dành tặng mình

Dù trải qua kì huấn luyện khó khăn, khắc nghiệt nhưng nam diễn viên vẫn giữ vẻ điển trai ngày nào khiến chị em không khỏi xao xuyến. Thậm chí sau 2 năm, nhan sắc của mỹ nam Vì sao đưa anh tới còn có phần 'tăng cấp' hơn một cách khó tin.

Trước thềm Kim Soo Hyun xuất ngũ, anh đã nhận được không ít hợp đồng đóng quảng cáo cũng như quay phim. Chắc hẳn sắp tới đây, nam diễn viên sẽ rất bận rộn với những lịch trình mới sau thời gian thực hiện xong nghĩa vụ quân sự. Sẽ là dự án phim nào tiếp theo đây, hãy cùng chờ đón sự trở lại nam tài tử Kim Soo Hyun nhé!

Theo Cube/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/my-nam-vi-sao-dua-anh-toi-kim-soo-hyun-rang-ro-trong-ngay-xuat-ngu-tro-ve-1581812.html

Tag: #Kim Soo Hyun   #xuất ngũ   #Vì sao đưa anh tới