Muốn kết hôn năm 26 tuổi, Hoàng Yến Chibi không được mẹ ủng hộ

07/06/2018 13:40

Là người trẻ nhưng Hoàng Yến lại đặt ra kế hoạch kết hôn sớm và thời điểm lý tưởng với cô để lập gia đình là năm 26 tuổi.

Tham dự 1 sự kiện mới đây tại TP HCM, Hoàng Yến Chibi đã có dịp mặc áo Kimono, hóa thân thành cô gái Nhật Bản xinh đẹp. Đã từng được đến thăm thú xứ sở mặt trời mọc, Hoàng Yến Chibi vô cùng ấn tượng và yêu mến đất nước này. Cô ngưỡng mộ sự cần cù, tỉ mi, chỉn chu trong từng việc làm, hành động của người dân Nhật Bản.

Muốn kết hôn năm 26 tuổi, Hoàng Yến Chibi không được mẹ ủng hộ 0

Đặc biệt, Hoàng Yến Chibi cũng là một trong những tín đồ của đồ ăn Nhật Bản và ngưỡng mộ cách giữ gìn, chăm sóc sắc đẹp của người phụ nữ Nhật. Là một diễn viên, ca sĩ, thường xuyên hóa thân vào những nhân vật khác nhau, Hoàng Yến phải biến hóa linh hoạt. Do đó, cô rất quan tâm đến việc giữ gìn nhan sắc, đặc biệt là vóc dáng, làn da và mái tóc.

Muốn kết hôn năm 26 tuổi, Hoàng Yến Chibi không được mẹ ủng hộ 1

Bước ra từ cuộc thi Học Viện Ngôi Sao, Hoàng Yến Chibi khá năng nổ trong các hoạt động nghệ thuật, vừa ca hát, vừa đóng phim. Dự án thành công nhất của cô đến hiện tại là trở thành nữ chính trong bộ phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Chia sẻ về bộ phim, Hoàng Yến cho biết: 'Đến bây giờ Hoàng Yến vẫn chưa quen với sự thành công này. Nổi tiếng đi kèm với lịch trình bận rộn, show diễn dày đặc, Yến phải cố gắng hết sức để làm việc. Mỗi tháng, Yến chỉ có thể dành vài ba ngày để quây quần cùng gia đình chứ chưa có thời gian dành cho bản thân. Nhưng Yến vô cùng hạnh phúc vì mình có nhiều cơ hội hơn để làm nghệ thuật'.

Muốn kết hôn năm 26 tuổi, Hoàng Yến Chibi không được mẹ ủng hộ 2

Ngoài công việc, đa số thời gian rảnh rỗi đều được cô ca sĩ trẻ dành cho gia đình. Là người trẻ nhưng Hoàng Yến lại đặt ra kế hoạch kết hôn sớm. Thời điểm lý tưởng với cô để lập gia đình là năm 26 tuổi. 'Đó là độ tuổi tuyệt vời nhất để người mẹ có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh' - Hoàng Yến tiết lộ.

Tuy nhiên, kế hoạch này của cô đang không được mẹ ủng hộ vì muốn Yến tập trung cho sự nghiệp và chỉ kết hôn khi đã chín chắn, trưởng thành. Hiện tại, Hoàng Yến đang trong giai đoạn 'mật ngọt' với một chàng trai không hoạt động trong giới showbiz nhưng chưa thể tiết lộ. Cô gái trẻ muốn giữ lại sự riêng tư này cho chính mình.

Muốn kết hôn năm 26 tuổi, Hoàng Yến Chibi không được mẹ ủng hộ 3

Thời gian tới, Hoàng Yến Chibi có khá nhiều dự án nghệ thuật sẽ ra mắt khán giả, gần nhất là MV ca nhạc No boy fan. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hoàng Yến với âm nhạc sau nửa năm. MV cũng sẽ là sự hội tụ của Hoàng Yến và nhóm Ngựa Hoang nổi tiếng trong bộ phim Tháng năm rực rỡ.

Muốn kết hôn năm 26 tuổi, Hoàng Yến Chibi không được mẹ ủng hộ 4

Ngoài ra, từ đây đến cuối năm Hoàng Yến sẽ tham gia tiếp 2 dự án phim điện ảnh. Cô cũng có góp mặt trong 2 bộ phim sắp ra rạp. Hoàng Yến sẽ hoạt động song song vừa âm nhạc vừa điện ảnh trong suốt năm 2018.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/muon-ket-hon-nam-26-tuoi-hoang-yen-chibi-khong-duoc-me-ung-ho-1217265.html