Mr. Đàm chia sẻ về gia cảnh 'nghèo hơn chữ nghèo', không đủ tiền mua quan tài khi ba mất

14/01/2018 09:59

Được biết đến là 'Ông hoàng nhạc Việt' với khối tài sản bạc tỷ, nhưng mấy ai biết trước đây Đàm Vĩnh Hưng cũng phải trải qua quãng thời gian tuổi thơ cơ cực.

Mới đây, Mr. Đàm đã có những chia sẻ về quãng thời gian tuổi thơ của mình. Gia đình anh đã từng nghèo tới mức thảm thương và thậm chí gia đình còn không có đủ tiền mua quan tài lúc ba anh qua đời.

Mr. Đàm trải lòng về tuổi thơ cơ cực 

Mr. Đàm trải lòng về tuổi thơ cơ cực

Đàm Vĩnh Hưng sinh ra trong một gia đình công chức nghèo. Ba anh là một nhà giáo dạy chữ cho trẻ em nghèo, mẹ là bác sĩ bỏ dở sự nghiệp để theo chồng, an phận làm người phụ nữ của gia đình. Cuộc sống ban đầu khá yên ấm cho đến năm Đàm Vĩnh Hưng 10 tuổi, gia đình anh rơi vào cảnh nợ nần.

Để trả nợ, gia đình anh phải bán đi ngôi nhà đang ở và bắt đầu cuộc sống vất vưởng, bươn chải trong túng quẫn. Áp lực đồng tiền khiến ba mẹ anh nảy sinh mâu thuẫn và cãi cọ liên miên. Cuối cùng, hai người quyết định ly hôn.

Ba của Đàm Vĩnh Hưng bỏ lại hai mẹ con anh để về sống chung với người vợ cũ. Thực ra, không phải Đàm Vĩnh Hưng bị bỏ lại, mà anh lúc đó chỉ muốn ở với mẹ vì bị 'nhồi sọ' đủ điều không hay về ba.

Đàm Vĩnh Hưng hồi nhỏ chỉ muốn sống cùng mẹ 

Đàm Vĩnh Hưng hồi nhỏ chỉ muốn sống cùng mẹ

Thiếu đi người đàn ông trụ cột, cuộc sống gia đình càng khó khăn hơn. Thậm chí, lúc ba anh qua đời, gia đình thậm chí còn không đủ tiền lo ma chay. May mắn thay, ông cậu thứ 10 của anh xuất hiện, hỗ trợ gia đình một khoản tiền để mua quan tài cho ba anh.

Kể về cậu mình, giọng ca Lạc mất tình yêu vui vẻ: 'Cậu của mình dễ thương lắm, giờ vẫn còn độc thân này. Ổng vui tính và dễ khóc. Hồi đó ba Hưng qua đời, vừa vặn lúc cậu về Việt Nam. Thật chứ ngày ấy không có cậu, Hưng cũng không biết xoay đâu ra tiền để mua hòm cho ba nữa. Ngày đó nhà Hưng nghèo hơn chữ nghèo, chỉ có 7 người đội mưa đi tiễn ba.'

Ba mất, mẹ sa vào cờ bạc rồi nợ đến hàng chục tỷ, khi ấy Mr. Đàm mới ước, giá ngày xưa ba vẫn còn ở với hai mẹ con. 

Ba mất, mẹ sa vào cờ bạc rồi nợ đến hàng chục tỷ, khi ấy Mr. Đàm mới ước, giá ngày xưa ba vẫn còn ở với hai mẹ con.

Để đền đáp cậu mình, nam ca sĩ hoan hỉ cho hay, mình sẵn sàng đứng ra chăm sóc cậu khi về già, thậm chí còn có ý định tìm 'nửa kia' cho cậu mình để ông bớt cô quạnh.

Đàm Vĩnh Hưng khóc nghẹn khi nói về cha mất sớm

Tức Mặc Baodatviet.vn

Tag: #tuổi thơ nghèo khó của Đàm Vĩnh Hưng