Mới cưới được 3 tháng, Bảo Thy đã lên kế hoạch sang Mỹ định cư nhưng với điều kiện phải có thêm hai nhân vật này

19/02/2020 23:30

Vì quá thích cuộc sống ở Mỹ nên Bảo Thy tiết lộ luôn rằng có thể trong vài năm tới cô và ông xã sẽ sang đây ở luôn.

Sau đám cưới đình đám vào tháng 11/2019, Bảo Thy cùng ông xã dành toàn bộ thời gian để đi du lịch, nghỉ ngơi và trải nghiệm ở rất nhiều đất nước trên thế giới.

Điểm dừng chân gần đây nhất của vợ chồng nữ ca sĩ là Mỹ. Tuy nhiên, phải ở đây vài ngày rồi Bảo Thy mới đăng ảnh và còn chia sẻ thêm những thông tin thú vị về cuộc sống của hai vợ chồng trong mấy ngày qua.

Ngoài việc được khen đảm đang khi sáng nào cũng 6h dậy nấu ăn cho chồng thì Bảo Thy còn gây chú ý khi tiết lộ sẽ lên kế hoạch vài năm nữa sang Mỹ sống luôn. Tuy nhiên, nếu đi thì vợ chồng cô còn phải mang theo bé Kem và bé Son là cháu của nữ ca sĩ.

Mới cưới được 3 tháng, Bảo Thy đã lên kế hoạch sang Mỹ định cư nhưng với điều kiện phải có thêm hai nhân vật này 0

Bảo Thy chụp ảnh cùng cháu trai bên Mỹ

Bảo Thy chụp ảnh cùng cháu trai bên Mỹ

'Có hình bên Mỹ với tình yêu to bự nhất cuộc đời em rồi các bác ơi. Không thể tin được là bản thân ham vui tới mức qua Mỹ ngày thứ 5 mới có hình khoe các bác. Bên này 6h sáng là em dậy nấu đồ ăn sáng cho anh bạn mập rồi nhảy múa hát tưng bừng vì em vui quá. Chắc vài năm nữa em qua đây sống luôn nhưng em phải mang theo Son và Kem nữa em mới chịu', Bảo Thy viết.

Dưới phần bình luận, Bảo Thy cũng chia sẻ thêm rằng nếu sang đây ở thì vợ chồng cô cũng đi đi về về giữa hai nước chứ không ở hẳn lại Mỹ. Ông xã Phan Lĩnh của cô cũng rất thích cuộc sống ở Mỹ như vợ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!
 
Theo Eri/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/moi-cuoi-duoc-3-thang-bao-thy-da-len-ke-hoach-sang-my-dinh-cu-nhung-voi-dieu-kien-phai-co-them-hai-nhan-vat-nay-222020192223830200.htm

Tag: #Bảo Thy   #Định cư Mỹ   #ông xã Bảo Thy  

MỚI NHẤT