Mai Phương Thúy muốn cưới và sinh con cùng Noo Phước Thịnh, nhưng sau tất cả cặp đôi chỉ là bạn tốt

17/06/2019 22:25

Mai Phương Thúy cho biết: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh là những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt. Cả hai liên tục dính vào tin đồn hẹn hò khi có những hành động và cử chỉ rất thân mật và quan tâm lẫn nhau. Trong một buổi trò chuyện, nam ca sĩ 'Xa em' cũng bất ngờ thừa nhận anh và Mai Phương Thúy từng có một thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại hai người chỉ là bạn bè nhưng vẫn giữ tình cảm quý mến và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong cuộc sống. 

Mai Phương Thúy  

Mai Phương Thúy 

Mới đây, hoa hậu Việt Nam 2006 cũng đã có những chia sẻ về tình yêu, mẫu người đàn ông lí tưởng và đặc biết là mối quan hệ 'friendzone' với Noo.

Mai Phương Thúy  

Mai Phương Thúy 

Cụ thể, người đẹp thừa nhận: 'Nếu Noo Phước Thịnh và tôi yêu nhau, tôi sẽ bảo: 'Anh ơi lấy luôn đi, xong rồi mình đẻ luôn đi. Anh đẹp trai thế này thì con mình chắc chắn sẽ đẹp. Đẻ xong anh cứ đi hát đi, đi cả năm cũng được. Em ở nhà nuôi con, rồi mình không yêu nhau cũng được, làm bạn thôi, mình cùng nhau nuôi nấng một đứa trẻ vô cùng xinh đẹp'. 

Cả hai đã từng có một quãng thời gian bên nhau khá mặn nồng, tuy nhiên sau tất cả hai chỉ là một đôi bạn tri kỉ. Người đẹp cũng hi vọng rằng, nếu giọng ca 'Xa em' có nghe thấy câu này thì không hiểu lầm và đừng trách cô nàng, tất cả chỉ do trí tưởng tượng quá phong phú mà thôi. Cộng đồng người hâm mộ sau đó tiếc nuối vì cặp đôi đẹp của showbiz Việt không thể đi đến cái kết có hậu. 

Những cử chỉ thân mật của cặp đôi  

Những cử chỉ thân mật của cặp đôi 

Người đẹp cũng chia sẻ thêm: 'Thực tế, tôi nghĩ tôi và Noo Phước Thịnh sẽ là bạn tốt của nhau suốt đời. Chúng tôi là bạn tốt lâu năm có thể sẽ thành người thân, nhưng người thân thì đâu có yêu nhau được. Tôi nghĩ trong tương lai, tôi với cậu ấy sẽ thành anh em, hoặc là chị em cũng được vì cậu ấy sinh sau tôi 4 tháng. Nhưng thôi gọi là 'anh' đi vì đẹp trai như vậy nỡ nào gọi là 'em''.

Mai Phương Thúy được biết đến là người mẫu, diễn viên, hoa hậu Việt Nam 2006. Sau khi đăng quang, cô tiếp tục tham gia vào cuộc thi Miss Word 2006 và lọt lọt vào top 20 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất. Bên cạnh các hoạt động trong showbiz, cô nàng cũng được đánh giá cao khi tham gia các hoạt động thiện nguyện và thử sức trong các hoạt động kinh doanh khác. 

Mai Phương Thúy đăng quang hoa hậu Việt Nam 2006  

Mai Phương Thúy đăng quang hoa hậu Việt Nam 2006 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 
Việt Hà Baodatviet.vn

Tag: #Mai Phương Thúy   #Noo Phước Thịnh  

MỚI NHẤT