Lynk Lee khoe ảnh xinh đẹp sau 14 ngày ở khu cách ly tập trung

22/03/2020 10:32

Trở về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung khi trở về từ Hàn Quốc, Lynk Lee đã tút tát lại nhan sắc và khoe ảnh rạng rỡ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Lynk Lee cho biết anh đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung tại quận 7 (TP HCM) sau khi trở về từ Hàn Quốc. Sau khi về nhà, Lynk Lee lập tức đi tút tát lại nhan sắc, khoe vẻ tươi tắn, rạng ngời với người hâm mộ. Có thể thấy, nam ca sĩ đã thay đổi màu tóc nhưng vẫn giữ nguyên thần thái nữ tính của mình.

Lynk Lee khoe ảnh xinh đẹp sau 14 ngày ở khu cách ly tập trung 0 

Lynk Lee khoe ảnh xinh đẹp sau 14 ngày ở khu cách ly tập trung 1 

Lynk Lee khoe ảnh xinh đẹp sau 14 ngày ở khu cách ly tập trung 2 

Trước đó, tinh thần lạc quan, tích cực của Lynk Lee trong 2 tuần ở khu cách ly tập trung đã nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Chia sẻ với báo chí, Lynk Lee cho biết, khu tập trung không hề đáng sợ. Ở đó, anh được chỉ dẫn nhiệt tình, đồ ăn được mang đến tận nơi, đầy đủ. Mọi hoạt động đều được tự do thoải mái trong khuôn viên, miễn là mọi người đeo khẩu trang đầy đủ. Hàng ngày anh cùng với những người cùng phòng được phát quần áo mới, đo thân nhiệt 2 lần mỗi ngày.

Hình ảnh Lynk Lee trong khu tập trung. 

Hình ảnh Lynk Lee trong khu tập trung.

Lynk Lee khoe ảnh xinh đẹp sau 14 ngày ở khu cách ly tập trung 4 

Cùng với Lynk Lee, nhiều sao Việt khác như Châu Bùi, Dương Thanh Vàng... cùng đã vào khu cách ly tập trung khi trở về từ Ý, Hàn Quốc. Các nghệ sĩ đều gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sỹ, cán bộ... đã nhiệt tình giúp đỡ họ trong thời gian ở đây. Thậm chí, Châu Bùi sau khi hoàn thành thời gian cách ly đã quay lại Bệnh viện dã chiến Củ Chi và tặng quạt, nước rửa tay...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: https://soha.vn/lynk-lee-chia-se-hinh-anh-lot-xac-sau-14-ngay-cach-ly-tap-trung-tranh-lay-nhiem-covid-19-2020032122023614.htm?fbclid=IwAR156PMttiF3c3dr9jJBSp-AdEZaEejpAG2LP7mREVp5sdcGUtLoiRjKkmQ

Tag: #Lynk Lee   #cách ly tập trung   #nhan sắc Lynk Lee