Lưu Đê Li bị 'bóc phốt' bán hàng kém chất lượng gây dị ứng, nhưng thái độ của cô mới khiến dân mạng xôn xao

29/08/2019 16:59

Lưu Đê Li dường như chưa bao giờ hết thị phi, mỗi lần cô nàng bị réo tên trên các hội nhóm cộng đồng là y như rằng lại bị 'dính phốt'. Lần này, nữ diễn viên 'Chạy trốn thanh xuân' bị tố bán hàng kém chất lượng, gây dị ứng da.

Lưu Đê Li không phải một nhân vật quá nổi tiếng trong showbiz nhưng dân mạng lại 'quen mặt' với hàng loạt scandal gây tranh cãi. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục bị réo tên trên một group đông đảo thành viên và lý do: bán hàng kém chất lượng gây dị ứng da. Nhưng đáng chú ý nhất lại là thái độ có phần dửng dưng, vô trách nhiệm khi khách hàng liên tục nhắn tin mà Lưu Đê Li chỉ 'đã xem' chứ chẳng thèm hồi đáp.

Lưu Đê Li lại bị réo tên vì 'phốt' liên quan tới loại kem dưỡng mà cô đang bán.(Ảnh chụp màn hình)

Lưu Đê Li lại bị réo tên vì 'phốt' liên quan tới loại kem dưỡng mà cô đang bán.(Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn câu chuyện này được một tài khoản facebook có tên T.M như sau: 'Ở đây mọi người cho em hỏi ai biết chị Lưu Đê Li này không ạ? Và có ai đã xài kem chị ấy bán chưa ạ? Nữ diễn viên bán kem trộn dị ứng!

Chuyện là em có mua lọ kem C này bên chỗ chị Li với giá 650k cả ship. Em thì không hay mua bôi lung tung nhưng cứ nghĩ diễn viên có tiếng mà bán chắc cũng có miếng. Nhưng không! Hũ C này đích thị là hũ kem trộn 100%.

Mấy ngày đầu bôi buổi tối xong đi ngủ, em cảm thấy da kiểu mát lạnh và thẩm thấu nhanh nên nghĩ ok đây. Đến sáng mai em thấy chân tay bắt đầu có lốm đốm như hình em chụp dưới.

Vùng da chân của T.M nổi mụn li ti như muỗi đốt sau khi bôi kem của Lưu Đê Li bán.

Vùng da chân của T.M nổi mụn li ti như muỗi đốt sau khi bôi kem của Lưu Đê Li bán.

Em nghĩ chắc bị muỗi cắm nhưng vết đỏ lại ngày càng to và rát. Nên em đã thử bôi kem vào buổi sáng lên tay để xem do kem hay muỗi độc cắn. Và kết quả là 7h sáng ngủ dậy em bôi đến tầm 8 rưỡi – 9 giờ da em bắt đầu ngứa, nổi li ti bọng nước rồi chỉ 5 – 10 phút sau loang lổ từng vết đỏ như muỗi cắn.

Sau đó em liền nhắn tin cho chị nhưng nhận được những câu trả lời vô trách nhiệm! Trong khi trước khi mua em hỏi cặn kẽ có kích thích, dị ứng da không thì bảo không. Em còn đọc các feedback chị ấy đăng bảo kem Thái nhưng vận chuyển nặng nên không có hộp. Đúng không nên nhìn mặt mà bắt hình dong!

Đến bây giờ em phải tắm nước lá trầu không nhưng vẫn chưa hết hẳn nốt đỏ trên người! Lọ kem của chị em đã cho xuống sông Hàn không thương tiếc. (Câu của miệng thôi mọi người nhé chứ em vẫn cho nó êm ấm trong thùng rác nhà em). Thân ái chào chị!

Thú thực em biết anti chị này khá đông nhưng em cũng chưa bao giờ ghét chị vì thật sự em không có thời gian quan tâm! Nhưng qua lần mua kem này thì chắc em phải bỏ chút thời gian xin vào group anti chị thôi chị yêu. Chỉ vì tiền mà chị bán rẻ danh tiếng, lòng tin của fan! Không đáng!'

Không chỉ đăng một câu chuyện bóc phốt, T.M còn chụp lại tất cả những tin nhắn của mình và Lưu Đê Li làm bằng chứng. Mặc dù trước và ngay sau lúc mua hàng, nữ diễn viên 'Chạy trốn thanh xuân' luôn trả lời T.M và còn rất nhiệt tình.

Lưu Đê Li bị 'bóc phốt' bán hàng kém chất lượng gây dị ứng, nhưng thái độ của cô mới khiến dân mạng xôn xao 2

Đoạn tin nhắn khi T.M nhắn tin hỏi mua hàng qua Instagram.

Đoạn tin nhắn khi T.M nhắn tin hỏi mua hàng qua Instagram.

Hay khi nhắn tin xin feedback của khách hàng, Lưu Đê Li cũng vẫn rất ngọt ngào: 'Dùng kem chưa cô gái? Cho chị cảm nhận đi nào?'.

Lưu Đê Li bị 'bóc phốt' bán hàng kém chất lượng gây dị ứng, nhưng thái độ của cô mới khiến dân mạng xôn xao 4

Lưu Đê Li khẳng định kem mình bán không gây kích ứng với mọi loại da, còn giúp trắng thêm.

Lưu Đê Li khẳng định kem mình bán không gây kích ứng với mọi loại da, còn giúp trắng thêm.

Tuy nhiên, tới khi cô bạn T.M thông báo việc mình bị nổi mụn đỏ do bôi kem thì cựu hotgirl thị phi này lại chỉ trả lời bâng quơ, vu vơ: 'Cái này chắc không phải do kem đâu. Có khi em bị muỗi cắn ấy.'

T.M khăng khăng không phải do muỗi: 'Trời chị ơi, nổi ngày càng nhiều mà chị. Nó rát rát, chứ muỗi cắn nó đã ngứa'. Lúc này, Lưu Đê Li vẫn không thừa nhận hay đưa ra lời giải đáp nào hợp lý mà khuyên: 'Em thử tiếp tục bôi xem sao. Rồi báo lại chị!'

Lưu Đê Li bị 'bóc phốt' bán hàng kém chất lượng gây dị ứng, nhưng thái độ của cô mới khiến dân mạng xôn xao 6

Lưu Đê Li bị 'bóc phốt' bán hàng kém chất lượng gây dị ứng, nhưng thái độ của cô mới khiến dân mạng xôn xao 7

Thế nhưng, đó lại cũng là tin nhắn cuối cùng nữ diễn viên này nhắn cho cô bạn T.M. Sau đó, mặc cho khách hàng ra sức kêu gào, độc thoại, Lưu Đê Li vẫn im thin thít và chỉ 'Đã xem'. Chính vì phẫn nộ với thái độ thiếu trách nhiệm đó, T.M mới đem câu chuyện để bóc phốt. Bởi cô bạn cũng chia sẻ rằng, mặc dù biết Lưu Đê Li có một hội anti riêng vì những lùm xùm đời tư, tuy nhiên cô không quan tâm. Chỉ sau vụ việc lần này, T.M mới thay đổi cái nhìn về cựu hotgirl Hà thành.

Lưu Đê Li bị 'bóc phốt' bán hàng kém chất lượng gây dị ứng, nhưng thái độ của cô mới khiến dân mạng xôn xao 8

Lưu Đê Li bị 'bóc phốt' bán hàng kém chất lượng gây dị ứng, nhưng thái độ của cô mới khiến dân mạng xôn xao 9

Sau khi nghe kể tường tận cũng như đọc nội dung trong từng ảnh chụp tin nhắn, dân mạng phẫn nộ thay T.M vì thái độ thiếu trách nhiệm của Lưu Đê Li. Nhiều người bức xúc chia sẻ:

- Bán hàng thì mồm leo lẻo đến lúc dính phốt cái chị im thin thít luôn.

- Chị bị bóc phốt rồi à, vừa tháng trước nói xong.

- Bà này chạy mất dép luôn, bán hàng sợ thật! Thấy có biến lặn mất tăm lại còn xui người ta bôi tiếp xem sao.

- Kem trộn thật mà, nhìn cái bao bì, chất kem là tui biết rồi, ớn.

- Đi khám da liễu đi, lấy chứng cớ mà bắt đền chị chứ.

Lưu Đê Li bị 'bóc phốt' bán hàng kém chất lượng gây dị ứng, nhưng thái độ của cô mới khiến dân mạng xôn xao 10

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, Lưu Đê Li vẫn tiếp tục đăng tải những feedback đầy hoa mỹ về sản phẩm lên trang cá nhân. Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng đa phần dân mạn đều đứng về phía T.M, cho rằng cô bạn bị dị ứng do kem body của cựu hotgirl Hà thành.

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 
Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/luu-de-li-lai-bi-boc-phot-ban-hang-kem-chat-luong-gay-di-ung-nhung-thai-do-dung-dung-moi-khien-dan-mang-xon-xao-22201929815532123.htm

Tag: #lưu đê li   #nhắn tin   #dị ứng   #ảnh chụp   #thái độ   #Nữ diễn viên   #tiếp tục  

MỚI NHẤT