Lê Âu Ngân Anh đã làm gì trong 77 ngày đăng quang Hoa hậu Đại dương

12/01/2018 18:44

Mới hơn hai tháng trôi qua, nhưng chiếc vương miện Hoa hậu Đại dương đã mang lại cho Lê Âu Ngân Anh không ít sóng gió.

Đêm 28/10/2017, Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về cô gái sinh năm 1995 - Lê Âu Ngân Anh.

Tuy nhiên, kết quả này ngay lập tức gây ra những phản ứng tiêu cực trong cộng đồng. Ngân Anh nhận về nhiều chỉ trích của khán giả vì vẻ ngoài kém sắc, cùng đôi môi sưng đỏ của mình.

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017

Lê Âu Ngân Anh sau đó thừa nhận mình có phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng đã tháo sụn trước khi thi và môi mình là hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, dư luận vẫn không ủng hộ cô gái này.

Những bức ảnh về nhan sắc của Tân Hoa hậu trong đêm Chung kết được cư dân mạng lan truyền một cách chóng mặt ngay trong đêm. Nhiều người miệt thị môi cô giống 'cá dọn bể'. Đặc biệt, những hình ảnh ngày xưa của Ngân Anh quá khác so với diện mạo hiện tại khiến cô bị nghi ngờ can thiệp dao kéo.

Một trong những bức ảnh về đôi môi của Tân Hoa hậu được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội 

Một trong những bức ảnh về đôi môi của Tân Hoa hậu được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội

Trước những câu hỏi này, Lê Âu Ngân Anh thừa nhận thừa nhận từng nâng mũi nhưng đã tháo ra trước khi đăng kí dự thi, còn môi của cô hoàn toàn là tự nhiên càng khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Nhiều hình ảnh cũ của Tân Hoa hậu Đại dương được cư dân mạng nhiệt tình 'đào' lại. Với những hình ảnh quá khác so với hiện tại như vậy, ngày 30/10/2017, Cục NTBD ngay lập tức yêu cầu BTC báo cáo việc phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh.

Hình ảnh quá khứ của cô nàng cũng được 'đào' lại 

Hình ảnh quá khứ của cô nàng cũng được 'đào' lại

Chiều 31/10, BTC Hoa hậu Đại dương lần đầu tiên lên tiếng bảo vệ Tân Hoa hậu sau những lùm xùm về nhan sắc. BTC cho biết: 'Chiếu theo quy định hiện hành, thí sinh Lê Âu Ngân Anh vẫn đảm bảo tiêu chí 'có vẻ đẹp tự nhiên'.'

Vì vấp phải sự phản đối gay gắt của dư luận, vào ngày 4/11 BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã đưa Ngân Anh đi chụp X-quang mặt tại một trung tâm thẩm mỹ. Ngày 8/11/2017, ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - khẳng định trong vụ ồn ào Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ, lỗi lớn nhất thuộc về BTC và BTC cần bị phạt.

Vào ngày 13/11/2017, ông Võ Việt Chung - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 - chính thức thừa nhận sai sót. Đồng thời cũng tổ chức họp báo với truyền thông vào ngày 15/11 để đưa ra những phản hồi chính thức xoay quanh lùm xùm về Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh đã làm gì trong 77 ngày đăng quang Hoa hậu Đại dương 3

Ngay tại sự kiện, Tân Hoa hậu đã vạ miệng khi có phát ngôn liên quan đến Nguyễn Thị Thành - người từng bị tước vương miện Á Khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017 vì bọc răng sứ.

Ngày 24/11, Thanh tra Bộ VHTTDL xác định Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã để thí sinh không đủ điều kiện dự thi, và đưa ra mức phạt 4 triệu đồng.

Trong thời gian đảm nhận cương vị Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh lộ diện một số lần ở các sự kiện, đồng thời cũng tham gia một hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Điểm hình trong số đó là hình ảnh cô lặng lẽ đến thăm một ngôi chùa đang nuôi dưỡng các trẻ em thiếu may mắn. Tại đây, tân Hoa hậu đã phát quà, trò chuyện thân thiện và còn tết tóc cho các bé.

Lê Âu Ngân Anh đã làm gì trong 77 ngày đăng quang Hoa hậu Đại dương 4 

Ngân Anh giản dị đi từ thiện 

Ngân Anh giản dị đi từ thiện

Hay mới đây nhất là màn đấu giá từ thiện tại sự kiện thời trang của NTK Đinh Văn Thơ ở Hội An vào cuối tháng 12/2017. Khi được MC dò hỏi về việc mua áo dài mà Á hậu Trương Thị May trình diễn để quyên tiền làm từ thiện, Ngân Anh bày tỏ rằng, cô mong áo dài sẽ được bán với giá 700 triệu đồng.

Song vì cảm thấy mình không phù hợp với chiếc ái nên cô đã từ chối đấu giá. Tuy nhiên trên mạng xã hội lại xuất hiện clip cắt ghép khiến nhiều người hiểu lầm rằng Hoa hậu Đại dương đã trả giá 700 triệu cho chiếc áo dài nhưng sau đó 'lật kèo', không muốn mua. Sau đó, Ngân Anh đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Được biết, Ngân Ngân Anh cũng đóng góp 50 triệu ủng hộ cho chương trình này.

Ngân Anh tham gia sự kiện đấu giá áo dài cùng đàn chị Lý Nhã Kỳ 

Ngân Anh tham gia sự kiện đấu giá áo dài cùng đàn chị Lý Nhã Kỳ

Bên cạnh đó cô cũng xuất hiện tại đêm diễn thời trang của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, khai trương nhà hàng, tuần lễ thời trang,...

Cô cũng bắt đầu xuất hiện ở một vài sự kiện 

Cô cũng bắt đầu xuất hiện ở một vài sự kiện

Tưởng như mọi chuyện đã dần khép lại, nhưng bất ngờ ngày 11/1/2018, Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn đề nghị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 'hủy kết quả do vi phạm điều kiện dự thi'.

Trong văn bản nêu rõ: 'Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi 'Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017' và huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.'

Công văn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn 

Công văn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn

Tuấn Phong Baodatviet.vn

Tag: #Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh   #Lê Âu Ngân Anh   #hoa hậu bị tước vương miện  

MỚI NHẤT