Lần đầu diễn chung với Hoài Linh và Chí Tài, Minh Dự khiến khán giả cười nghiêng ngả với ‘nét chửi’ đầy duyên dáng

28/02/2020 01:55

Minh Dự không chỉ mang đến tiếng cười cho khán giả mà còn nhận được sự khen ngợi động viên từ NSƯT Hoài Linh và danh hài Chí Tài.

Trong vở hài kịch ‘Má thích gì' vừa được công chiếu, NSƯT Hoài Linh, danh hài Chí Tài, Tuấn Dũng và Minh Dự đã mang đến những tiếng cười thú vị và ý nghĩa khi nói về hiếu đạo trong gia đình. Vở hài kịch này đã nhanh chóng lọt top #10 Trending YouTube và đạt 2.5 triệu view.

Được biết, đây là lần đầu tiên Minh Dự chạm ngõ sân khấu hải ngoại nổi tiếng này. Trong vở, anh vào vai con trai của NSƯT Hoài Linh. Vì muốn cha của mình và người bác lớn (danh hài Chí Tài) hòa thuận hơn, Dự đã lên kế hoạch cùng anh họ (Tuấn Dũng) bày trò ‘nhập thể'. Khi đó, Dự giả làm hồn ma của bà nội là Nguyễn Thị Tái Gầu Gân nhập, còn Tuấn Dũng giả làm hồn ma của ông nội nhập. Từ đó, cả hai làm nên những tình huống cười ngặt nghẽo cho người xem.

Lần đầu diễn chung với Hoài Linh và Chí Tài, Minh Dự khiến khán giả cười nghiêng ngả với ‘nét chửi’ đầy duyên dáng 0

Lần đầu diễn chung với Hoài Linh và Chí Tài, Minh Dự khiến khán giả cười nghiêng ngả với ‘nét chửi’ đầy duyên dáng 1

Minh Dự kể: ‘Dự bất ngờ nhận được cuộc gọi facetime từ NSƯT Hoài Linh lúc nửa đêm. Dự không dám bắt máy ngay đâu vì hồi hộp. Chú gọi giờ đó phải là chuyện quan trọng. Rồi chú nói một câu làm Dự sướng rân người, không muốn ngủ nữa, ‘anh thích cách em diễn, anh muốn mời em diễn Paris By Night 130 lần này với anh'. Đến giờ Dự vẫn xúc động vì được thần tượng từ thuở nhỏ của mình ‘để ý' rồi thức nguyên đêm đó luôn'.

Không chỉ vậy, NSƯT Hoài Linh còn tin tưởng giao Minh Dự và Tuấn Dũng lên ý tưởng và viết kịch bản. Trong đó, Dự và Dũng không sử dụng nhiều các yếu tố âm nhạc, ánh sáng cốt yếu để khán giả có thể tập trung vào câu chuyện trên sân khấu. Trong quá trình tập luyện, Minh Dự được NSƯT Hoài Linh và danh hài Chí Tài góp ý, bổ sung sao cho phù hợp với sân khấu Thuý Nga. Với sự góp ý và gọt bài của các đàn anh - đàn chị, Minh Dự đã khiến khán giả hải ngoại một phen cười nghiêng ngả với mảng miếng hài lời đặc sản của mình.

Lần đầu diễn chung với Hoài Linh và Chí Tài, Minh Dự khiến khán giả cười nghiêng ngả với ‘nét chửi’ đầy duyên dáng 2

Minh Dự nhớ hoài khoảnh khắc trong cánh gà trước khi bước ra diễn: ‘Trước khi lên sân khấu, Dự rất lo và căng thẳng ra mặt luôn. Trong đầu mình cứ lẩm nhẩm thoại hoài đến khi chú Hoài Linh dặn mình phải bình tĩnh, nhịp nhàng theo flow kịch bản là được. Chú Hoài Linh nắm chặt tay Dự và anh Tuấn Dũng dặn, anh em mình cùng cố gắng.

Đến cuối chương trình, chú Chí Tài hỏi Dự có đem theo bộ đồ vest nào để ra chào kết không. Nhưng Dự không mang theo nên chú quyết định mặc nguyên trang phục diễn ra chào chung với mọi người, dù chú đã mang theo bộ vest khác. Đây là lần đầu mình đứng ở sân khấu Paris By Night, còn ghi hình trực tiếp nữa nên áp lực ghê lắm. Nhưng Dự cũng thấy tự hào vì không nghĩ một ngày sẽ được chú Bốn chọn cùng tham gia vở hài kịch này. Dự chỉ hy vọng không làm chú thất vọng. Và Dự cảm nhận cả hai chú đều rất yêu thương và tạo cơ hội cho đàn em như Dự, như Tuấn Dũng phát triển'.

Lần đầu diễn chung với Hoài Linh và Chí Tài, Minh Dự khiến khán giả cười nghiêng ngả với ‘nét chửi’ đầy duyên dáng 3

Ngoài ra, Minh Dự xây dựng được hình ảnh nhân vật Nguyễn Thị Tái Gầu Gân vừa chất phác, bình dị nhưng cũng đầy tình cảm. Có thể nói, NSƯT Hoài Linh đã rất yêu thương và ưu ái khi nhường đất diễn khá nhiều cho Minh Dự, hầu hết mảng miếng tạo tiếng cười đều đặt lên vai anh chàng.

‘Thánh chửi' cũng tận dụng khả năng nói không ngừng nghỉ cho vai diễn trong ‘Má thích gì' nhưng có sự tiết chế rõ ràng, tạo được điểm nhấn nhá hợp lý cho tình huống. Anh kể: ‘Lúc tập, có nhiều tình huống mà mọi người không nghĩ ra nhưng khi lên sân khấu cứ thế mà nảy thêm ra. Như mấy lần, nhân vật của Dự ‘ăn đòn' của hai chú Hoài Linh và Chí Tài nè. Lần đầu tiên, Dự ‘ăn đánh' mà vui vậy luôn đó'.

Lần đầu diễn chung với Hoài Linh và Chí Tài, Minh Dự khiến khán giả cười nghiêng ngả với ‘nét chửi’ đầy duyên dáng 4

Ngoài cơ hội được diễn cùng đàn anh, Minh Dự còn có dịp gặp gỡ thần tượng tuổi thơ của mình bằng xương bằng thịt là nữ danh ca Như Quỳnh. Hơn thế nữa, Minh Dự còn chứng tỏ mình là một fan-boy thành công khi không chỉ được trò chuyện, chụp ảnh, còn tranh thủ ‘chốt sale' khi tặng nữ danh ca Như Quỳnh tập tản văn của mình - ‘Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau' khiến giọng ca ‘Duyên phận' vừa ngạc nhiên vừa thích thú.

Lần đầu diễn chung với Hoài Linh và Chí Tài, Minh Dự khiến khán giả cười nghiêng ngả với ‘nét chửi’ đầy duyên dáng 5

Xem thêm: Minh Dự cùng Jsol bật mí bí quyết ‘bá đạo' để cưa đổ crush trước Valentine trắng

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lan-dau-dung-chung-san-khau-voi-nsut-hoai-linh-va-danh-hai-chi-tai-minh-du-khien-khan-gia-cuoi-nghieng-nga-voi-net-chui-day-duyen-dang-1776769.html

Tag: #Minh Dự   #Hoài Linh   #Chí Tài   #Tuấn Dũng  

MỚI NHẤT