Kim Soo Hyun, Taeyeon (SNSD) và nhiều sao Hàn đồng loạt hủy show do virus cúm Corona càn quét kinh hoàng

31/01/2020 09:09

Trước sự nguy hiểm của virus cúm Corona, rất nhiều ngôi sao của Kbiz đã phải hoãn lại các buổi biểu diễn cả trong và ngoài nước.

Những ngày qua, Trung Quốc và nhiều quốc gia tại châu Á lao đao vì virus mang tên Corona hoành hành, khiến con số thương vong ngày càng gia tăng. Trước sự bùng phát của dịch bệnh, làng giải trí Hàn Quốc cũng ngay lập tức bị ảnh hưởng. Những chương trình, sự kiện giải trí phải tạm hoãn để tránh đám đông tụ tập khiến cho diễn biến ngày càng phức tạp.

Mới đây nhất, sự kiện fanmeeting của nam diễn viên Kim Soo Hyun diễn ra vào ngày 9/2 tới đây, với số lượng 1.000 người tham gia đã bị hoãn vì có khả năng khuếch tán virus.

Kim Soo Hyun vốn là nam diễn viên rất nổi tiếng trong cộng đồng Hoa ngữ. Ban đầu, fanmeeting còn lập riêng một trang web tiếng Trung để fan của quốc gia đông dân này có thể trực tiếp mua các gói vé bao gồm cả chỗ ở, nhưng vì dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán mà sự kiện bắt buộc phải hoãn lại.

Kim Soo Hyun.

Kim Soo Hyun.

Fanmeeting của Kim Soo Hyun diễn ra vào ngày 9/2 tới đây đã phải hủy bỏ do dịch cúm Corona.

Fanmeeting của Kim Soo Hyun diễn ra vào ngày 9/2 tới đây đã phải hủy bỏ do dịch cúm Corona.

Không riêng gì Kim Soo Hyun, concert của Taeyeon (SNSD) diễn ra vào ngày 1/2 tại Singapore cũng được thông báo tạm hoãn trước 2 ngày diễn ra sự kiện vì lý do dịch bệnh, rất khó kiểm soát.

Taeyeon (SNSD).

Taeyeon (SNSD).

Kể từ sau khi nhóm nhạc X1 bất ngờ bị CJ E&M cho tan ra, Kim Woo Seok cũng rất tích cực phát triển hoạt động solo, tuy nhiên buổi fanmeeting đầu tiên của nam thần tượng cũng bị ảnh hưởng bởi viêm phổi Vũ Hán. Được biết, fanmeeting của Kim Woo Seok được lên lịch mở bán vé vào ngày hôm nay (30/1) nhưng phải hủy bỏ vào phút chót.

Công ty quản lý cho biết: 'Vì chủng virus Corona đang hoành hành, chúng tôi đang đang thảo luận và nghiên cứu về nguy cơ tiềm ẩn. Do vậy, công ty quyết định trì hoãn thời gian tổ chức fanmeeting'.

Kim Woo Seok.

Kim Woo Seok.

Được biết hiện tại, người hâm mộ đã hợp tác cùng nhau, lập nên hashtag #hủy bỏ_tất cả_lịch trình_nghệ sĩ với hi vọng các công ty quản lý lớn có thể nhìn thấy yêu cầu của fan mà giảm bớt các chuyến lưu diễn của thần tượng, đồng thời cũng có thể giảm tỉ lệ nhiễm bệnh.

Hashtag #hủy bỏ_tất cả_lịch trình_nghệ sĩ đang được trending top 1 trên Twiter Hàn Quốc.

Hashtag #hủy bỏ_tất cả_lịch trình_nghệ sĩ đang được trending top 1 trên Twiter Hàn Quốc.

Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/kim-soo-hyun-taeyeon-snsd-va-nhieu-sao-han-dong-loat-huy-show-do-virus-cum-corona-can-quet-kinh-hoang-22202030122434736.htm

Tag: #Taeyeon (SNSD)   #Kim Soo Hyun   #Kim Woo Seok   #Kim Soo Hyun hủy show   #Dịch bệnh Corona  

MỚI NHẤT