K-ICM xuất hiện tại sân bay đi Nga cùng mẹ nuôi ngay sau khi ra MV

20/02/2020 10:56

Được biết, K-ICM sẽ ở Nga trong ít nhất 3 tháng để trau dồi thêm tri thức về producer, DJ.

Tối 19/2, K-ICM đã cho ra mát MV Cần một lý do, tên anh chàng xuất hiện ngay đầu tiên nhưng lại chẳn hé môi hát nửa lời. Không những thế, chỉ sau khi bị khán giả nhắc nhở, K-ICM mới đặt tên ca sĩ vào bài hát, còn trước đó, tên ca sĩ như 'lặn mất tăm hơi'. Đến thời điểm hiện tại, MV Cần một lý do đã đạt Top1 trendig nhưng lương dislike lại tăng nhanh chóng mặt.

K-ICM xuất hiện tại sân bay đi Nga cùng mẹ nuôi ngay sau khi ra MV 0 

Sáng nay (20/2), K-ICM đã xuất hiện tại sân bay đi Nga cùng mẹ nuôi sau ồn ào rạn nứt với Jack và MV mới. Được biết, K-ICM sẽ ở Nga trong ít nhất 3 tháng để trau dồi tri thức về producer, DJ và hợp tác cùng các nhà sản xuất nước ngoài.

K-ICM xuất hiện tại sân bay đi Nga cùng mẹ nuôi ngay sau khi ra MV 1 

K-ICM xuất hiện tại sân bay đi Nga cùng mẹ nuôi ngay sau khi ra MV 2 

K-ICM xuất hiện tại sân bay đi Nga cùng mẹ nuôi ngay sau khi ra MV 3 

K-ICM xuất hiện tại sân bay đi Nga cùng mẹ nuôi ngay sau khi ra MV 4 

Đây cũng chính là chuyến đi mà mẹ nuôi Tạ Hà từng úp mở trước đó. Theo nguồn tin, thỉnh thoảng K-ICM cũng sẽ trở lại Việt Nam để hoàn thành các dự án đã được lên lịch trước đó.

Khi tới sân bay, một số người hâm mộ cũng xuất hiện để tiễn chân, K-ICM cũng dành ra ít phút để trò chuyện cùng người hâm mộ trước khi lên máy bay.

 

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Theo Cherry/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/k-icm-xuat-hien-tai-san-bay-di-nga-cung-me-nuoi-sau-on-ao-mv-moi-1768941.html

Tag: #MV cần một lý do   #du học