Huyn Bin nhiệt tình thị phạm cho đàn em diễn xuất vẫn bị netizen Hàn chỉ trích không ngớt về scandal gần đây

16/02/2020 16:14

Trong một chương trình truyền hình, Hyeri của Girl's Day đã dành lời khen không ngớt cho Huyn Bin. Tuy nhiên, những lời khen này đã được netizen Hàn bình luận theo nhiều chiều hướng.

Bộ phim Hạ cánh nơi anh đang đi đến đoạn cuối. Những tình tiết cao trào trong truyện tình của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin đóng) - đại úy Triều Tiên và tài phiệt Hàn Yoon Se Ri (Son Ye Jin) khiến khán giả đứng ngồi không yên. Hai diễn viên chính của bộ phim cũng trở thành những cái tên gây sốt. 

Mới đây trong chương trình Amazing Saturday, thành viên của Girl's Day là Hyeri đã không ngần ngại chia sẻ, hình mẫu lý tưởng của cô chính là Huyn Bin. Cả hai từng đóng chung phim vào năm 2015 trong Hyde, Jekyll, Me. Khi đó, Hyeri đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía người tiền bối. 

Hyeri trong chương trình Amazing Saturday.  

Hyeri trong chương trình Amazing Saturday. 

'Tôi đã ngượng ngùng vô cùng khi gặp anh ấy, đến mức không dám nhìn vào mắt Hyun Bin. Trong một cảnh quay, khi phải lấy cảm xúc để khóc, tôi không thể nào diễn đàn. Anh ấy đã hỏi tôi: 'Nếu nhìn thấy một người nào đó khóc thì em có khóc không?' và anh ấy nhìn tôi rồi khóc. Tôi vô cùng bất ngờ về điều đó và vô cùng ngưỡng mộ anh ấy.' - Hyeri nhớ lại thời điểm diễn cùng Hyun Bin. 

Huyn Bin nhiệt tình thị phạm cho đàn em diễn xuất vẫn bị netizen Hàn chỉ trích không ngớt về scandal gần đây 1 

Huyn Bin nhiệt tình thị phạm cho đàn em diễn xuất vẫn bị netizen Hàn chỉ trích không ngớt về scandal gần đây 2 

Tuy nhiên, câu chuyện này đã nhận được sự bàn tán sôi nổi từ các netizen với các ý kiến trái chiều:

- Sao anh ấy có thể ngọt ngào đến vậy nhỉ?

- Thật sự tuyệt vời, không uống công tôi luôn ủng hộ anh ấy!

- Anh ấy chẳng có scandal nào hết, đừng bịa chuyện để dìm anh ấy xuống.

- Hyun Bin chơi rất thân với Joo Jin Mo và Jang Dong Gun. Anh ta rất giỏi trong việc thả thính mà, chuyện này có là gì đâu. Chắc hẳn lúc đó anh ta đang tìm cách tán tỉnh Hyeri thôi.

Hồi đầu tháng 1, Hyun Bin nằm trong nhóm các nghệ sĩ Hàn Quốc bị nghi vấn cùng với Joo Jin Mo và Jang Dong Gun đi tìm gái mại dâm. Thông tin này được phát ra khi một loạt tin nhắn với nhiều từ ngữ nhạy cảm được tung ra khi hacker lấy được từ điện thoại của Joo Jin Mo. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/huyn-bin-nhiet-tinh-thi-pham-cho-dan-em-dien-xuat-van-bi-netizen-han-chi-trich-khong-ngot-ve-scandal-cu-1765142.html

Tag: #Huyn Bin   #Scandal  

MỚI NHẤT