Học trò HH Hương Giang ủng hộ Nguyễn Văn Tuân hậu đăng quang Nam vương Mister Grand International 2019

30/11/2019 18:25

Bên cạnh siêu mẫu Vũ Quỳnh, sự kiện hậu đăng quang của Nguyễn Văn Tuân còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng.

Trở về từ cuộc thi Nam vương hòa bình thế giới - Mister Grand International 2019, Nguyễn Văn Tuân lập tức trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, nhận được vô số lời chúc mừng từ người thân, bạn bè trong ngành giải trí cũng như giới truyền thông. Mới đây, tân Nam vương cũng tổ chức một bữa tiệc ấm cúng nhân dịp sinh nhật thứ 24 ý nghĩa hậu đăng quang.

Xuất hiện trong sự kiện với vai trò là nhân vật chính, Nguyễn Văn Tuân diện trang phục vest vàng ấn tượng, nổi bật với gương mặt điển trai cùng chiều cao 1m85.  Đặc biệt, chàng tân Nam vương đeo trên mình tấm Sash Mister Grand International 2019 đánh dấu một bước ngoặt đặc biệt lớn ở tuổi 24 của mình.

Nam vương Nguyễn Văn Tuân và NTK Hà Duy.

Nam vương Nguyễn Văn Tuân và NTK Hà Duy.

Nguyễn Văn Tuân chia sẻ: 'Tôi thực sự vui sướng và hãnh diện khi được đại diện cho Việt Nam tham dự vàng đăng quang ngôi vị cao nhất tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Mister Grand International 2019. Giờ đây, gánh trên vai một trọng trách nặng hơn, tôi chỉ biết cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân làm làm trỏn bổn phận trong nhiệm kỳ Nam vương của mình'.

Học trò HH Hương Giang ủng hộ Nguyễn Văn Tuân hậu đăng quang Nam vương Mister Grand International 2019 1

Nguyễn Văn Tuân cho biết, anh cũng chưa tham gia nhiều hoạt động trước công chúng cũng như truyền thông kể từ khi đăng quang đến nay. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, anh sẽ xuất hiện nhiều hơn với vai trò người mẫu, thực hiện cương vị của tân Nam vương trong các hoạt động xã hội. Đặc biệt, Nguyễn Văn Tuân tiết lộ anh còn được mời sang nước ngoài để trở thành giám khảo cho một cuộc thi nhan sắc sắp diễn ra.

Học trò HH Hương Giang ủng hộ Nguyễn Văn Tuân hậu đăng quang Nam vương Mister Grand International 2019 2

Học trò HH Hương Giang ủng hộ Nguyễn Văn Tuân hậu đăng quang Nam vương Mister Grand International 2019 3

Đông đảo bạn bè tới chúc mừng tân nam vương.

Đông đảo bạn bè tới chúc mừng tân nam vương.

'Ở tuổi 24, tôi còn rất nhiều kế hoạch, dự định chưa thực hiện cùng với ngôi vị Nam vương hòa bình thế giới của mình. Vì thế, hiện tại, tôi chỉ muốn chú tâm hết sức vào công việc, chưa nghĩ đến chuyện tình yêu đôi lứa.' - Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Nguyễn Văn Tuân cho biết.

Vì đã hoạt động trong ngành người mẫu trong một thời gian khá dài trước khi đăng quang, buổi tiệc của Nguyễn Văn Tuân có sự tham dự của khá nhiều tên tuổi, gương mặt người mẫu, nhà thiết kế nổi tiếng hoạt động ở Hà Thành. Đặc biệt, học trò team Hương Giang tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 - siêu mẫu phong cách Vũ Quỳnh cũng góp mặt để chúc mừng Nguyễn Văn Tuân trong dịp sinh nhật này.

Siêu mẫu Vũ Quỳnh tới chúc mừng Nguyễn Văn Tuân.

Siêu mẫu Vũ Quỳnh tới chúc mừng Nguyễn Văn Tuân.

Học trò team Hương Giang thu hút sự chú ý nhờ chiều cao nổi bật và gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ.

Học trò team Hương Giang thu hút sự chú ý nhờ chiều cao nổi bật và gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ.

Nguyễn Văn Tuân cho biết, anh đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ, động viên về mặt tinh thần trong suốt quá trình tham dự cuộc thi Mister Grand International 2019. Vì thế, bữa tiệc sinh nhật như lời tri ân với những người luôn dõi theo, ủng hộ anh trong thời gian qua, đồng thời là lời hứa của Nam vương sẽ luôn cố gắng vươn lên và thật thành công trong bước đường sắp tới để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Theo A.T/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoc-tro-hh-huong-giang-ung-ho-nguyen-van-tuan-hau-dang-quang-nam-vuong-mister-grand-international-2019-1707258.html

Tag: #Mister Grand International 2019   #Nguyễn Văn Tuân  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC