Hoàng Yến Chibi xúc động khi được fan từ Mỹ gửi tặng ngôi sao mang tên mình

08/05/2018 15:53

Hoàng Yến Chibi không giấu được hạnh phúc khi liên tục nhận về những tình cảm yêu mến từ người hâm mộ.

Tối 7/5, Hoàng Yến Chibi đã có buổi biểu diễn tại Trường Đại học Kinh tế TP HCM. Diện quần jeans và áo thun đơn giản, nữ ca sĩ đã khuấy động toàn bộ sân khấu bằng bản hit Nụ hôn đánh rơi, Yêu và ca khúc Cindrella. 

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/hoangyen.html'>Hoàng Yến</a> Chibi xúc động khi được fan từ Mỹ gửi tặng ngôi sao mang tên mình 0

Không khí buổi diễn còn sôi động hơn khi toàn bộ sinh viên tại đây và người hâm mộ của Hoàng Yến liên tục hoà giọng cùng cô trong suốt phần trình diễn. Một số sinh viên còn không ngần ngại song ca cùng Hoàng Yến hai ca khúc: Nụ hôn đánh rơi, Yêu. 

Hoàng Yến Chibi xúc động khi được fan từ Mỹ gửi tặng ngôi sao mang tên mình 1

Mặc dù trời đổ mưa khá lớn nhưng rất đông fans của nữ ca sĩ vẫn không ngại tới sự kiện từ sớm để chờ đợi và cổ vũ. Đặc biệt, cũng tại buổi diễn này, Hoàng Yến đã nhận món quà ý nghĩa, đó là ngôi sao mang tên cô do một khán giả từ Mỹ gửi về. Ngôi sao mang tên Hoàng Yến Chibi thuộc chòm sao Orion, là ngôi sao thuộc vị trí RA 5h20m19s D-01° 23'.

Hoàng Yến Chibi xúc động khi được fan từ Mỹ gửi tặng ngôi sao mang tên mình 2

Trào lưu 'mua' sao tặng thần tượng không quá mới mẻ với cộng đồng fan Kpop, nhưng tại Việt Nam, có rất ít nghệ sĩ được fans ưu ái mua độc quyền tặng. Do đó, Hoàng Yến Chibi cho biết, cô vô cùng xúc động khi nhận được món quà này từ fan.

Hoàng Yến Chibi xúc động khi được fan từ Mỹ gửi tặng ngôi sao mang tên mình 3

'Từ lâu Yến đã muốn có một ngôi sao mang tên mình, giống như các anh chị nghệ sĩ khác và không ngờ mong muốn đó đã thành hiện thực. Yến biết một ngôi sao như thế này có giá khá đắt nên Yến thực sự rất trân trọng' - Hoàng Yến chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi xúc động khi được fan từ Mỹ gửi tặng ngôi sao mang tên mình 4

Sau thành công của vai diễn Hiểu Phương trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến nhận thêm nhiều tình cảm từ khán giả. Bất cứ đi diễn ở đâu, cô đều được fans 'chăm sóc' tận tình bằng những món quà thiết thực như đồ ăn, vật dụng hàng ngày.

Hoàng Yến Chibi xúc động khi được fan từ Mỹ gửi tặng ngôi sao mang tên mình 5

Hoàng Yến Chibi xúc động khi được fan từ Mỹ gửi tặng ngôi sao mang tên mình 6

Hoàng Yến cho biết, cô mập lên trông thấy vì liên tục được fan bồi bổ, tuy nhiên, đây cũng là hạnh phúc lớn mà nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 có được từ khán giả sau hơn ba năm Nam tiến.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoang-yen-chibi-xuc-dong-khi-duoc-fan-tu-my-gui-tang-ngoi-sao-mang-ten-minh-1182657.html

MỚI NHẤT