Hoàng Oanh ghi điểm trong lòng người hâm mộ với chia sẻ về câu chuyện cảm động của em bé 13 tuổi Sơn La đạp xe không phanh 100km

29/03/2019 23:26

Nữ MC/diễn viên khuyến khích mọi người hãy sống thành thật với những cảm xúc của bản thân như là trẻ nhỏ, chỉ cần điều đó không gây hại đến những người xung quanh.

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về câu chuyện cảm động của cậu bé 13 tuổi Vì Quyết Chiến đạp xe vượt quãng đường 103 km từ Sơn La xuống Hà Nội để thăm em trai đang nằm viện. Tuy còn nhỏ tuổi, lại không rành đường sá nhưng vì muốn gặp em, Chiến đã không ngần ngại thực hiện chuyến đi đầy mạo hiểm mà người lớn cũng phải e ngại.

Sau khi biết đến câu chuyện, MC/ diễn viên Hoàng Oanh đã có những chia sẻ sâu sắc về cậu bé Quyết Chiến cũng như rút ra nhiều bài học về cuộc sống đơn giản nhưng không kém phần quý giá. Những chia sẻ của Hoàng Oanh hận được nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng. 

Hoàng Oanh chia sẻ lời bố dạy khiến bản thân 'tin tưởng cả cuộc đời' nhân câu chuyện của em bé Sơn La. 

Hoàng Oanh chia sẻ lời bố dạy khiến bản thân 'tin tưởng cả cuộc đời' nhân câu chuyện của em bé Sơn La.

Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ mở đầu bằng một câu nói của bố khiến cô quyết dùng cả đời để tin tưởng: 'Con người rất phi thường...' để bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình thương đơn sơ mà lớn lao của Quyết Chiến dành cho em trai.

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Oanh chia sẻ, việc được làm trẻ con là một điều rất tốt. Vì khi ấy người ta chẳng hề mang quá nhiều lo toan hay gánh nặng với cuộc đời, có thể làm những thứ bản thân cho là đúng và có ý nghĩa. Trưởng thành rồi lắm lúc lại trở nên hoang mang, không tìm được lối đi cho chính bản thân mình khi trong lòng mang đầy e dè và sợ hãi.

Hoàng Oanh ghi điểm trong lòng người hâm mộ với chia sẻ về câu chuyện cảm động của em bé 13 tuổi Sơn La đạp xe không phanh 100km 1

Hoàng Oanh khuyến khích mọi người hãy cứ mạnh dạn sống với trái tim mình, chỉ cần điều đó không gây hại đến những người xung quanh, sống thành thật với những cảm xúc của bản thân như là trẻ nhỏ. 'Thôi thì, thỉnh thoảng, ta hãy cho mình 1 vài ngày hay thậm chí 1 vài phút trong ngày làm trẻ con... Cứ đi, cứ làm những điều mình muốn! Không làm chuyện hại người là được! Cứ khóc, cứ cười, và thành thật với cảm xúc của bản thân! Là chính mình thôi! Là mình phiên bản trẻ thơ nhất! Như bé Chiến, mình làm điều này là vì trái tim mình bảo thế thôi'.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng nhắc đến việc mọi thứ phải được 'lên kế hoạch và chuẩn bị tốt'. Sống theo cảm xúc nhưng không bao giờ được tùy tiện, bởi dẫu sao những người trưởng thành có đủ kiến thức và kỹ năng, đừng bao giờ quên dùng điều đó để bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh mình. 

Hoàng Oanh ghi điểm trong lòng người hâm mộ với chia sẻ về câu chuyện cảm động của em bé 13 tuổi Sơn La đạp xe không phanh 100km 2

Chia sẻ của Hoàng Oanh nhận được nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ, không cần quá 'đao to búa lớn', chỉ là những điều đơn giản trong cuộc sống mà đôi lúc chúng ta vì trưởng thành đã vội lãng quên. Vốn nổi tiếng là một chân dài có lối sống đẹp cùng tấm lòng nhân ái qua hàng loạt hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, một lần nữa, nữ diễn viên 'ghi điểm' trong lòng khán giả cùng suy nghĩ sâu sắc của mình. 

Lan Baodatviet.vn

Tag: #MC Hoàng Oanh   #Hoàng Anh   #câu chuyện em bé Sơn La  

MỚI NHẤT