H'Hen Niê tiết lộ chưa từng yêu ai, Trấn Thành liền mai mối chỗ tốt mà ai cũng giật mình

22/05/2019 12:10

Lần đầu tham gia gameshow 'Người ấy là ai', Hoa hậu H'Hen Niê không ngại chia sẻ mong muốn sẽ được ngồi ghế của nữ chính. Bởi H'Hen Niê cũng muốn thông qua chương trình sẽ tìm được một chàng trai thích hợp với bản thân.

Mở màn Tập 6 là sự hiện diện của Hương Giang và 3 cố vấn khách mời, đặc biệt trong khi Anh Tú đã có kinh nghiệm thì với Hoa hậu H'Hen Niê và Hiền Hồ đây là lần đầu tiên họ xuất hiện trên sân khấu Người Ấy Là Ai?.

Sau màn chào hỏi, H'Hen Niê đặt ngay vấn đề với Trấn Thành: 'Em có xem mấy tập của chương trình, rất thú vị, 1 ngày nào đó em muốn ngồi ghế nữ chính chứ không phải ghế này…'.

Lập tức, ngồi kế bên, Hiền Hồ liền tiếp lời: 'Em cũng giống chị H'Hen, cũng muốn ngồi ghế đó, em liên hệ với anh đúng không… à thôi em biết câu sau rồi!' – câu chốt hạ trước khi Trấn Thành kịp nhắc đến cái tên nào đó của Hiền Hồ khiến dàn khách mời cũng phải bật cười.

H'Hen Niê tiết lộ chưa từng yêu ai, Trấn Thành liền mai mối chỗ tốt mà ai cũng giật mình 0

Ngoài ra, khi thấy các chàng trai xuất hiện thì H'Hen Niê đã hét rất to, nàng hoa hậu khẳng định đó là phản ứng của mình khi gặp trai. Chia sẻ của H'Hen Niê khiến tất cả khách mời đều ngạc nhiên. Chưa dừng lại, H'Hen Niê còn nói rằng: 'Em muốn hỏi bạn cảm giác chia tay như thế nào? Vì em chưa từng trải qua?'

Thậm chí, nàng hậu còn khẳng định mình chưa yêu. Khi H'Hen Niê chia sẻ như thế, Trần Thành liền đáp trả, chưa yêu thì lấy gì trải qua. Đặc biệt, ông xã Hari Won còn hài hước dặn dò H'Hen Niê muốn hiểu cảm giác đó thì hãy gặp nam diễn viên Anh Đức. Đây không phải lần đầu, Trấn Thành 'rao bán' Anh Đức trên sóng truyền hình, nhưng việc ghép đôi với H'Hen Niê đã khiến các khách mời phải giật mình, nhất là ca sĩ Hiền Hồ. 
 

Clip Tiết lộ chưa từng yêu, H'Hen Niê được Trấn Thành mai mối chỗ tốt

Cũng trong đoạn trailer giới thiệu chương trình, sau màn chào hỏi, sự xuất hiện của nhân vật nữ chính lập tức khiến Hương Giang ngỡ ngàng khi cô gái này chính là 'đối thủ' của nàng hoa hậu trong series MV nổi tiếng vừa ra mắt: Karen Nguyễn.

Chia sẻ tâm trạng với Hương Giang, Trấn Thành hài hước bình luận: 'Giang à, em nhìn khách mời thiện cảm hơn xíu được không!'. Đáp lại Hương Giang bèn nắm tay Karen bày tỏ: 'Trong chương trình hôm nay, chị sẽ giúp em tìm 1 người thực sự dành cho em. Còn nếu chị có hành động tranh giành thì cũng là tự nhiên thôi! Cuối cùng rồi chị cũng sẽ tỉnh lại nên em cứ yên tâm ngồi cạnh chị…'.

H'Hen Niê tiết lộ chưa từng yêu ai, Trấn Thành liền mai mối chỗ tốt mà ai cũng giật mình 1

H'Hen Niê tiết lộ chưa từng yêu ai, Trấn Thành liền mai mối chỗ tốt mà ai cũng giật mình 2

Trái với vẻ ngoài tự tin khi đối diện Hương Giang, Karen lại cho biết trong chuyện tình cảm cô không có được bản lĩnh đó. Cụ thể, mới đây nhất trong khi cô quyết định gạt hết tất cả để cùng di cư đến đất nước khác với người mình yêu, thì người ấy lại chọn nói lời chia tay. 'Trong khoảnh khắc lựa chọn, mình chọn tình yêu còn anh ấy chọn sự nghiệp...' - Karen không giấu được đau lòng.

Đồng cảm với Karen nhưng Hương Giang cho rằng: 'Kết cục đó 1 phần xuất phát từ lý do em không yêu bản thân mình trước…'. Nghe vậy Trấn Thành cũng chia sẻ: 'Đàn ông được quyền sai nhiều lần là vì đàn ông có nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có 1 cái mất không lấy lại được là thanh xuân. Chúng ta hơn nhau là ở bài học rút ra sau mỗi lần yêu. Sai là được phép nhưng ngược đãi bản thân là dại khờ…'.

H'Hen Niê tiết lộ chưa từng yêu ai, Trấn Thành liền mai mối chỗ tốt mà ai cũng giật mình 3 

H'Hen Niê tiết lộ chưa từng yêu ai, Trấn Thành liền mai mối chỗ tốt mà ai cũng giật mình 4 

H'Hen Niê tiết lộ chưa từng yêu ai, Trấn Thành liền mai mối chỗ tốt mà ai cũng giật mình 5 

Sau những lời khuyên chân thành của các cố vấn, Karen bày tỏ quyết tâm tích cực rằng mình đã sẵn sàng mở lòng để tìm thấy 1 người phù hợp trong số 5 chàng trai hôm nay. Tuy nhiên, giữa lúc Karen quyết tâm thì team cố vấn lại tỏ ra bối rối ngay khi chàng trai đầu tiên xuất hiện.

Nếu Trấn Thành lập tức thốt lên: 'Anh biết anh này…', thì kế bên H'Hen Niê cũng tiết lộ: 'Em với bạn từng thi chung với nhau 1 lần rồi!'. Giữa lúc Hương Giang còn đang phân tích màn nhận người quen của 2 đồng nghiệp, thì Hiền Hồ với nhận định 'em không biết nhìn đàn ông đâu!' liền đưa ngay bảng tím cho chàng trai này.

H'Hen Niê tiết lộ chưa từng yêu ai, Trấn Thành liền mai mối chỗ tốt mà ai cũng giật mình 6 

H'Hen Niê tiết lộ chưa từng yêu ai, Trấn Thành liền mai mối chỗ tốt mà ai cũng giật mình 7 

Bước sang chàng trai thứ 2, tâm điểm lại dồn lên Anh Tú, lý do là vì trong lúc 3 nữ cố vấn cho rằng có dấu hiệu màu tím thì nam diễn viên lại một mực khẳng định: 'Linh cảm người đàn ông cho em biết đây là 1 người đàn ông!'. Anh Tú kiên quyết 1 mình 1 bảng đỏ, còn Hiền Hồ khiến mọi người không thể bối rối hơn khi liên tiếp đưa bảng tím từ chàng trai này đến chàng trai khác. Tình cảnh này khiến Hương Giang phải thốt lên: 'Hay mình thay Hiền bằng cây bằng lăng đi!'…

H'Hen Niê tiết lộ chưa từng yêu ai, Trấn Thành liền mai mối chỗ tốt mà ai cũng giật mình 8

Chàng trai nào mới có thể khôi phục lại niềm tin vào đàn ông trong mắt Hiền Hồ? Anh Tú với kinh nghiệm 'chưa 1 lần bị phũ' hay bộ đôi Hoa hậu ăn ý: Hương Giang - H'Hen Niê mới là người mang về những nhận định chính xác hơn? Người quen cũ của Trấn Thành, H'Hen Niê sẽ còn gây nên những bất ngờ gì?

Và đặc biệt Hương Giang có thể giúp Karen tìm thấy chàng trai phù hợp? Cùng theo dõi tập Người ấy là ai vào thứ Sáu 24/05.

Theo Kim/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hhen-nie-tiet-lo-chua-tung-yeu-ai-tran-thanh-lien-mai-moi-cho-tot-ma-ai-cung-giat-minh-1546890.html

Tag: #H'Hen Niê   #Hương Giang   #Hiền Hồ   #người ấy là ai  

MỚI NHẤT