H'Hen Niê sẽ gặp đối thủ tóc tém nào tại Miss Universe 2018?

09/11/2018 11:15

Liệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê có thể nắm giữ sự 'độc quyền' với mái tóc tém của mình ở đấu trường Miss Universe 2018?

Xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017, H'Hen Niê đã chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Người đẹp đến từ Tây Nguyên được kì vọng sẽ mang về thành tích cao khi sở hữu vẻ đẹp mang tính năng động và gợi cảm. Đặc biệt mái tóc tém cá tính đã tạo nên 'thương hiệu' đặc trưng của cô. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sở hữu mái tóc cá tính

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sở hữu mái tóc cá tính

Tuy nhiên mới đây, Hoa hậu sinh năm 1992 đã chính thức có đối thủ 'tóc tém' tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Wabaiya Kariuki - người đẹp vừa xuất sắc giành vương miệng Hoa hậu Hoàn vũ Kenya cũng đặc biệt để lại ấn tượng mạnh với mái tóc tém xoăn tít và làn da nâu khỏe khoắn. 

Wabaiya Kariuki sở hữu mái tóc tém cá tính

Wabaiya Kariuki sở hữu mái tóc tém cá tính

Với gương mặt cuốn hút cộng thêm đường line kẻ táo bạo phía trên tai, người đẹp đến từ 'lục địa đen' tạo nên vẻ đẹp hoang dã, quyến rũ của riêng mình. Đây được coi là đối thủ 'nặng kí' của H'Hen Niê khi cả hai cùng tham gia chinh chiến tại đấu trường Miss Universer năm nay. 

H'Hen Niê sẽ gặp đối thủ tóc tém nào tại Miss Universe 2018? 2

H'Hen Niê sẽ gặp đối thủ tóc tém nào tại Miss Universe 2018? 3

H'Hen Niê sẽ gặp đối thủ tóc tém nào tại Miss Universe 2018? 4

Đây sẽ là đối thủ tóc tém của H'Hen Niê

Đây sẽ là đối thủ tóc tém của H'Hen Niê

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 17/12 sắp tới trên đất Thái Lan. Đây là cuộc thi thứ 67 được tổ chức với sự góp mặt của 95 thí sinh đến từ các quốc gia. Hoa hậu H'Hen Niê vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi danh giá này. 

Thư Thư Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT