H'Hen Niê rưng rưng khi kết thúc nhiệm kỳ: 'Tôi tin rằng mọi người vẫn sẽ gọi tôi là Hoa hậu'

07/12/2019 23:08

Người đẹp 27 tuổi tuyên bố cô vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành những dự định, mong muốn mà mình đã đặt ra trong tương lai.

Ngày 7/12, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiến đến cũng là lúc H'Hen Niê chính thức trao lại danh hiệu cho một cô gái hoàn toàn mới. Trong nhiệm kỳ hai năm, H'Hen Niê đã thực hiện nhiều chiến dịch có ích cho xã hội, xuất sắc lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 và nhận được sự tôn trọng, yêu mến từ các fan lẫn các đại diện nhan sắc đến từ quốc tế. 

Có thể nói, H'Hen Niê xứng đáng được đưa vào danh sách một trong những Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thành công nhất từ trước đến nay. Trước khi kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp đã có những chia sẻ khiến các fan không khỏi xúc động. 

H'Hen Niê rưng rưng khi kết thúc nhiệm kỳ: 'Tôi tin rằng mọi người vẫn sẽ gọi tôi là Hoa hậu' 0

H'Hen Niê rưng rưng khi nói về vai trò cao quý của một Hoa hậu và hành trình cống hiến trong hai năm của mình: 'Được cống hiến cho mọi người ở cương vị này là một điều thật sự hạnh phúc. Hen đã cảm nhận được niềm hạnh phúc đó và Hen hy vọng Tân hoa hậu cũng như vậy. Nhìn lại hành trình của mình hai năm vừa qua, tôi rất xúc động. Tôi đã cố gắng hết mình để làm tốt mọi thứ, nhưng đôi khi vẫn có những điều mình thấy chưa được hoàn thiện'.

H'Hen Niê rưng rưng khi kết thúc nhiệm kỳ: 'Tôi tin rằng mọi người vẫn sẽ gọi tôi là Hoa hậu' 1

H'Hen Niê rưng rưng khi kết thúc nhiệm kỳ: 'Tôi tin rằng mọi người vẫn sẽ gọi tôi là Hoa hậu' 2

Trong gần hai năm đương nhiệm, H'Hen Niê chia sẻ cô không cảm thấy tiếc nuối nhiều, chỉ là thời gian trôi qua quá nhanh và còn một vài dự định cô chưa thể hoàn thành tốt nhất. 'Nhưng trong thời gian tới, tôi tin rằng mọi người vẫn sẽ gọi tôi là Hoa hậu và cả cuộc đời này vẫn gọi tôi là Hoa hậu. Trách nhiệm vẫn còn nằm ở đó, tôi vẫn san sẻ, vẫn để mình có một trái tim nhân hậu và luôn đồng hành, cố gắng hoàn thành những điều tôi mong muốn', H'Hen Niê xúc động trải lòng trên sân khấu chung kết. 

Còn về điều tự hào nhất, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 chia sẻ cô cảm thấy vui vì được chia sẻ: 'Trong tất cả mọi việc, Hen chỉ biết làm hết mình, điều Hen nhận được là khi mọi người nói rằng Hen đang truyền năng lượng, vì vậy nên Hen muốn nói rằng mọi người hãy cố gắng hết sức mình trong những điều mình đang làm, rồi mọi người sẽ thấy hạnh phúc và trân trọng những điều đó'. 

Phần phát biểu của H'Hen Niê

Những giây phút cuối cùng khi còn tại nhiệm của H'Hen Niê. Từ hôm nay, sẽ không còn một 'Hoa hậu H'Hen Niê' nữa mà đó là 'cô gái truyền cảm hứng' H'Hen Niê!

Theo Milky/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hhen-nie-rung-rung-khi-ket-thuc-nhiem-ky-duoc-cong-hien-o-cuong-vi-hoa-hau-la-mot-dieu-hanh-phuc-1713701.html

Tag: #H'Hen Niê   #Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019   #Miss Universe Vietnam 2019   #tân hoa hậu