Hết khoe ông xã chiều chuộng, Phạm Hương còn khéo léo tiết lộ cuộc sống giàu sang như bà hoàng tại Mỹ với chi tiết này

25/02/2020 13:19

Phạm Hương không hổ danh là người đẹp 'khéo khoe' nhất nhì showbiz Việt.

Từ sau khi công bố việc sinh con trai, Phạm Hương cởi mở hơn trong việc chia sẻ cuộc sống của mình. Bằng chứng là người đẹp liên tục show hình cậu con trai cưng lên trang cá nhân. Không chỉ thế, người đẹp còn liên tục chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình tại Mỹ khiến khá nhiều người bất ngờ.

Phạm Hương còn khiến nhiều người ghen tị khi tiết lộ hình ảnh ông xã cưng chiều khi đi hẹn hò.

Mới đây, người đẹp lại khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn khi khéo léo khoe cuộc sống sang chảnh, giàu có của mình tại đất Mỹ.

Mới đây, người đẹp lại khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn khi khéo léo khoe cuộc sống sang chảnh, giàu có của mình tại đất Mỹ.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương khoe đi dự tiệc trong bộ đồ sang chảnh cũng không quên khéo léo đặt chiếc túi của thương hiệu cao cấp lên trên bàn. Được biết, chiếc túi hàng hiệu này có giá khoảng 70-80 triệu đồng và được nhiều người đẹp Vbiz sở hữu.

Quả thật, Phạm Hương là người đẹp 'khéo khoe' nhất nhì showbiz Việt.

Hết khoe ông xã chiều chuộng, Phạm Hương còn khéo léo tiết lộ cuộc sống giàu sang như bà hoàng tại Mỹ với chi tiết này 1

Trên Instagram, Phạm Hương còn khoe chuyến du lịch sang chảnh của cô cùng chồng sắp cưới và con trai. Chỉ cần nhìn hình ảnh người đẹp tạo dáng trên chiếc du thuyền cũng đủ thấy cuộc sống tại Mỹ sung túc và xa hoa đến thế nào.

Phạm Hương đã tạm dừng hoạt động showbiz kể từ khi sang Mỹ sinh con. Các hợp đồng quảng cáo của người đẹp cũng gần như chấm dứt. Thế nhưng, điều này có vẻ như không ảnh hưởng mấy tới cuộc sống sang chảnh xa hoa của người đẹp.

Hết khoe ông xã chiều chuộng, Phạm Hương còn khéo léo tiết lộ cuộc sống giàu sang như bà hoàng tại Mỹ với chi tiết này 2

Phạm Hương bên 2 chiếc xe cưng 'xịn mịn'

Phạm Hương bên 2 chiếc xe cưng 'xịn mịn'

Hết khoe ông xã chiều chuộng, Phạm Hương còn khéo léo tiết lộ cuộc sống giàu sang như bà hoàng tại Mỹ với chi tiết này 4

Bộ sưu tập túi hàng hiệu sang chảnh của Phạm Hương.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu sang chảnh của Phạm Hương.

Theo HP/Toquoc.vn
Link báo gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/het-khoe-ong-xa-chieu-chuong-pham-huong-con-kheo-leo-tiet-lo-cuoc-song-giau-sang-nhu-ba-hoang-tai-my-voi-chi-tiet-nay-2220202422009736.htm

Tag: #Cuộc sống giàu sang  

MỚI NHẤT