Hé lộ danh tính người khiến Demi Lovato sốc thuốc

27/07/2018 10:44

Fan của nữ ca sĩ đang liên tiếp gửi lời đe dọa tới người này trên mạng xã hội.

Demi Lovato đã hồi phục sau vụ việc dùng chất kích thích quá liều dẫn tới hôn mê. Ở thời điểm này, người hâm mộ của nữ ca sĩ đã bắt đầu 'vào cuộc' để tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Theo đó, một nữ vũ công của Demi Lovato đã bị đổ lỗi khiến nữ ca sĩ sốc thuốc.

Demi Lovato đã ở nhà hàng Saddle Ranch để ăn mừng tiệc sinh nhật của một vũ công trong ekip, đó chính là Dani Vitale. Cùng đêm đó, đã có một bữa tiệc thác loạn tại nhà riêng của nữ ca sĩ. Sau loạt sự kiện này, Demi Lovato được tìm thấy tại nhà trong tình trạng bất tỉnh. 

Hé lộ danh tính người khiến Demi Lovato sốc thuốc 0

Dani Vitale được cho là nguyên nhân lôi kéo Demi Lovato sống không lành mạnh.

Dani Vitale được cho là nguyên nhân lôi kéo Demi Lovato sống không lành mạnh.

Dani Vitale - nữ vũ công nói trên đã chia sẻ trong một bài post Instagram: 'Cảm ơn Demi Lovato vì sinh nhật của tôi và vì những năm tuyệt vời qua.'  Fan sớm nhận ra rằng, Dani chính là người ở cùng Demi Lovato đêm trước khi nữ ca sĩ nhập viện. Họ cho rằng Dani đã khiến Demi dính líu tới các chất cấm trong cuộc vui cùng nhau. Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận tiêu cực ở Instagram lẫn Twitter của nữ vũ công này.

Demi trong bữa tiệc sinh nhật dẫn tới cú sốc thuốc. 

Demi trong bữa tiệc sinh nhật dẫn tới cú sốc thuốc. 

Một cư dân mạng viết: 'Tôi mong cô trả giá với những gì đã làm. Tôi ghét cô vì đã làm tổn thương Demi Lovato.' Một người khác dùng từ ngữ nặng nề hơn: 'Đồ khốn, hãy tránh xa khỏi Demi Lovato đi, nếu cứ nói về cô ấy thì hãy sẵn sàng để chết, tôi nói rồi đấy.' 

Demi và Dani thân mật trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Demi và Dani thân mật trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Đặc biệt, quá khứ giữa Demi Lovato và cô vũ công này cũng được 'khai quật'. Năm 2010, Dani Vitale từng đi tour Camp Rock 2 cùng Demi và nhóm nhạc The Jonas Brother. Thời điểm này, Demi Lovato đã phải bỏ lỡ tour diễn để vào trại cai nghiện trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

 

Bạn của Demi Lovato gọi cứu hộ

Ngoài ra, cuộc gọi giữa đội cứu hộ 911 và một người bạn trong bữa tiệc của Demi Lovato cũng mới được công bố. Khi người này phát hiện ra Demi bất tỉnh, cô đã nhấc máy gọi 911 tuy nhiên yêu cầu không bật còi cấp cứu để tránh sự chú ý. Yêu cầu này đã bị phía đội cứu hộ bác bỏ. 

Selena Gomez động viên người bạn thân cũ với thông điệp Giữ vững niềm tin.

Selena Gomez động viên người bạn thân cũ với thông điệp Giữ vững niềm tin.

Trước vụ việc nghiêm trọng, Demi Lovato đã được nhiều ngôi sao lên tiếng động viên. Cô bạn thân thuở nhỏ Selena Gomez cũng gửi một thông điệp ngầm bằng chiếc áo đang mặc. Selena Gomez diện chiếc áo có dòng chữ: 'Giữ vững niềm tin' - điều này được cho là nhắn nhủ tới Demi Lovato mặc dù 2 người không còn quá thân thiết như xưa.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/he-lo-danh-tinh-nguoi-khien-demi-lovato-soc-thuoc-1277061.html

MỚI NHẤT