Hậu chia tay Travis Scott, Kylie Jenner lái xe đến nhà bạn trai cũ gốc Việt lúc 2 giờ sáng

03/10/2019 10:05

Vừa chia tay bạn trai Travis Scott, Kylie Jenner không chịu 'ở nhà nằm yên' mà đến gặp bạn trai cũ Tyga ngay tắp lự.

Hôm qua, Kylie Jenner và Travis Scott đã gây sốc khi chia tay nhau sau hơn 2 năm hẹn hò. Nhưng đến ngày hôm nay, nữ tỷ phú trẻ tuổi còn gây sốc hơn khi phóng xe đến nhà bạn trai cũ gốc Việt Tyga.

Hậu chia tay Travis Scott, Kylie Jenner lái xe đến nhà bạn trai cũ gốc Việt lúc 2 giờ sáng 0 

Hậu chia tay Travis Scott, Kylie Jenner đã nhanh chóng tìm đến bạn trai cũ Tyga. 

Hậu chia tay Travis Scott, Kylie Jenner đã nhanh chóng tìm đến bạn trai cũ Tyga.

Kylie Jenner đã bị cánh paparazzi ghi lại hình ảnh trước nhà của Tyga vào thời điểm 2 giờ sáng. Nhiều nguồn tin cho rằng nữ doanh nhân mỹ phẩm đã tiệc tùng tại nhà Tyga ở phía Tây Hollywood cùng với 2 cô bạn Anastasia 'Stassie' Karanikolaou và Kelsey Calemine. Thời gian nhóm bạn vui chơi là từ nửa đêm đến khoảng sau 2 giờ sáng. Chiếc xe Rolls Royce màu xanh của Kylie Jenner sau đó bị phát hiện trước Sunset Marquis - khách sạn có studio mà Tyga đang làm việc. 

Được biết, khi vào trong Sunset Marquis, Kylie Jenner đã cho chặn mọi camera để tránh hình ảnh của mình bị phát tán. Khi rời khỏi khách sạn, Kylie Jenner và Tyga đã rời đi theo 2 hướng cửa khác nhau. 

Kết thúc bữa tiệc, Tyga rời đi theo hướng cửa khác với Kylie Jenner. 

Kết thúc bữa tiệc, Tyga rời đi theo hướng cửa khác với Kylie Jenner.

Đây chỉ là cuộc gặp gỡ theo kiểu ‘bạn bè cũ' hay Kylie Jenner đang có ý định quay lại với nam rapper gốc Việt? Nhiều người cho rằng Kylie Jenner ‘không thể độc thân nổi trong 2 giây'. 

Kylie Jenner và Travis Scott lộ thông tin chia tay vào hôm qua, mặc dù đã thực sự đường ai nấy đi được vài tuần. Lần cuối cùng cặp đôi xuất hiện trước công chúng là cuối tháng 8, tại buổi ra mắt phim Look Mom I Can Fly của Travis. Cả hai đã hẹn hò từ tháng 4/2017 và có với nhau một bé gái là Stormi Webster. Sau chia tay, Kylie Jenner và Travis Scott chia sẻ quyền nuôi con bằng nhau. 

Travis Scott và Kylie Jenner chia sẻ quyền nuôi con 50/50. 

Travis Scott và Kylie Jenner chia sẻ quyền nuôi con 50/50.

Kylie và Tyga gặp nhau năm nữ doanh nhân mới 14 tuổi và hẹn hò 3 năm sau đó. Hai người đã có một mối tình sâu đậm trong quá khứ cho đến khi chia tay vào năm 2017. Mới đây, Tyga và Kylie Jenner cũng đã hội ngộ trong bữa tiệc sinh nhật của cô bạn thân Sofia Richie. 

Theo Kato/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hau-chia-tay-travis-scott-kylie-jenner-lai-xe-den-nha-ban-trai-cu-goc-viet-luc-2-gio-sang-1659219.html

Tag: #Kylie Jenner   #Travis Scott   #Tyga   #gốc Việt   #chia tay   #tiệc tùng   #phòng thu   #studio   #Rolls Royce