Được fan tiến cử Mỹ Tâm làm trợ lý, Ngô Thanh Vân than thở: 'Không đủ tiền...'

31/03/2019 14:45

Fan cũng không phải là quá vô lý khi đề xuất Ngô Thanh Vân mời Mỹ Tâm làm trợ lý đâu!

Từ sau thành công của bộ phim 200 tỷ Hai Phượng, Ngô Thanh Vân ngày càng nổi tiếng và có sức ảnh hưởng hơn. Mới đây, khi Ngô Thanh Vân chia sẻ bức ảnh với nội dung than phiền về việc tuyển trợ lý mới, fan lại nhao nhao ngỏ ý muốn giới thiệu trợ lý cho nữ diễn viên. Và ngạc nhiên chưa, đa phần các bình luận đều gán ghép Mỹ Tâm cho vị trí trợ lý này!

Bởi trước đó, Mỹ Tâm từng gây náo loạn màn ảnh Việt khi vào vai trợ lý Khả Doanh trong phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Trong ngày bộ phim Chị trợ lý của anh ra mắt, Ngô Thanh Vân cũng đến chúc mừng cho đồng nghiệp. 1 lần đẩy thuyền xem ai có trầm trồ? Fan cũng không phải là quá vô lý khi đề xuất Ngô Thanh Vân mời Mỹ Tâm làm trợ lý đâu!

Được fan tiến cử Mỹ Tâm làm trợ lý, Ngô Thanh Vân than thở: 'Không đủ tiền...' 0

Được fan tiến cử Mỹ Tâm làm trợ lý, Ngô Thanh Vân than thở: 'Không đủ tiền...' 1

Nhưng dường như Ngô Thanh Vân đã nhận ra có điều gì đó hơi sai nên mới đáp lại fan rằng chị không đủ tiền để thuê Mỹ Tâm làm trợ lý.

Mỹ Tâm và Ngô Thanh Vân. 

Mỹ Tâm và Ngô Thanh Vân.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, đến thời điểm hiện tại thì Hai Phượng đã có doanh thu hơn 200 tỷ đồng. Con số này bao gồm cả thị trường trong nước lẫn thị trường nước ngoài. Hai Phượng kể về hành trình người mẹ giành lại con gái từ tay đám người bắt cóc và buôn bán trẻ em, thể loại hành động - võ thuật. Ngô Thanh Vân dự kiến, đây sẽ là tác phẩm cuối cùng cô tham gia trong vai trò đả nữ. Cô đích thân thực hiện hơn 90% cảnh hành động trong phim này.

Được fan tiến cử Mỹ Tâm làm trợ lý, Ngô Thanh Vân than thở: 'Không đủ tiền...' 3

Được fan tiến cử Mỹ Tâm làm trợ lý, Ngô Thanh Vân than thở: 'Không đủ tiền...' 4

Dán nhãn NC18 (phim dành cho khán giả trên 18 tuổi), Hai Phượng bị hạn chế đối tượng khán giả. Phim được đánh giá cao về yếu tố hành động cùng diễn xuất của dàn diễn viên chính, nhưng kịch bản còn một số điểm vô lý. Dù vậy, hiệu ứng truyền miệng trên mạng xã hội vẫn giúp phim lan tỏa.

Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/duoc-fan-tien-cu-my-tam-lam-tro-ly-ngo-thanh-van-than-tho-khong-du-tien-222019313125618699.htm

Tag: #Ngô Thanh Vân   #hai phượng