D.O. (EXO) thông báo sẽ lên đường đi nhập ngũ vào tháng 7 năm nay trước sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ

30/05/2019 10:10

Đây đúng là tin tức gây sốc nhất đối với cộng đồng fan K-pop vì trước đó anh chàng chưa từng 'đánh động' gì đến chuyện nhập ngũ.

Mới đây, hàng loạt báo Hàn đưa tin D.O. (EXO) sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 1/7 sắp tới. Để tránh nhiễu loạn thông tin, công ty chủ quản SM Entertainment đã chính thức xác nhận. Như vậy, sau Xiumin thì D.O. là thành viên thứ hai của nhóm lên đường nhập ngũ. 

D.O. (EXO) thông báo sẽ lên đường đi nhập ngũ vào tháng 7 năm nay trước sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ 0 

Sinh năm 1993, D.O. vẫn có thể trì hoãn việc nhập ngũ cho đến năm 28 tuổi hoặc đến năm 2021. Tuy nhiên, sau khi thấy Xiumin là thành viên đầu tiên của EXO nhập ngũ, bản thân D.O. đã muốn thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình càng sớm càng tốt. Được biết, sau khi bàn bạc kĩ với SM Entertainment và các thành viên cùng nhóm, nam thần tượng đã đưa ra quyết định này và tình nguyện đi lính tại ngũ dù chưa tới thời hạn quy định. 

D.O. (EXO) thông báo sẽ lên đường đi nhập ngũ vào tháng 7 năm nay trước sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ 1 

Sau khi tin tức nổ ra, D.O. đã gửi một bức thư tay ngắn đến với người hâm mộ để trấn tĩnh lòng fan và cảm ơn về thời gian qua.

D.O. (EXO) thông báo sẽ lên đường đi nhập ngũ vào tháng 7 năm nay trước sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ 2 

'Xin chào các bạn, tôi là EXO D.O. đây.

Các bạn nghe được tin này chắc là bất ngờ lắm nhỉ? Thực sự là mình muốn nói điều này với các bạn trước nhưng có lẽ là hơi trễ mất rồi.

Đây là quyết định mà mình đã suy nghĩ rất lâu mới quyết định, mình sẽ đi và trở lại thật mạnh khoẻ và an toàn.

Mình muốn nói cho các bạn biết nên mình đã viết bức thư này. Mình muốn gửi tới các EXO-L sự biết ơn sâu sắc nhất, những người đã luôn cổ vũ và ủng hộ mình. Mình mong các bạn sẽ luôn làm những điều các bạn thấy vui, và hãy luôn mạnh khoẻ nhé. Mình sẽ trở lại sớm và cháo đón các bạn bằng một diện mạo thật khoẻ mạnh.

Cảm ơn các bạn rất nhiều'

Hãy đi và trở về mạnh giỏi nhé Doh Kyungsoo 

Hãy đi và trở về mạnh giỏi nhé Doh Kyungsoo

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/do-exo-thong-bao-se-len-duong-di-nhap-ngu-vao-thang-7-nam-nay-truoc-su-ngo-ngang-cua-fan-ham-mo-1554571.html

Tag: #D.O. EXO   #Xiumin