Diệu Nhi bắt trend thả thính của cô nàng dễ thương trên mạng mà sao cư dân mạng cứ thấy sai sai

29/02/2020 10:58

Trước đó, cô nàng đã tham gia thử thách do chính người đẹp Ngọc Trinh khởi xướng.

Bắt kịp trend 'Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ' hay 'Anh ơi gió đông cận kề, bao nhiêu lớp áo chẳng bằng... love anh' hiện đang hot trên mạng xã hội, mới đây Diệu Nhi cũng đăng tải đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc cô nàng 'thả thính' theo trend. 

Tuy nhiên, thay vì giọng điệu dễ thương như bản gốc, Diệu Nhi lại bắt chước theo một cách cực hài hước kèm điệu cười lầy lội mang thương hiệu của Diệu Nhi khiến người nghe không thể nhịn cười vì vừa có tâm, vừa hài hước hết mức.

Trước đó, cô nàng đã tham gia thử thách do chính người đẹp Ngọc Trinh khởi xướng. Thử thách này đòi hỏi người tham gia phải thực hiện những động tác nhảy múa trong khi trên tay phải bưng hai chiếc rổ có đựng vài thứ. Đặc biệt trong suốt thời gian thực hiện không được để rơi ra ngoài bất cứ thứ gì. Nếu như trước đó, Ngọc Trinh đã dùng chiếc rổ đựng rau muống để thử thách Diệu Nhi, thì nữ diễn viên đã 'đáp trả bằng chiếc rổ đựng… xoài'. 

Diệu Nhi bắt trend thả thính.​

Gần đây, trên mạng xã hội thời gian gần đây, những đoạn clip thả thính của một cô nàng xinh xắn đã được dân tình share rần rần. Trong clip, cô nàng thả những câu "thính" cực ngọt với giọng điệu vô cùng đáng yêu như: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ" hay "Anh ơi gió đông cận kề, bao nhiêu lớp áo chẳng bằng... love anh"

 

Theo H.P/Toquoc.vn
Link báo gốc: http://toquoc.vn/dieu-nhi-bat-trend-tha-thinh-cua-co-nang-de-thuong-tren-mang-ma-sao-cu-dan-mang-cu-thay-sai-sai-22202029294515741.htm

Tag: #Diệu Nhi   #thả thính   #Bắt trend   #sai sai