Đạo diễn Kong ủng hộ phim mới của Ngô Thanh Vân, công khai nói 'Anh yêu em'

28/02/2019 14:08

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã bày tỏ 'Anh yêu em' với Ngô Thanh Vân kèm hình ảnh siêu đáng yêu của cả 2 tại buổi ra mắt phim 'Hai Phượng' tại Mỹ.

Trong khi 'Hai Phượng' đang làm mưa làm gió tại nước nhà thì Ngô Thanh Vân có buổi ra mắt phim tại Mỹ với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng, trong đó có đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, người từng thực hiện phim Kong tại Việt Nam.

Trước đó, cả 2 đã vướng vào tin đồn nảy sinh tình cảm khi Vogt-Roberts sống ở Việt Nam. Anh đặc biệt quan tâm, đăng ảnh chụp với Ngô Thanh Vân lên Instagram và coi cô là 'một khoảnh khắc đi qua cuộc đời'.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tỏ tình với Ngô Thanh Vân trên trang cá nhân

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tỏ tình với Ngô Thanh Vân trên trang cá nhân

Bức ảnh Vogt-Roberts chia sẻ chụp cùng Ngô Thanh Vân mới đây trên thảm đỏ ra mắt phim càng khẳng định tình cảm anh dành cho cô. Trong ảnh, Ngô Thanh Vân vuốt râu người đồng nghiệp khá thân mật. Trong khi đó, đạo diễn cũng dành cho cô những lời khen có cánh: 'Anh yêu em, Em là ngọn đèn của sự hối hả, cảm hứng và tài năng cho điện ảnh Việt cũng như đất nước Việt Nam nói chung. Cảm ơn'.

Trước đó, Vogt-Roberts cũng dành rất nhiều lời khen cho Ngô Thanh Vân: 'Cô ấy là một người phụ nữ đặc biệt, tài giỏi' và bày tỏ cô là hình mẫu nhà làm phim nữ anh tìm kiếm. 

Hai Phượng sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 1/3 với tiêu đề Furie. Bộ phim sẽ được chiếu tại một số rạp ở New York, Westminster, Orange, Houston, Oklahoma, Philadelphia...

Theo Thùy Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dao-dien-kong-to-tinh-voi-ngo-thanh-van-tai-ra-mat-phim-hai-phuong-1469293.html

Tag: #Jordan Vogt-Roberts   #Ngô Thanh Vân   #hai phượng