Đã tháo giày đi chân trần, Kristen Stewart lại còn ngáp ngắn ngáp dài trên thảm đỏ Cannes

15/05/2018 10:45

Nữ diễn viên có vẻ không mấy mặn mà với liên hoan phim quốc tế Pháp năm nay.

Kristen Stewart là một gương mặt quen thuộc trên thảm đỏ Cannes. Năm nay, nữ diễn viên tiếp tục tham dự, cô xuất hiện trên thảm đỏ buổi công chiếu phim BlacKkKlansman. Cùng với Kristen còn có nhiều ngôi sao nổi tiếng như Naomi Campbell, Alessandra Ambrossio và Cate Blanchett.

Lúc đầu thì Kristen tạo dáng xinh đẹp thế này. 

Lúc đầu thì Kristen tạo dáng xinh đẹp thế này.

Kristen Stewart diện chiếc váy mini ánh bạc mang hơi hướng thời trang futuristic. Cô nàng kết hợp cùng giày cao gót. Tuy nhiên, tạo dáng được một lúc thì nữ diễn viên 28 tuổi bỗng cảm thấy mệt mỏi nên… tháo luôn giày và đi chân trần. Ở Cannes, có một luật bất thành văn là phụ nữ luôn phải đi giày cao gót trên thảm đỏ. Như vậy, hành động của Kristen Stewart lần này đã phá vỡ quy định đó. 

Đã tháo giày đi chân trần, Kristen Stewart lại còn ngáp ngắn ngáp dài trên thảm đỏ Cannes 1 

Đã tháo giày đi chân trần, Kristen Stewart lại còn ngáp ngắn ngáp dài trên thảm đỏ Cannes 2 

Về sau thì cứ chân trần mà đi. 

Về sau thì cứ chân trần mà đi.

Không chỉ có vậy, đôi mắt của Kristen còn lộ rõ vẻ mệt mỏi. Không biết vì lý do sức khỏe hay nữ chính Twilight không có tâm trạng cho sự kiện lần này mà Kristen còn vô tư… ngáp sau màn tháo giày nói trên. 

Thực tế, các hành động này của Kristen Stewart là để phản đối những điều lệ vô lý của Cannes. Năm 2017, Kristen từng tỏ ý không đồng tình quy định ngầm về trang phục tại Cannes. Cô lên án những luật lệ bắt phụ nữ phải đi giày cao gót trên thảm đỏ. ‘Bạn không thể bắt một anh chàng mặc váy hay đi guốc, thế nên bạn cũng không thể ép tôi làm điều đó.' - nữ diễn viên phát biểu.

'Đây là đâu và tôi là ai?' 

'Đây là đâu và tôi là ai?'

Nữ diễn viên nổi tiếng từ series Twilight luôn là một người đấu tranh cho phụ nữ. Hiện tại, cô đang hẹn hò nàng mẫu nóng bỏng của Victoria's Secret, Stella Maxwell.

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/da-thao-giay-di-chan-tran-kristen-stewart-lai-con-ngap-ngan-ngap-dai-tren-tham-do-cannes-1189817.html