Cuộc sống sang chảnh, Sam khẳng định không có ai chống lưng, ngược lại còn cho đại gia vay tiền

10/01/2020 15:15

Nữ MC hài hước nói thêm trong thời gian 'ở ẩn', nhiều người đồn đoán cô lấy chồng, dẫn đến hiện tại cô vẫn còn độc thân.

Mới đây, trong một sự kiện do Sam tổ chức có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là bạn bè thân thiết của cô tham gia như: Ngô Kiến Huy, Midu, Diệu Nhi, Jun Phạm, Ngọc Thảo, Chí Thiện, Kelly Nguyễn...

Cuộc sống sang chảnh, Sam khẳng định không có ai chống lưng, ngược lại còn cho đại gia vay tiền 0

Trong lần xuất hiện này, Sam vẫn trung thành với style nhẹ nhàng quen thuộc khi diện đầm hồng yêu kiều, nữ tính cùng phong cách makeup sương sương. Chưa kể, chi tiết váy khoét lưng cũng giúp cô gợi cảm hơn.

Cuộc sống sang chảnh, Sam khẳng định không có ai chống lưng, ngược lại còn cho đại gia vay tiền 1

Đến với sự kiện của bạn thân, Ngô Kiến Huy ngoài gửi lời chúc mừng đến Sam còn gửi tặng cô và khán giả bản hit Truyền thái y làm không khí sự kiện nóng lên.

Cuộc sống sang chảnh, Sam khẳng định không có ai chống lưng, ngược lại còn cho đại gia vay tiền 2

Tuy nhiên, spotlight chương trình hẳn là nằm ở màn song ca ăn ý giữa nữ diễn viên phim 'Siêu sao siêu ngố' và 'chàng Bắp' với ca khúc Yêu không đường lui. Ngỡ đâu chỉ hát cho vui nhưng Sam lại gây bất ngờ khi khoe chất giọng ổn hơn những lần hát chơi trước đó, vì thế mà màn trình diễn ngẫu hứng của 2 MC được fan cổ vũ nhiệt tình.

Khi được hỏi đến quyết định tiếp tục kinh doanh, Sam bộc bạch thẳng thắn: 'Ngày xưa Sam đã từng kinh doanh thời trang, vì theo đuổi mà tạm dừng hoạt động showbiz. Nhưng đó là sai lầm và Sam của bây giờ sẽ không đi lại con đường đó nữa mà cố gắng duy trì, cân bằng giữa sự nghiệp và kinh doanh'. Nữ MC hài hước nói thêm trong thời gian 'ở ẩn', nhiều người đồn đoán cô lấy chồng, dẫn đến hiện tại cô vẫn còn độc thân.

Qua lời bộc bạch khéo léo về chuyện tình cảm, Sam cũng gián tiếp khẳng định cô không hề có đại gia nào chống lưng. Diễn viên 9X mong muốn sự nghiệp do chính mình làm ra, không dựa dẫm hay phụ thuộc vào ai khác. Sam thậm chí còn quả quyết cô nhiều lần cho đại gia mượn tiền và đại gia đó là bản thân cô. Đồng thời, người đẹp tiết lộ cô không sợ ế, chỉ là đang chờ người đàn ông có đủ bản lĩnh để yêu.

Hình ảnh một số nghệ sĩ tham gia sự kiện:

Cuộc sống sang chảnh, Sam khẳng định không có ai chống lưng, ngược lại còn cho đại gia vay tiền 3

Diệu Nhi

Cuộc sống sang chảnh, Sam khẳng định không có ai chống lưng, ngược lại còn cho đại gia vay tiền 4

Kelly

Cuộc sống sang chảnh, Sam khẳng định không có ai chống lưng, ngược lại còn cho đại gia vay tiền 5

Midu

Cuộc sống sang chảnh, Sam khẳng định không có ai chống lưng, ngược lại còn cho đại gia vay tiền 6

Jun, Diệu Nhi và Ngô Kiến Huy chụp ảnh với biểu cảm 'khó đỡ'

Cuộc sống sang chảnh, Sam khẳng định không có ai chống lưng, ngược lại còn cho đại gia vay tiền 7

Chí Thiện và Ngọc Thảo cũng góp mặt.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cuoc-song-sang-chanh-sam-khang-dinh-khong-co-ai-chong-lung-nguoc-lai-con-cho-dai-gia-vay-tien-1739196.html

Tag: #Sam   #kinh doanh   #sang chảnh   #Đại gia   #chống lưng   #Ngô Kiến Huy   #Diệu Nhi   #jun phạm   #Kelly