Cún cưng cắn người nhưng Kendall Jenner và bạn trai quay lưng bỏ mặc

06/08/2018 15:00

Nữ người mẫu bỏ đi và không chịu trách nhiệm khi chú cún của mình cắn một bé gái.

Kendall Jenner và bạn trai Ben Simmons đã bị cảnh sát triệu tập sau khi chú chó của cô được cho là cắn một bé gái. Trước đó, một cuộc gọi tới Sở cảnh sát Los Angeles đã được thực hiện, trình bày về vấn đề một chú chó cắn người tại nhà hàng Beverly Glen Deli. Chú chó trong vụ việc được nhắc tới thuộc dòng Doberman Pinscher, thuộc quyền sở hữu của nữ người mẫu Kendall Jenner. 

Kendall Jenner và bạn trai Ben Simmons đã dùng bữa tại nhà hàng này vào sáng Chủ Nhật vừa rồi. Trong khi đó chú chó Doberman Pinscher của cô đã cắn một bé gái có mặt cùng mẹ tại nhà hàng. Vì vết thương không nặng nên nhân viên nhà hàng đã chườm đá giúp cô bé này. 

Kendall Jenner và Ben Simmons bị tố vô trách nhiệm vì 'chó cắn người và bỏ chạy'.

Kendall Jenner và Ben Simmons bị tố vô trách nhiệm vì 'chó cắn người và bỏ chạy'.

Điều đáng nói là Kendall và Ben đã bỏ đi mà không có một động thái nào trước vụ việc. Mẹ của em bé đã chạy đuổi theo Kendall nhưng chỉ biết rằng cặp đôi đã trả hóa đơn và biến mất, không để lại thông tin liên lạc nào.

Trước thông tin này, người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích gay gắt nữ người mẫu. ‘Lại thêm một trường hợp nuôi thú cưng để làm phụ kiện', ‘Kendall Jenner thật vô trách nhiệm', ‘Điều này chẳng ngạc nhiên đối với tôi vì Kendall đúng là một người như thế',... cư dân mạng đang ‘ném đá' tới tấp tới chân dài trẻ tuổi. 

Cún cưng cắn người nhưng Kendall Jenner và bạn trai quay lưng bỏ mặc 1

Kendall Jenner và chú chó cưng của mình.

Kendall Jenner và chú chó cưng của mình.

Kendall Jenner từng giới thiệu chó cưng của mình trên Instagram. Trong một bức ảnh, chú chó giống Doberman Pinscher đã khoe ‘bộ nhá'. Ở một tấm hình khác, nữ người mẫu còn ghi lời đề tựa: ‘Đáng yêu nhưng nó sẽ xé tan khuôn mặt bạn'. Lật lại những bức ảnh vào thời điểm này, người hâm mộ cảm thấy rùng mình ghê sợ.

Sau khi được liên hệ, phía cảnh sát đã chuyển vụ việc cho bộ phận quản lý động vật. Hiện tại Kendall Jenner chưa lên tiếng về sự việc.

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cun-cung-can-nguoi-nhung-kendall-jenner-va-ban-trai-quay-lung-bo-mac-1288785.html