Con trai Hà Duy bị nghi lộ clip nóng, nghệ sĩ Hương Dung nói gì?

09/05/2019 16:55

Nghệ sĩ Hương Dung rất bức xúc trước hành động tung tin đồn thất thiệt của một số người để kiếm lợi làm ảnh hưởng đến hình ảnh của con trai mình. Đồng thời, chị khẳng định bản thân có thể ngẩng cao đầu vì các con mình đã sống, làm việc và cư xử rất chuẩn mực.

Tối qua (8/5), trên một số diễn đàn rộ thông tin cho rằng Hà Duy Đội đặc nhiệm nhà C21 lộ clip nóng với bạn gái cũ. Một số tài khoản còn khẳng định đang nắm giữ clip nóng của sao nhí nổi tiếng một thời này.

Trước đồn đoán không hay, Hà Duy đã lên tiếng phủ nhận đồng thời đăng ảnh cận cảnh hai góc mặt để chứng minh. Đồng thời, sao nhí này phải công nhận rằng có người giống mình đến như vậy.

Hà Duy ngầm phủ nhận thông tin mình là nhân vật trong clip nóng mà dân mạng truyền tay nhau. 

Hà Duy ngầm phủ nhận thông tin mình là nhân vật trong clip nóng mà dân mạng truyền tay nhau.

Và đây là hình ảnh được cắt ra từ clip nhạy cảm đang lan truyền trên mạng khiến Hà Duy bị nghi ngờ. 

Và đây là hình ảnh được cắt ra từ clip nhạy cảm đang lan truyền trên mạng khiến Hà Duy bị nghi ngờ.

Con trai Hà Duy bị nghi lộ clip nóng, nghệ sĩ Hương Dung nói gì? 2

Em gái của Hà Duy cũng xác nhận anh trai mình không phải là nhân vật chính trong clip: '25 năm trên đời sống chung cùng ông Bốp tôi đã hóng tưởng được xem clip nóng của ông nhưng ngay giây đầu tiên tôi đã bảo không phải vì mũi anh trong clip xấu hơn mũi anh mình, mồm dẩu hơn anh mình nhưng lông mày nó đẹp hơn lông mày anh mình'.

Hà Duy đang làm việc cho một hãng hàng không. 

Hà Duy đang làm việc cho một hãng hàng không.

Con trai bị vướng tin đồn không hay, NSƯT Hương Dung cũng đã lên tiếng: 'Chị em quân chính đâu? Một hàng ngang tập hợp. Rồi lại chuẩn bị nhao vào như thiêu thân cho mà xem. Ai có khuôn mặt giống tôi vào điểm danh nào?

Xin lỗi nhé, có bảo là giống như đúc mà không phải chui ra từ... thì vẫn có nét khác đấy. Bỗng dưng một ngày đẹp trời các mợ bán hàng online vớ bẫm vì đi thương vay khóc mướn cho cái bức ảnh ghép thô bạo hay 1 đoạn clip từ trên trời rơi xuống vì thấy con đấy, thằng đấy giống hệt cái con, thằng mà mình biết.

Đây có được gọi là kền kền ăn xác thối không các mợ nhỉ. Xin lỗi các cái loại tay nhanh hơn não nhé, tối ngày đi rình mò xem người ta có... không để tranh nhau châu mũi vào... rồi tam sao thất bản - Thất đức lắm à nha.

Nghệ sĩ Hương Dung bức xúc trước những tin đồn thất thiệt về con trai mình 

Nghệ sĩ Hương Dung bức xúc trước những tin đồn thất thiệt về con trai mình

Có thể thua nhau về tiền bạc nhưng không thể thua về nhân cách, đạo đức. Ai hay có tính thích làm giàu hay thích nổi mà phải dựa hơi người khác thì muôn đời mạt kiếp thôi. Có đức mặc sức mà ăn, hãy nhớ đây.

Các con của ta. Ta có thể ngẩng cao đầu mà tự hào vì các con đã sống, làm việc và cư xử rất chuẩn mực, các con luôn được dạy đúng: Học có thể không giỏi nhưng đạo đức phải giỏi. Đói cho sạch, rách cho thơm. Ông bà đã dạy mẹ thế và mẹ cũng đã dạy các con thế, các con biết sống vì mọi người, biết chia sẻ với rất nhiều mảnh đời bất hạnh mà chưa 1 lần đăng đàn kể lể, chưa bao giờ mẹ đọc được bất kỳ comment nào của các con ở bất kỳ trang nào (kể cả chính và trái).

Có thể trong mắt một số người các con là cái gai của lòng đố kỵ (cuộc sống mà) nhưng với mẹ các con là niềm tự hào mà nhiều người mẹ không có được. Các con cứ luôn sống vui, khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, sống đúng với mình và là chính mình như vậy là mẹ yên tâm rồi. Mây của trời hãy để gió cuốn đi các con nha'.

Nghệ sĩ Hương Dung và con trai Hà Duy 

Nghệ sĩ Hương Dung và con trai Hà Duy

Hà Duy là con trai của NSƯT Hương Dung, anh từng là một diễn viên nhí nổi tiếng với những vai diễn trong phim: Đội đặc nhiệm nhà C21, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê, Xin hãy tin em... Khi lớn lên, Hà Duy không theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mà chuyển hướng sang làm phi công. Trước đây, Hà Duy từng làm lễ dạm ngõ, đính hôn với giảng viên Hà My nhưng sau đó cả hai đã chia tay.

===> Xem thêm: Từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình với các vai diễn nhí để đời, Hà Duy rẽ ngang thành chàng cơ phó điển trai 'vạn người mê'

Theo An Nhiên/Nld.com.vn
Link báo gốc: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/con-trai-ha-duy-bi-nghi-lo-clip-nong-nghe-si-huong-dung-noi-gi-264035.htm?utm_campaign=pwa&utm_medium=exchange&utm_source=pwa

Tag: #Hà Duy   #hương dung   #clip nóng   #con trai Hương Dung   #lộ clip nóng  

MỚI NHẤT