Chris Brown được trả tự do tại Paris, phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp phụ nữ

23/01/2019 13:41

Nam ca sĩ tai tiếng cho rằng người phụ nữ trong câu chuyện 'tố cáo cưỡng hiếp' là 'kẻ lừa dối'.

Ngày hôm qua, Chris Brown đã bị bắt giữ tại Paris vì bị nghi vấn cưỡng hiếp một người phụ nữ. Đến nay, anh đã được cảnh sát Pháp trả tự do và kết luận vô tội. Đồng thời, Chris Brown cũng có quyền rời khỏi nước Pháp, theo tiết lộ của luật sư.

Chris Brown được cảnh sát kết luận vô tội.

Chris Brown được cảnh sát kết luận vô tội.

Chris Brown bức xúc trên Instagram sau vụ việc.

Chris Brown bức xúc trên Instagram sau vụ việc.

Ngay sau khi được tự do, Chris Brown đã chia sẻ cảm nghĩ của anh trên Instagram. Nam ca sĩ cho rằng người phụ nữ tố cáo anh là một kẻ lừa dối. 'Tôi muốn làm rõ ràng chuyện này. Đây là một sai lầm và hoàn toàn là tin vớ vẩn. Không bao giờ! Đối với con gái tôi và gia đình tôi, chuyện này thật bất kính và đi ngược lại tính cách cũng như đạo đức của tôi' - anh viết dưới bức ảnh mới nhất trên tài khoản Instagram.

Bạn bè và người hâm mộ sau đó đã ủng hộ Chris Brown. Nhiều rapper như T.I và The Game lên tiếng khuyên Chris Brown nên 'ngẩng cao đầu'

Chris Brown và bạn gái trong câu lạc bộ đêm.

Chris Brown và bạn gái trong câu lạc bộ đêm.

Theo tạp chí Closer,  người phụ nữ 24 tuổi đã cáo buộc nam ca sĩ da màu cưỡng hiếp cô tại phòng khách sạn ở Paris vào tuần trước. Cả hai gặp nhau ngày 15/1 ở một câu lạc bộ đêm trên đại lộ Champs-Élysées, sau đó Chris Brown được cho là đã mời cô gái kia cùng nhiều mỹ nhân khác trong đó có bạn gái anh, về phòng khách sạn Mandarin Oriental. Cô gái trong câu chuyện còn cho rằng mình bị cưỡng bức bởi vệ sĩ và bạn bè của Chris. 

Nam ca sĩ kiêm rapper tham dự một show diễn tại Tuần lễ thời trang Paris 2019.

Nam ca sĩ kiêm rapper tham dự một show diễn tại Tuần lễ thời trang Paris 2019.

Trước đây, Chris Brown từng dính líu tới nhiều vụ việc liên quan tới hành hung, cưỡng bức mà nổi tiếng nhất là vụ bạo hành bạn gái cũ Rihanna. Nam ca sĩ cũng được biết đến là người thường xuyên tiệc tùng, có lối sống thiếu lành mạnh. 

Theo Carl/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chris-brown-duoc-tra-tu-do-tai-paris-phu-nhan-cao-buoc-cuong-hiep-phu-nu-1441847.html

Tag: #Tuần lễ thời trang Paris   #tiệc tùng  

MỚI NHẤT