Người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp đến tiễn đưa Lam Khiết Anh lần cuối

09/11/2018 18:03

20h ngày 9/11 (giờ địa phương), lễ tưởng niệm của Lam Khiết Anh đã diễn ra tại Nhà thờ Anne Catholic, người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp đã đến gửi hoa tiễn đưa nữ diễn viên.

Khi ngày giờ, địa điểm tổ chức lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh được tiết lộ, người hâm mộ và bạn bè cũ của nữ diễn viên đã có mặt từ rất sớm tại Nhà thờ Anne Catholic (Hong Kong) để gửi vòng hoa tiễn biệt nữ diễn viên.

Người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp đến tiễn đưa Lam Khiết Anh lần cuối 0

Nhà trọ nơi Lam Khiết Anh sinh sống

Người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp đến tiễn đưa Lam Khiết Anh lần cuối 1

Những bó hoa người hâm mộ gửi tiễn biệt Lam Khiết Anh

Người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp đến tiễn đưa Lam Khiết Anh lần cuối 2

Nhà thờ Anne Catholic nơi diễn ra lễ tưởng niệm nữ diễn viên

Người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp đến tiễn đưa Lam Khiết Anh lần cuối 3

Mặc dù 20h buổi tưởng niệm mới bắt đầu nhưng nhiều bạn bè đồng nghiệp của Lam Khiết Anh đã có mặt từ sớm

Người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp đến tiễn đưa Lam Khiết Anh lần cuối 4

Người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp đến tiễn đưa Lam Khiết Anh lần cuối 5

Phía bên ngoài nhà thờ.

Tuy nhiên, thông tin về tang lễ của Lam Khiết Anh vẫn chưa được xác định. Theo thông tin ban đầu thì quyền quyết định nằm ở chị gái của Lam Khiết Anh. Tuy nhiên hiện tại cô đã biến mất gây nên không ít hoang mang cho những người có mặt tại buổi tưởng niệm.

Trước đó, người bạn thân của Lam Khiết Anh từng chia sẻ có thể tang lễ sẽ diễn ra kín đáo và đoán rằng khả năng lớn sẽ diễn ra ngay sau lễ tưởng niệm. Song do chị gái của Lam Khiết Anh không có ở đây nên mọi thông tin về tang lễ vẫn là dấu chấm hỏi.

Người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp đến tiễn đưa Lam Khiết Anh lần cuối 6

Chân dung nữ minh tinh một thời Lam Khiết Anh

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong, tốt nghiệp lớp diễn xuất năm 1984. Thời điểm đó, người con gái xinh đẹp tuổi 21 trở thành tân binh xuất sắc nhất giữa những người đẹp như Lưu Gia Linh, Ngô Quân Như,.... Những bộ phim cô tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của TVB như Nghĩa bất dung tình, Chân mạng thiên tử...

Giai đoạn cuối đời, Lam Khiết Anh sống trong cảnh túng thiếu, cô độc. Cô không có thu nhập và sống dựa vào trợ cấp từ xã hội. Hồi năm 2017, Lam Khiết Anh phát hiện có khối u ở tử cung nhưng do thiếu tiền phẫu thuật, cô cũng đành buông xuôi mặc kệ bệnh tật. Ngày 3/11, cảnh sát xác nhận nữ minh tinh một thời đã chết tại nhà riêng sau khi ngã ở phòng vệ sinh, hưởng dương 55 tuổi.

HanYeon Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT