Chê vòng 1 của Goo Hye Sun không hấp dẫn, Ahn Jae Hyun bị đào mộ lại phát ngôn... thích ngực phụ nữ

22/08/2019 17:34

Một lần nữa, hình ảnh của Ahn Jae Hyun lại mất điểm trong mắt khán giả.

Chê vòng 1 của Goo Hye Sun không hấp dẫn, Ahn Jae Hyun bị đào mộ lại phát ngôn... thích ngực phụ nữ 0

Câu chuyện ly hôn của nàng Cỏ Goo Hye Sun với 'chàng phi công' kém 3 tuổi hiện đang khiến cho giới truyền thông tốn rất nhiều giấy mực. Sau tâm thư thú nhận bị trầm cảm hậu kết hôn và đôi lời tố giác sự bất bình thường của vợ từ Ahn Jae Hyun thì ngay lập tức Goo Hyesun đã đáp trả, cô đưa ra lý do chia tay là bởi bị chồng chê: 'Ngực không đủ quyến rũ'. Cư dân mạng sau khi đào mộ những phát ngôn cũ của Ahn Jae Hyun trong một chương trình tạp kỹ đã thêm tin và ủng hộ nàng Cỏ.

Chê vòng 1 của Goo Hye Sun không hấp dẫn, Ahn Jae Hyun bị đào mộ lại phát ngôn... thích ngực phụ nữ 1

Chê vòng 1 của Goo Hye Sun không hấp dẫn, Ahn Jae Hyun bị đào mộ lại phát ngôn... thích ngực phụ nữ 2

Cụ thể, trong chương trình do đài tvN sản xuất mang tên 'Witch Hunt' là nơi mà mọi người có thể không ngần ngại nói đến những chủ đề nhạy cảm. Ca sĩ Sung Si Kyung đã hỏi Ahn Jae Hyun rằng: 'Trên cơ thể phụ nữ đối với cậu mà nói thì phần nào là điểm cuốn hút nhất?' thì nam diễn viên đã không ngần ngại đáp lại rằng: 'Không phải là ngực sao? Càng nở nang càng thu hút. Nở nang, quyến rũ nhưng không cần to ngoại cỡ như vậy!', đây hoàn toàn là những lời mà Ahn Jae Hyun bộc bạch mà không hề bị chỉnh sửa gì.

Một số bình luận khi biết chuyện này:

- Quả nhiên là bạn của Jung Joon Young!

- Dưới góc độ của một người đàn ông, tôi phải tặc lưỡi mà nói rằng Goo Hye Sun đã mất quá nhiều cho Ahn Jae Hyun. Quả là một người đàn ông đáng ghê tởm. Goo Hye Sun từng là mẫu hình lý tưởng của tôi hồi trai trẻ đó.

- Có lẽ anh ta không biết điều đó trước khi kết hôn? Hay là kết hôn xong anh ta mới biết mình bệnh hoạn đến vậy? Anh ta có thể rũ sạch quãng thời gian yêu đương để vì cái này mà ly hôn.

- Ra đó là lý do vì sao để anh ta liên tục huyên thuyên về ngực của phụ nữ.

Câu chuyện ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn chưa đến hồi kết thúc

Câu chuyện ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn chưa đến hồi kết thúc

(Nguồn: Pann)

Theo Boy Blue/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/giai-tri/che-vong-1-cua-goo-hye-sun-khong-hap-dan-ahn-jae-hyun-bi-dao-mo-lai-phat-ngon-thich-nguc-phu-nu-212019228102118728.htm

Tag: #Ahn Jae Hyun  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC