Cái chết của Mac Miller khiến Demi Lovato cảnh tỉnh

14/09/2018 17:06

Sự ra đi của Mac Miller vì sốc thuốc vừa qua là một hồi chuông cảnh báo sâu sắc cho Demi Lovato.

Tuần trước, Mac Miller đã nói lời tạm biệt với thế gian ở tuổi 26 vì sử dụng chất kích thích quá liều. Cái chết của anh đã khiến người hâm mộ, gia đình cũng như đồng nghiệp bàng hoàng. Nhiều người gửi lời chia buồn và tiếc thương tới tài năng trẻ trên mạng xã hội. 

Mac Miller ra đi ở tuổi 26 khi sự nghiệp còn dang dở. 

Mac Miller ra đi ở tuổi 26 khi sự nghiệp còn dang dở. 

Một trong những đồng nghiệp bị ảnh hưởng lớn nhất trước tin buồn này là Demi Lovato. Cách đây chưa lâu, nữ ca sĩ được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh vì sốc thuốc sau một bữa tiệc tại gia. Demi Lovato phải trải qua 2 tuần điều trị khó khăn trong bệnh viện và sau đó vào trại cai nghiện. Cô gây thất vọng vì tái nghiện sau 6 năm ‘trong sạch'.

Demi Lovato sốc trước cái chết của đồng nghiệp. Cô nghĩ đó có thể là mình.

Demi Lovato sốc trước cái chết của đồng nghiệp. Cô nghĩ đó có thể là mình.

Nguồn tin của HollywoodLife cho biết: ‘Demi cảm thấy rằng kết cục của cô có thể đã giống với Mac Miller, bỏ mạng vì sốc thuốc. Cô ấy khóc nhiều từ khi vào trại cai nghiện. Khi nghe tin về Mac, Demi Lovato nhận ra mọi việc chân thực hơn bao giờ hết.' 

Theo đó, mặc dù Demi Lovato chưa từng thân thiết với Mac Miller nhưng cô nàng cũng sẽ tới dự đám tang của anh nếu có cơ hội. Demi Lovato đang nỗ lực hết sức để tỉnh táo, đồng thời tin tưởng rằng việc Mac Miller qua đời dù đau buồn nhưng là bài học đắt giá cho cô.

Demi Lovato khóc nhiều từ khi vào trại cai nghiện và quyết tâm sẽ tỉnh táo.

Demi Lovato khóc nhiều từ khi vào trại cai nghiện và quyết tâm sẽ tỉnh táo.

Nổi tiếng là một sao nữ của kênh truyền hình Disney, Demi Lovato sớm sa đà vào những cuộc vui và chất kích thích. Sau nhiều lần ra vào trung tâm cai nghiện, Demi Lovato tự hào vì cai nghiện thành công trong 6 năm. Thế nhưng, tháng 8 năm nay nữ ca sĩ Sorry Not Sorry suýt bỏ mạng vì sốc thuốc. Trong suốt thời gian khó khăn vừa qua, cô luôn có người hâm mộ cùng gia đình, người yêu cũ ở bên.

Theo Carl/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cai-chet-cua-mac-miller-khien-demi-lovato-canh-tinh-1330139.html