Bức ảnh gây bão nhất ngày hôm nay: Hội ngộ Mây Trắng sau 13 năm, Hải Băng 'tay bồng tay bế' 4 em bé

18/07/2019 18:21

Nhìn bức ảnh các thành viên Mây Trắng tay bồng tay bế con mới thấy thời gian trôi qua thật nhanh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hải Băng đăng tải bức ảnh hội ngộ cùng hội chị em nhóm Mây Trắng gồm Thu Ngọc và Ngọc Châu. 

Chia sẻ cùng bức ảnh, người đẹp viết: 'Đội hình Mây Trắng năm đó có ai còn nhớ tụi em không?'. Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi bao nhiêu ký ức tuổi trẻ bỗng ùa về. 

Bức ảnh gây bão nhất ngày hôm nay: Hội ngộ Mây Trắng sau 13 năm, Hải Băng 'tay bồng tay bế' 4 em bé 0 

Hải Băng hội ngộ Thu Ngọc, Ngọc Châu  

Hải Băng hội ngộ Thu Ngọc, Ngọc Châu 

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất có lẽ chính là 4 em bé xuất hiện trong ảnh.  Và tất cả đều là con của Hải Băng, tính cả con riêng của chồng nữ ca sĩ.

Mây Trắng là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng của thập niên 2000. Năm 2001, Anh Thúy đã tách nhóm và hoạt động riêng với tư cách là 1 ca sĩ solo, Yến Nhi (em ruột của Yến Trang) gia nhập vào nhóm Mây Trắng giữ vững con số 5 thành viên.

Năm 2002, Mây Trắng hoạt động với 4 thành viên. Đây cũng là đội hình thành công nhất của nhóm Mây Trắng, với loạt bài hit: Ai ai ai, Thầm mong anh quay về, Tình bạn....

Mây Trắng của 13 năm trước 

Mây Trắng của 13 năm trước

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hải Băng tại đây!
 
Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/buc-anh-gay-bao-nhat-ngay-hom-nay-hoi-ngo-may-trang-sau-13-nam-hai-bang-tay-bong-tay-be-4-em-be-1596387.html

Tag: #Hải Băng   #mây trắng