BTV Hoài Anh khoe ảnh lúc 4 tuổi xinh như thiên thần, toàn được xuất hiện trên ảnh lịch

11/10/2018 18:39

Ngay từ khi còn nhỏ, BTV xinh đẹp của VTV đã rất nổi tiếng và thường xuyên được mời làm mẫu ảnh cho các tờ báo.

Là gương mặt BTV truyền hình được đông đảo khán giả yêu thích, BTV Hoài Anh gây ấn tượng bởi nét đẹp dịu dàng, duyên dáng, phong thái nhẹ nhàng, thanh lịch, và đặc biệt là giọng nói miền Nam ngọt ngào, ấm áp. Sự chuyên nghiệp và thiện cảm khi lên sóng của cô đã khiến nhiều người không biết rằng, thực ra xuất phát điểm của Hoài Anh là một nhân viên hàng không. Hơn nữa, cô cũng không phải là người gốc Nam mà được sinh ra ở Hà Nội rồi vài năm sau mới chuyển vào Sài Gòn sinh sống.

Mới đây, nữ BTV của VTV đã chia sẻ những hình ảnh tuổi thơ của mình và bật mí nhiều thông tin thú vị. Hóa ra, Hoài Anh không 'dậy thì thành công' mà ngay từ bé đã rất xinh đẹp. Hơn nữa không phải đến khi làm BTV của đài truyền hình, Hoài Anh mới nổi tiếng mà lúc mới 4 tuổi, cô đã là gương mặt trang bìa của rất nhiều tờ báo.

Hoài Anh ngày bé với gương mặt 'nét nào ra nét ấy'.

Hoài Anh ngày bé với gương mặt 'nét nào ra nét ấy'.

Hoài Anh chia sẻ trên trang cá nhân: 'Hoài Anh 4 tuổi, học trường mầm non Phan Chu Trinh, Hà Nội, được các cô giáo và các cô chú toà soạn chọn đi chụp hình lịch, váy đỏ, nơ đỏ, trước túi áo có hình chú vịt con. Răng đều tăm tắp không sún chiếc nào nên khi in lịch, chú nhiếp ảnh đã tô đen chiếc răng cửa một chút cho hơi sún, cho có vẻ trẻ con. Chân mày cũng bị kẻ thêm nên nhìn hơi đậm và già hơn so với ở ngoài. (Ở ngoài dù đã U4 rồi nhưng mà nhìn trẻ lém. Thiệt)

Tấm lịch này đã từng rất phổ biến những năm 80 tại Hà Nội. Ngày đó, người dân cần kiệm, điều kiện kinh tế cả nước cũng còn khó khăn nên thường 1 tờ lịch như thế này được dùng đến vài năm. Cứ mỗi năm người ta lại bóc lốc lịch cũ ra, dán lốc lịch mới vào, thế là lại thành lịch năm mới. Cũng nhờ đó mà hình ảnh cô bé này được lưu lại trên tường nhà của mỗi gia đình người Hà Nội lâu lâu một chút. Ngày đó, trong cả những bộ phim được phát trên tivi, nếu bối cảnh quay là trong một ngôi nhà ở Hà Nội, người xem cũng sẽ có thể thấy có hình ảnh tấm lịch này trong phim. Còn 2 tấm lịch nữa đã bị thất lạc, tiếc vô cùng! Một cũng là Hoài Anh ở độ tuổi này, và một là khi lớn hơn một chút.

5 tuổi, 3 lần được lên lịch Thủ đô. Hà Nội đã ưu ái tôi từ tận những ngày bé thơ như thế. Nhìn lại một trong những hình ảnh hoài niệm về Hà Nội những năm 80: một bìa lịch cũ, do Công ty phát hành sách Hà Nội xuất bản, thấy khe khẽ niềm tự hào khi mình được gắn với một phần quá khứ của Thủ đô. (Công lục lọi khai quật lôi tấm lịch từ... gầm giường ra)'.

Lớn lên một chút, cô ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp, khả ái.

Lớn lên một chút, cô ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp, khả ái.

Rất nhiều người theo dõi khi đọc chia sẻ của Hoài Anh đã cảm thấy vô cùng thú vị và gọi cô là 'Em bé Hà Nội' vì cả khi còn nhỏ lẫn lúc trưởng thành, Hoài Anh đều gắn liền với những kỷ niệm của người Hà Nội lẫn người dân cả nước qua những bộ lịch, tờ báo, chương trình thời sự. Một số cư dân mạng còn tinh ý nhận ra, con gái Kỳ Duyên của cô cũng sở hữu nhiều điểm hao hao giống mẹ hồi nhỏ. Hy vọng lớn lên bé cũng trở thành một mỹ nhân vừa đẹp vừa tài năng như mẹ Hoài Anh.

Con gái của Hoài Anh bây giờ có khá nhiều nét giống gương mặt hồi nhỏ của mẹ.

Con gái của Hoài Anh bây giờ có khá nhiều nét giống gương mặt hồi nhỏ của mẹ.

Nhan sắc xinh đẹp và thần thái thanh lịch hiện tại của nữ BTV nổi tiếng.

Nhan sắc xinh đẹp và thần thái thanh lịch hiện tại của nữ BTV nổi tiếng.

Trinh Trinh Baodatviet.vn

Tag: #BTV Hoài Anh   #ảnh tuổi thơ   #nổi tiếng từ bé  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT