Bị Hoàng Thùy gọi điện mượn vương miện, tính cách thật của hoa hậu Khánh Vân được hé lộ

01/01/2020 08:59

Hoàng Thùy tỏ ra khá tự tin vào uy tín của mình, liền rút điện thoại gọi ngay cho Khánh Vân.

Bị Hoàng Thùy gọi điện mượn vương miện, tính cách thật của hoa hậu Khánh Vân được hé lộ 0

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, hoa hậu Hoàng Thùy đã phải thực hiện thử thách Elly Trần đưa ra là gọi điện cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân để nhờ vả. Toàn bộ cuộc điện thoại này được ghi âm bí mật và Khánh Vân không hề hay biết.

Hoàng Thùy tỏ ra khá tự tin vào uy tín của mình, liền rút điện thoại gọi ngay cho Khánh Vân. Trong điện thoại, Khánh Vân nói với giọng điệu đà:

'Alo chị Hoàng Thùy à? Em nghe nè chị!'.

Hoàng Thùy thấy thế mới hỏi mào đầu: 'Em có rảnh không?'.

Khánh Vân thật thà đáp: 'Em vừa về đến nhà xong'.

Bị Hoàng Thùy gọi điện mượn vương miện, tính cách thật của hoa hậu Khánh Vân được hé lộ 1

Hoàng Thùy bắt đầu mở lời: 'Chị cũng vậy, chị đang tính có việc nhờ em, không biết em có sẵn lòng giúp chị được không?'.

Khánh Vân đồng ý, nhưng nói với giọng kiểu khách như tổng đài, khiến một số khán giả cảm thấy lạ lùng: 'Dạ có, em có thể giúp gì cho chị được ạ!'.

Hoàng Thùy vẫn úp mở: 'Chị muốn mượn món đồ này của em nhưng hơi khó, không biết em có đồng ý không?'.

Khánh Vân tưởng Hoàng Thùy mượn đầm, phải hỏi lại: 'Chị mượn cái đầm nào hả chị?'.

Nhưng Hoàng Thùy lại quyết định mượn một món đồ cực kỳ giá trị khác là vương miện hoa hậu của Khánh Vân. Cô hỏi: 'Chị muốn mượn vương miện hoa hậu của em, có được không?'.

Khánh Vân tỏ ra lưỡng lự, nhưng vẫn nhiệt tình: 'Mượn đi quay chương trình hay phim hả chị? Cái này để em hỏi lại quản lý chứ em thì thoải mái, sao cũng được. Em dễ lắm'.

Bị Hoàng Thùy gọi điện mượn vương miện, tính cách thật của hoa hậu Khánh Vân được hé lộ 2

Hoàng Thùy bất ngờ về sự nhiệt tình của Khánh Vân, mới hỏi lại cho chắc ăn: 'Nhưng vương miện quan trọng với em lắm, chị mượn là chi sẽ đội luôn đấy'.

Khánh Vân vẫn thoải mái: 'Vậy để em hỏi lại quản lý xem ý chị ấy thế nào rồi báo lại cho chị nhé. Chi cần chị ấy duyệt là em ok ngay vì sau này chị ấy sẽ không trách mắng em được'.

Hoàng Thùy chưa tin chắc, mới thử lòng: 'Chắc quản lý sẽ ok đấy. Nhưng nếu chị ấy không ok thì em có cho chị mượn không?'.

Khánh Vân nghe vậy liền khẳng định chắc chắn: 'Dạ chắc vẫn có cho mượn ạ'.

Lúc này, Hoàng Thùy cười phá lên: 'Khánh Vân dễ thương quá, lúc nào cũng là cô gái dễ thương của chị. Em đúng là hoa hậu thân thiện.

Chị nói đùa thôi chứ chị không dám đội cái vương miện đó của em. Dù sao cũng chúc mừng em vì công sức của em đã được đền đáp'.

Bị Hoàng Thùy gọi điện mượn vương miện, tính cách thật của hoa hậu Khánh Vân được hé lộ 3

Cách ứng xử và thái độ hào phóng của Khánh Vân khiến Elly Trần vô cùng bất ngờ. Cô nói: 'Đúng là qua cuộc điện thoại này, con người thật của hoa hậu Khánh Vân đã được hé lộ'.

Đa số khán giả tỏ ra hài lòng cách con người thật của Khánh Vân qua cuộc điện thoại lén.

 

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/doi-song/bi-hoang-thuy-goi-dien-muon-vuong-mien-tinh-cach-that-cua-hoa-hau-khanh-van-duoc-he-lo-820201175652616.htm

Tag: #Hoa hậu Hoàn vũ   #Khánh Vân   #Hoàng Thùy