Bella Hadid say đắm 'khóa môi' tình cũ The Weeknd tại Cannes

11/05/2018 11:47

Tình cũ không rủ cũng tới, câu này đúng 100% với trường hợp Bella Hadid và The Weeknd khi hai người cùng tham dự liên hoan phim Cannes.

Tại một bữa tiệc của liên hoan phim Cannes, Bella Hadid (21 tuổi) đã gặp gỡ bạn trai cũ The Weeknd (28 tuổi). Không chỉ dừng lại ở việc gặp gỡ, nữ người mẫu còn ôm lấy chàng ca sĩ giữa chốn đông người. Bella biết rằng cô đang ở giữa 'rừng' điện thoại đi động nhưng lại chẳng ngại ngần với hành động thân thiết tình cũ. 

Bella Hadid say đắm 'khóa môi' tình cũ The Weeknd tại Cannes 0 

Bella Hadid và The Weeknd nối lại tình xưa ở Cannes? 

Bella Hadid và The Weeknd nối lại tình xưa ở Cannes?

Ở một video khác, cặp đôi còn say sưa trò chuyện với nhau. Giữa tiếng nhạc lớn trong căn phòng, The Weeknd ghé tai sát vào Bella Hadid để nghe cô nói rõ hơn. Và thật bất ngờ, họ đã trao nhau nụ hôn nồng cháy. Liệu rằng Bella Hadid có quay trở lại với The Weeknd? 

Thật bất ngờ! Họ đã trao nhau nụ hôn say đắm. 

Thật bất ngờ! Họ đã trao nhau nụ hôn say đắm.

 

 

 

Bella Hadid thân mật với The Weeknd

Nhiều người hâm mộ đã lên tiếng trước những hình ảnh này. 'Tôi yêu quý họ, dù họ là bạn bè hay người yêu thì đều đáng được trân trọng', 'Tôi sắp khóc rồi đây', 'Cảm ơn đã làm một ngày của tôi thêm ý nghĩa Bella - Abel (tên thật của The Weeknd)' - hàng loạt ý kiến tích cực được bày tỏ trên mạng xã hội. 

The Weeknd và Bella Hadid thuở đầu hẹn hò. 

The Weeknd và Bella Hadid thuở đầu hẹn hò.

Bella Hadid và The Weeknd hẹn hò nhau trong hai năm 2015 - 2016. Sau đó, The Weeknd quay sang yêu Selena Gomez nhưng chia tay nữ ca sĩ sau 10 tháng. Kể từ đó, The Weeknd được cho là nhớ nhung và trò chuyện nhiều với Bella Hadid. Nhiều lời đồn đoán cho rằng họ đã về bên nhau nhưng cặp đôi vẫn chưa một lần xác minh mối quan hệ.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bella-hadid-say-dam-khoa-moi-tinh-cu-the-weeknd-tai-cannes-1185924.html