Bạn trai Trịnh Sảng không học trường 'khủng', chỉ là kẻ thất nghiệp, ăn bám bạn gái?

17/06/2019 16:22

Cư dân mạng bất ngờ tố bạn trai Trịnh Sảng nói dối về học vấn, ăn bám bạn gái và hàng loạt 'tội trạng khác'.

Trịnh Sảng và bạn trai Trương Hằng quen nhau sau một lần hợp tác chung. Từ tháng 7/2018, cặp đôi đã công khai chuyện hẹn hò trên trang Weibo. Từ đó, họ thường xuyên 'dính nhau như sam', không ngại những cử chỉ âu yếm tình cảm giữa chốn đông người.

Trịnh Sảng - Trương Hằng 

Trịnh Sảng - Trương Hằng

Theo như phần giới thiệu về bản thân trên weibo của Trương Hằng cho thấy anh xuất thân trong một gia đình giàu có ở Thượng Hải, hiện đang là phó tổng của một công ty mặc dù tuổi còn khá trẻ. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp trường đại học danh tiếng Ivy League, Trương Hằng tham gia công tác sản xuất show truyền hình.

Cặp đôi không ngần ngại tình tứ nơi công cộng. 

Cặp đôi không ngần ngại tình tứ nơi công cộng.

Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài viết tố Trương Hằng nói dối về học vấn, ăn bám bạn gái và hàng loạt 'tội trạng khác'. Cụ thể, bài đăng cho rằng bạn trai Trịnh Sảng không hề học trường Ivy League (hội những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ), cũng không phải là 'tổng tài bá đạo' đầu tư cho Youku. Vì theo điều tra, anh chàng không có mối quan hệ với Youku.

Bài đăng 'bóc phốt' bạn trai Trịnh Sảng. 

Bài đăng 'bóc phốt' bạn trai Trịnh Sảng.

Tiếp theo, cư dân mạng này cho hay, thực tế Trương Hằng chỉ là kẻ thất nghiệp, bất tài và đang ăn bám bạn gái. Theo đó, Trịnh Sảng có ra mắt 1 ứng dụng của riêng mình với lượng tải về lên đến 1 triệu. Tuy nhiên, vì bạn trai, cô đã cho dừng chạy ứng dụng này, cùng với Trương Hằng thành lập công ty và xây dựng 1 ứng dụng khác nhưng lượt tải về chỉ khoảng 3000 lượt.

Ngoài ra, Trường Hằng còn bị tố là vô tâm, thờ ơ với bạn gái. Cụ thể, ngày 11/11/2018, Trịnh Sảng không tham dự 1 sự kiện như đã dự định từ trước là vì cô cãi nhau với bạn trai. Trong khi nữ diễn viên vừa khóc vừa rời đi, thì Trương Hằng ngồi trong xe, hoàn toàn không có biểu hiện quan tâm đến bạn gái.

Chưa hết, từ khi công khai hẹn hò với Trương Hằng, khán giả nhận thấy Trịnh Sảng có vẻ lơ là với sự nghiệp. Người hâm mộ không ít lần nhắc nhở, khuyên nhủ thần tượng nhưng cô nàng không để tâm. Đến nỗi, một số fan của Trịnh Sảng còn bức xúc tuyên bố sẽ không thần tượng cô nàng nữa.

Trước sự chỉ trích của dư luận, cô nàng 'Bối Vi Vi' đã lên tiếng khiến fan thêm phần ngỡ ngàng, cô viết: 'Cuối cùng có thể gặp một người có thể thể hiện tình cảm, tôi không hề sai! Về sau dù có như thế nào, tôi ít nhất cũng có thể giống với người bình thường khi yêu. Nói rằng các fan rời bỏ tôi, tôi tin rằng đó chỉ là chiêu trò của blogger.

Nếu thật lòng yêu quý tôi sẽ không đả kích tôi vào lúc này. Tôi yêu Trương Hằng, Trương Hằng cũng yêu tôi. Bạn không thích xem thì chẳng ai ép được bạn. Tôi chỉ muốn dành tặng 2 chữ 'Bye bye' cho bạn, còn 4 chữ 'Tôi yêu các bạn' dành cho những người khác'.

Bạn trai Trịnh Sảng không học trường 'khủng', chỉ là kẻ thất nghiệp, ăn bám bạn gái? 3 

Hiện tại, những sự việc xoay quanh Trịnh Sảng và bạn trai vẫn là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Bài đăng 'bóc phốt' Trương Hằng hiện tại vẫn chưa được xác thực, tuy nhiên, thông tin này cũng khiến không ít khán giả cảm thấm ngán ngẩm.

Nắng Baodatviet.vn

Tag: #Trịnh Sảng   #bóc phốt  

MỚI NHẤT