'Vững tay lái' - Chương trình bổ ích cho sinh viên

12/12/2017 09:07

Chuỗi sự kiện “Vững tay lái” tại các trường đại học từ Bắc vào Nam được Caltex Havoline tổ chức nhằm mang đến một sân chơi thú vị cho các bạn trẻ, đồng thời cung cấp nhiều kiến thức cần thiết trong việc bảo dưỡng xe và lái xe an toàn.

Sự kiện bổ ích dành cho giới trẻ

Để gìn giữ một chiếc xe được tốt và bền, dầu nhờn chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Dầu nhờn không chỉ giúp làm sạch động cơ, hỗ trợ tăng tốc tốt hơn mà còn bảo vệ động cơ khỏi những hư hỏng thường thấy. Tại sự kiện “Vững tay lái”, Caltex Havoline sẽ giới thiệu cho các bạn sinh viên về thế hệ sản phẩm dầu nhờn mới nhất được nâng cấp với loạt công nghệ độc quyền, mang hiệu quả tối ưu cho người dùng. Bên cạnh đó, những thông tin tại sự kiện còn giúp các bạn biết được cách lựa chọn dầu nhờn chất lượng, phân biệt những chỉ số phù hợp với dòng xe đang sử dụng.

Sự kiện được diễn ra tại nhiều trường đại học khác nhau 

Sự kiện được diễn ra tại nhiều trường đại học khác nhau

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hữu ích 

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hữu ích

Không chỉ phổ biến thông tin sản phẩm và kiến thức chăm sóc xe, chương trình còn đem đến nhiều phần quà hấp dẫn cho những bạn sinh viên tích cực tham dự các trò chơi được đưa ra. Đây là một dịp đặc biệt để các bạn trẻ được giải tỏa căng thẳng sau nhiều giờ học, cùng nhau so tài, thử sức với nhau trong thử thách của chương trình. Phần thưởng ngoài các vật dụng lưu niệm như móc khóa, trang phục như nón và áo khoác, còn có chất phụ gia dành cho xe số, đây là phụ gia ZOOMTECH độc quyền của dòng sản phẩm Caltex Havoline, là phần quà thích hợp cho những bạn muốn tự tay chăm sóc xế yêu của mình.  

Phái nam thể hiện sức mạnh thông qua trò chơi “Strong man” 

Phái nam thể hiện sức mạnh thông qua trò chơi “Strong man”

Ngoài ra không chỉ có những bạn nam mới quan tâm đến dầu nhờn mà có rất nhiều bạn nữ cũng hào hứng chơi trò chơi và tìm hiểu về sản phẩm. Xe tay ga hiện nay là phương tiện di chuyển phổ biến của phái nữ, được biết sự kiện có nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm dầu nhờn dành cho xe tay ga với công dụng vượt trội, các bạn nữ đều không ngần ngại tham dự để mang về cho mình những kiến thức và trải nghiệm thú vị.

'Vững tay lái' - Chương trình bổ ích cho sinh viên 3 

Các cô gái không ngần ngại tham gia thử thách và vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm tại khu vực sự kiện

Các cô gái không ngần ngại tham gia thử thách và vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm tại khu vực sự kiện

“Lướt êm ái – Lái an toàn” cùng Caltex Havoline

Loạt sự kiện “Vững tay lái” được tổ chức tại các trường Đại học ở 4 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội và Hải Phòng để các bạn sinh viên từ Bắc vào Nam có cơ hội trải nghiệm những trò chơi, nhận quà hấp dẫn, hơn hết là giúp các bạn củng cố kiến thức bảo dưỡng xe, tự tin tham gia giao thông trên đường.

Thế hệ dầu nhờn mới của Caltex Havoline được áp dụng công nghệ C.O.R.E và tăng cường hệ phụ gia ZOOMTECH, đem đến cho xế yêu các hiệu năng vượt trội. Cùng với sự bảo vệ động cơ tối ưu, các bạn trẻ sẽ càng thêm vững tin khi cầm lái, yên tâm điều khiển xe mà không hề lo ngại đến việc xe xuống cấp, ảnh hưởng đến an toàn giao thông.

 

Thế hệ sản phẩm mới của Caltex Havoline được áp dụng công nghệ độc quyền C.O.R.E với tính năng làm sạch và làm mát động cơ, đồng thời tăng cường khả năng kháng oxy hóa, giúp động cơ tăng tốc dễ dàng và êm ái hơn. Ngoài ra còn có dòng dầu nhờn dành riêng cho xe máy được tăng cường hệ phụ gia ZOOMTECH, giúp tăng hệ số ma sát cho động cơ xe nhạy hơn 13% so với công thức cũ.

Dầu nhờn dành cho xe tay ga cũng được nâng cấp đạt chuẩn API SN, cấp chất lượng mới nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Tiêu chuẩn này chứng minh dầu nhờn có khả năng chống hao mòn giúp bảo vệ động cơ cao, tiết kiệm nhiên liệu hợp lý, làm sạch động cơ và kéo dài thời gian sử dụng nhớt.

PV Baodatviet.vn

Tag: #Vững tay lái   #Caltex Havoline