Tình cờ đọc được status chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ 'bỉm sữa' quyết định chơi lớn

17/09/2019 22:25

Biết tới câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, hoàn thiện nhan sắc của một bà chủ spa có tiếng Hà Thành - Ngô Thùy Linh, bà mẹ trẻ Hạnh Nguyễn đã nung nấu ý định phải thẩm mỹ để có vẻ đẹp hoàn hảo.

Câu chuyện chia sẻ trên facebook về phẫu thuật thẩm mỹ của chị Nguyễn Hạnh – biệt danh mẹ Gà, sinh năm 1991 tại Hà Nội được nhiều người chú ý.

Sau khi kể về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình, từ bà mẹ bỉm sữa bình thường Hạnh đã nhận được cả nghìn lượt chia sẻ và comment để thấy sức hút của việc phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi nhan sắc.

Chị Nguyễn Hạnh sau khi đã phẫu thuật. 

Chị Nguyễn Hạnh sau khi đã phẫu thuật.

Với các chị em phụ nữ thì nhu cầu làm đẹp luôn bất tận. Dù đẹp đến đâu chị em vẫn muốn mình được đẹp hơn nữa.

Chúng tôi có cuộc trò chuyện với chị Hạnh về hành trình lột xác của mình để có gương mặt lai Tây như thế nào?

Xin chào chị Hạnh, chị không ngần ngại khi chia sẻ vẻ đẹp hiện tại của mình là nhờ 'dao kéo'. Trong khi quan niệm về vẻ đẹp nhân tạo hiện nay vẫn nhận được nhiều ý kiến khác nhau và mọi người thường nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho những người không được ưa nhìn cho lắm. Vì sao Hạnh vẫn muốn phẫu thuật thẩm mỹ dù bản thân đã được rất nhiều người đánh giá là xinh?

Nguyễn Hạnh: Mình nuôi ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ rất lâu rồi. 2 năm trước, chồng mình có hỏi nếu sau này hai vợ chồng mình giàu em sẽ muốn mua gì? Không cần suy nghĩ gì, mình bảo ngay với chồng rằng sau này mà giàu, việc đầu tiên em làm sẽ là đập mặt được không anh?

Nghe thấy vợ bảo 'đập đi xây lại', chồng mình cười với anh em đẹp rồi, đẹp nữa để lấy thêm chồng à.

Nói xong cả hai cùng cười rôm rả và cùng nhau ao ước tới một ngày mình trở nên giàu có. Lúc đó chỉ ước mơ thôi, cứ nghĩ khi nào giàu có. Và thực sự ước mơ của Hạnh trở thành khao khát khi đọc bài chia sẻ của chị Linh Thùy Ngô - Chủ nhân của Thu Linh Beauty &Clinic trên facebook về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của chị.

Tình cờ đọc được status chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ 'bỉm sữa' quyết định chơi lớn 1 

Chị Linh Thuỳ Ngô - Người truyền cảm hứng cho bà mẹ 'bỉm sữa'. 

Chị Linh Thuỳ Ngô - Người truyền cảm hứng cho bà mẹ 'bỉm sữa'.

Hạnh từng nghĩ chị ấy có vẻ bề ngoài với nhiều khuyết điểm như thế, thô như thế mà còn có thể trở nên xinh đẹp thì tại sao mình không thể (cười).

Uớc mơ đó nó cứ ngấm dần vào bản thân mình để khao khát làm đẹp với mình càng trở nên mạnh mẽ.

Hai năm để nuôi ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ, cho đến hiện tại bạn đã thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ nào? Bạn có gặp khó khăn gì trên hành trình tìm tới sắc đẹp hoàn hảo không?

Nguyễn Hạnh: Nói thật, mình luôn ao ước có thể làm phẫu thuật thẩm mỹ. Với mình phẫu thuật thẩm mỹ không phải đẹp để cho chồng mà mình nghĩ cho chính mình. Tuổi trẻ, thanh xuân của mình nên lúc nào mình cũng nghĩ đến phẫu thuật.

Khuôn mặt chị Hạnh trước phẫu thuật. 

Khuôn mặt chị Hạnh trước phẫu thuật.

Mình chia sẻ quan điểm phẫu thuật với chồng, anh ấy nói không cần và không tin vào phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ biến chứng.

Khi mình nói phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc và bệnh viện ID là nơi mình đã tìm hiểu rất kỹ. Mình còn dẫn chồng qua gặp chị Ngô Thùy Linh để anh gặp và nói chuyện trực tiếp. Chồng mình không tin qua ảnh vì sợ công nghệ chụp ảnh.

Tình cờ đọc được status chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ 'bỉm sữa' quyết định chơi lớn 4 

Quá trình sau phẫu thuật của chị Hạnh. 

Quá trình sau phẫu thuật của chị Hạnh.

Khi gặp chị Linh từ chỗ người thật, việc thật, hình ảnh cũ của chị và hình ảnh sau phẫu thuật của chị. Chồng mình về và có quan điểm khác về phẫu thuật thẩm mỹ.

Anh đài thọ hết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho mình. Điều anh lo lắng nhất đó là sức khỏe nhưng sau khi phẫu thuật về thấy vợ khỏe mạnh nên chồng cũng đồng cảm hơn.

Từ khi mình thực hiện cuộc đại phẫu gồm combo hạ gò má, gọt hàm, trượt cằm, cắt mắt và nâng mũi... mới chỉ được 1,5 tháng thôi nhưng nói thật mình đã ưng rồi.

Tình cờ đọc được status chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ 'bỉm sữa' quyết định chơi lớn 6 

TIN TÀI TRỢ

Tình cờ đọc được status chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ 'bỉm sữa' quyết định chơi lớn 7 

Tình cờ đọc được status chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ 'bỉm sữa' quyết định chơi lớn 8 

Tình cờ đọc được status chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ 'bỉm sữa' quyết định chơi lớn 9 

Chỉ sau hơn 1 tháng, khuôn mặt của chị Hạnh đã có sự thay đổi rõ rệt. 

Chỉ sau hơn 1 tháng, khuôn mặt của chị Hạnh đã có sự thay đổi rõ rệt.

Mình quyết định sang Hàn Quốc phẫu thuật chỉ mất 10 ngày. 3 ngày khám sức khỏe và bắt tay vào làm phẫu thuật. Có thể do mình có sức chịu đau tốt nên mình chỉ thấy khó chịu thôi. Chị Ngô Thùy Linh cùng mình sang Hàn Quốc và chị là người tiếp lửa cho mình trên hành trình phẫu thuật thẩm mỹ bảo với mình để hoàn thiện và đẹp nhất phải sau 6 tháng tới 1 năm. Nói thật, với vẻ đẹp hiện tại mình đã rất hài lòng rồi.

Khi mình làm phẫu thuật thẩm mỹ, có nhiều thuận lợi như được chồng ủng hộ. Điều này quan trọng lắm nha với bất cứ chị em phụ nữ nào giấu chồng đi thẩm mỹ đều rất khổ sở còn mình thì hoàn toàn ngược lại. Mình cũng tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ và hỏi những người có kinh nghiệm như chị Ngô Thùy Linh để có thể chuẩn bị cho mình được tốt nhất.

Cuộc sống sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có nhiều thay đổi không?

Nguyễn Hạnh: Mới chỉ có 1,5 tháng từ ngày mình biến ước mơ thành hiện thực mình thật sự rất hài lòng và muốn chia sẻ hạnh phúc của mình cho các chị em. Các bạn biết cảm giác mỗi buổi sáng soi gương mình đều thấy rất sung sướng, mình muốn lưu giữ khoảnh khắc này mãi thôi. 

Tình cờ đọc được status chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ 'bỉm sữa' quyết định chơi lớn 11 

Chị Hạnh sung sướng với khuôn mặt mới. 

Chị Hạnh sung sướng với khuôn mặt mới.

Tự nhiên biến mình thành con nghiện chụp ảnh. Trước đây chưa bao giờ biết tạo dáng vậy mà bây giờ chỉ ao ước chụp ảnh.

Hôm trước, mình đi ăn shushi có người khen sao em giống gái Nga thế. Em có phải con lai không? Cảm giác cực thích thú mình cứ vui sướng mãi. Từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống của mình bước sang trang mới.

Rất nhiều người thường giấu diếm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, vì sao Hạnh lại công khai câu chuyện của mình trên mạng xã hội. Hạnh có sợ nhận phải 'gạch đá' không vì quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ vẫn còn nhiều tranh luận?

Ngyễn Hạnh: Mình của 2 năm về trước đã bị câu chuyện hoàn thiện nhan sắc của chị Ngô Thùy Linh -  chủ nhân Thu Linh Beauty &Clinic hấp dẫn. Câu chuyện của chị Linh cũng là động lực giúp Hạnh quyết tâm thay đổi mình.

Tình cờ đọc được status chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ 'bỉm sữa' quyết định chơi lớn 13 

Tình cờ đọc được status chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ 'bỉm sữa' quyết định chơi lớn 14 

Bà mẹ 'bỉm sữa' cho rằng, phụ nữ đều có quyền làm đẹp hơn. 

Bà mẹ 'bỉm sữa' cho rằng, phụ nữ đều có quyền làm đẹp hơn.

Bạn có thấy, mình bây giờ xinh đẹp và cuốn hút hơn không? Mình nghĩ may mắn lớn nhất của mình là đã lựa chọn đúng địa chỉ tin cậy để làm đẹp. Chính vì thế, mình cũng muốn lan tỏa sự thành công trong chuyện làm đẹp của bản thân cho nhiều nhiều chị em phụ nữ đang muốn phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi phẫu thuật thẩm mỹ, vẻ đẹp của chúng ta chỉ hơn nhau ở bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mình muốn chia sẻ tới các chị em, những người đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ có thể tới gặp chị Ngô Thùy Linh, bằng chứng sống cho việc phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp không bao giờ là quá muộn.

Và một tin tuyệt vời Mình nghĩ nên tâm sự cho các mẹ là bác sĩ phẫu thuật cho mình sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 21, 22 tháng 9. Nếu các mẹ quan tâm có thể đăng ký tại đây.

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tinh-co-doc-duoc-status-chia-se-ve-phau-thuat-tham-my-me-bim-sua-quyet-dinh-choi-lon-1646351.html

Tag: #thẩm mỹ   #phẫu thuật thẩm mỹ