Tìm đâu ra lễ hội âm nhạc hoành tráng như FWD Music Fest!

01/11/2018 17:35

Trong hơn 2 tiếng, với gần 20.000 khán giả cuồng nhiệt tham gia, hơn 10 ngôi sao hạng A trong Vbiz cùng tụ hội và gần 30 hit mới cũ đua nhau được gửi tới người hâm mộ, kết thúc chương trình là màn pháo hoa chúc mừng dài tận 5 phút. Thử hỏi nơi đâu ngoài FWD Music Fest làm được điều đó!

Tìm đâu ra lễ hội âm nhạc hoành tráng như FWD Music Fest! 0

FWD Music Fest là đại hội âm nhạc đỉnh cao lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM bởi Công ty FWD Việt Nam vào ngày 27/10/2018, nhằm tri ân khách hàng - những người đã tiên phong trong việc sớm bảo vệ bản thân và gia đình thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với FWD. Thông điệp 'Sớm bảo vệ' đã được các nghệ sĩ nổi tiếng lan tỏa rộng rãi thông qua các phần trình diễn đặc sắc và giàu cảm hứng xuyên suốt Lễ hội.

Tìm đâu ra lễ hội âm nhạc hoành tráng như FWD Music Fest! 1

Tìm đâu ra lễ hội âm nhạc hoành tráng như FWD Music Fest! 2

Hồ Ngọc Hà với trang phục và kiểu tóc hết sức ấn tượng đã cháy hết mình với ba bản hit 'Bay theo ngân hà', 'Destiny', 'Em muốn anh đưa em về'… Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng trong bộ trang phục theo tone cam rực rỡ - màu đặc trưng của thương hiệu FWD - đã biến sân vận động thành một biển người cuồng nhiệt với ba ca khúc 'Xin lỗi tình yêu', 'Một mình có sao đâu' và 'Hello'.

Tìm đâu ra lễ hội âm nhạc hoành tráng như FWD Music Fest! 3

Trong lần trở lại mạnh mẽ với 'Thà rằng như thế', 'Căn gác trống', Người ta nói'…, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ anh đã tham gia 2 loại hình bảo vệ của FWD. 'Phúc luôn xem sức khỏe là hàng đầu, quan trọng nhất trong cuộc sống của mình. Phúc thì yêu thương gia đình của mình nên Phúc cũng coi trọng sức khỏe của cả nhà, do đó Phúc đã tham gia 2 loại hình bảo hiểm của FWD từ lâu , đó là gói dành cho cả gia đình là FWD Cả nhà vui khỏe và gói dành cho con của mình, đó là FWD Con vươn xa', chàng ca sĩ tâm sự với khán giả.

Tìm đâu ra lễ hội âm nhạc hoành tráng như FWD Music Fest! 4

Tìm đâu ra lễ hội âm nhạc hoành tráng như FWD Music Fest! 5

Là ca sĩ giữ trọng trách mở màn với bài hát 'Sống đầy từ hôm nay' cùng 60 vũ công nhảy flashmob, Tóc Tiên đã khơi dậy sự hứng khởi và tâm thế 'sống đầy' của hàng chục ngàn khán giả bên dưới. Tiếp tục chương trình, cô ca sĩ với mái tóc bạch kim cuốn hút này đã đốt cháy sân khấu với 2 bài hát đình đám nhất hiện nay của cô 'Có ai thương em như anh' và 'Không ai hơn em đâu anh'.

Tìm đâu ra lễ hội âm nhạc hoành tráng như FWD Music Fest! 6

Mang đến 2 ca khúc đặc sắc 'Hold me tonight' và 'Đến với nhau là sai'. Trong khi đó, Isaac chứng minh anh đã rất thiện nghệ trong các màn giao lưu với khán giả và giọng hát ngày càng trưởng thành với các bài hát làm nên tên tuổi của anh như 'Mr Right (Khi anh yêu em)', 'Tôi đã quên thật rồi' và 'Tắt đèn'.

Tìm đâu ra lễ hội âm nhạc hoành tráng như FWD Music Fest! 7

Ngoài ra, chương trình còn có mặt của các ngôi sao khác như Soobin Hoàng Sơn, hai thành viên nhóm Da LAB, và... Sơn Tùng M-TP. Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP vào phút chót như khơi dậy năng lượng của gần 20.000 khán giả tại đây. Anh đã kết chương trình với các hit nổi tiếng 'Nắng ấm xa dần', 'Chạy ngay đi' và 'Em của ngày hôm qua', và đã liên tục cùng khán giả nhắc đi nhắc lại thông điệp #sớmbảovệ với lòng mong muốn giới trẻ luôn thấm đẫm tinh thần hân hoan vui sống cùng với thái độ trách nhiệm với sự nghiệp và sự an toàn tài chính của bản thân mình.

Hoàng Nhi Baodatviet.vn

MỚI NHẤT