Ra mà xem Bích Phương đu đưa cực nghệ với Quang Trung trong tập mở màn series 'Gặp Không'

03/10/2019 13:49

Lấy cảm hứng từ phiên bản Hàn Quốc, “Weekly Idol” phiên bản Việt Nam với tên gọi “Gặp Không” số đầu tiên đã chính thức lên sóng, nhận về vô số lời khen từ khán giả.

Chuỗi talk-show giữa host của chương trình cùng các nghệ sĩ khách mời được mở màn bằng cuộc trò chuyện thú vị và thân mật giữa host là diễn viên Quang Trung và khách mời là ca sĩ Bích Phương.

Không chỉ gây thích thú vì sự tự nhiên, cả hai mang đến những tình huống cười thả ga cho khán giả. 

Ra mà xem Bích Phương đu đưa cực nghệ với Quang Trung trong tập mở màn series 'Gặp Không' 0 

Ở phần đầu re-action MV Đi Đu Đưa Đi, khi nhạc lên, vì sung quá nên Bích Phương và Quang Trung có màn “đụng độ” nhẹ. Chính vì vô tình đụng nhau nên Bích Phương có phần hơi đau và biểu cảm khó đỡ ngay trên sóng truyền hình. Chính điều này cũng đủ cho thấy việc tôn trọng yếu tố tự nhiên của nhà sản xuất.

“Gặp không” có lẽ là là talkshow "thân mật nhất" từ trước đến nay vì những tình huống không đỡ nổi của hai nhân vật chính. 

Cụ thể, trong phần 2 “Ăn không?”, Bích Phương thẳng thừng mô tả Quang Trung cosplay MV Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau như phim ma, động giật. Nữ ca sĩ còn tự tin cười thích thú mặc dù nghĩ mãi không ra đáp án.

Ra mà xem Bích Phương đu đưa cực nghệ với Quang Trung trong tập mở màn series 'Gặp Không' 1 

Bích Phương và Quang Trung còn thể hiện tình chị em khi san sẻ nỗi khổ cho nhau bằng cách cùng nhau ăn kẹo thối. Cô không ngần ngại mô tả mùi vị của những viên kẹo lần lượt có mùi dầu gió, mùi thum thủm, mùi quần áo ẩm, mùi kinh khủng.

Thêm vào đó, nữ ca sĩ còn nhiệt tình bày cách ăn kẹo thối cho Quang Trung là thấy không ổn thì nuốt. Khi nghe Quang Trung kể kẹo còn đang dính răng thì Bích Phương liền “chỉ giáo” cách lùa cho hết mùi thối của kẹo.

Ra mà xem Bích Phương đu đưa cực nghệ với Quang Trung trong tập mở màn series 'Gặp Không' 2 

TIN TÀI TRỢ

Xem ra, biểu cảm của Bích Phương khi ăn kẹo thối thì không ai nghĩ cô đang tham gia chương trình truyền hình nữa. Vì có sao, Bích Phương thể hiện nấy, không hề giấu diếm cảm xúc. 
Mức độ kinh khủng của viên kẹo gia tăng đến nỗi khi đến viên kẹo thối thứ 3, Bích Phương phải nhăn mặt và thốt lên với Quang Trung: “Trời ơi cái nào nó cũng ghê hết, nhưng mà chị nuốt chửng luôn em”.

Ra mà xem Bích Phương đu đưa cực nghệ với Quang Trung trong tập mở màn series 'Gặp Không' 3 

Ra mà xem Bích Phương đu đưa cực nghệ với Quang Trung trong tập mở màn series 'Gặp Không' 4

Đã đau khổ là thế, người em Quang Trung còn bồi thêm câu “Cái mặt chị ăn nhìn ngon lắm” làm fan chưa kịp xót xa thần tượng thì phải phì cười trước sự duyên dáng của Quang Trung.

Với số trò chuyện đầu tiên giữa Quang Trung và Bích Phương trong “Gặp Không”, có thể khẳng định đây là show truyền hình thân mật nhất từ trước đến nay giữa host và khách mời.

Về Gapo: Đây là mạng xã hội (MXH) thuần Việt, được ra mắt vào cuối tháng 7/2019 bởi Công ty cổ phần công nghệ Gapo. MXH Gapo cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Người dùng MXH Gapo có thể tương tác với nhau dễ dàng thông qua những tính năng như: đăng bài, bình luận, chia sẻ hình ảnh.

Gần đây, Gapo đã ra mắt phiên bản web với tính năng tùy chỉnh giao diện theo sở thích. Người dùng khi đăng nhập phiên bản web có thể làm mới trang cá nhân của mình với những theme sinh động, nhiều màu sắc hoặc dùng chính ảnh cá nhân làm hình nền, giúp khoe cá tính và khơi gợi thêm cảm hứng sáng tạo trong thời gian online.

Gapo đã cập nhật thêm một số tính năng hấp dẫn như tích hợp OTP - nhận OTP bằng cuộc gọi khi đăng ký Gapo; thêm biểu tượng cảm xúc tương tác bài viết (yêu thích, buồn, giận...).

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Theo Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ra-ma-xem-bich-phuong-du-dua-cuc-nghe-voi-quang-trung-trong-tap-mo-man-series-gap-khong-1659483.html

Tag: #Bích Phương   #Gapo   #MXH Gapo