Loạt sao Việt cùng xuất hiện trong danh sách đặt trước P30 Pro

08/04/2019 18:00

Có lẽ vì đã 'trót phải lòng' chiếc smartphone 'siêu camera' nên không hẹn mà gặp, lần lượt nhiều Sao Việt đã góp mặt ở chuỗi hoạt động trải nghiệm Huawei P30 Series.

Tại đây, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Sam… không chỉ cùng fans trải qua một loạt trải nghiệm sôi nổi mà tất cả đều không quên đặt trước một chiếc P30 Pro để ghi tên mình trong danh sách những chủ nhân đầu tiên của chiếc smartphone 'khủng' này.

Xuất hiện sớm nhất ở chuỗi hoạt động trải nghiệm Huawei P30 Series diễn ra lại Landmark 81, bên cạnh giao lưu cùng fan, Phạm Quỳnh Anh cũng đã quyết định đặt trước một chiếc P30 Pro cho riêng mình.

Loạt sao Việt cùng xuất hiện trong danh sách đặt trước P30 Pro 0

MisThy cũng cho thấy sự am hiểu của mình về dòng điện thoại vừa ra mắt của Huawei. Vừa có mặt tại không gian trải nghiệm sản phẩm, cô nàng ngay lập tức đã thực hiện một livestream sôi nổi trên trang các nhân và tự mình giới thiệu những màu sắc mới cùng với 'sự lợi hại' của chiếc smartphone dẫn đầu nhiếp ảnh này.

Loạt sao Việt cùng xuất hiện trong danh sách đặt trước P30 Pro 1

Cô nàng tỏ ra ấn tượng với công nghệ SuperZoom của P30 Pro: dựa trên phần ống kính được thiết kế với cấu trúc của kính tiềm vọng cho phép P30 Pro zoom quang học 5x, zoom hybird và zoom kỹ thuật số 50x mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Không dừng ở đó, lần lượt từng tính năng đặc biệt trên P30 Pro đều được MisThy giới thiệu vô cùng chi tiết.

Loạt sao Việt cùng xuất hiện trong danh sách đặt trước P30 Pro 2

Đáp lại câu hỏi về lý do nào thuyết phục mình đặt trước P30 Pro, Ngô Kiến Huy cho biết: 'Đầu tiên là ngoại hình đẹp, màu sắc hài hoà. Thứ hai là cụm camera Leica với chế độ zoom xa rất tốt. Huy đã được tận mắt chứng kiến khả năng chụp ảnh thiếu sáng của P30 Pro, quá đỉnh!'

Loạt sao Việt cùng xuất hiện trong danh sách đặt trước P30 Pro 3

Streamer ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) cũng có mặt tại khu vực trải nghiệm sản phẩm cùng Ngô Kiến Huy. Cả hai đã có những cuộc bàn luận sôi nổi về chiếc smartphone được DxOMark bình chọn là 'smartphone chụp ảnh tốt nhất' này. VirusSs nói: 'Điều cơ bản khi các bạn mua smartphone, ngoài việc nghe gọi, thứ nhì chắc chắn phải là tính năng quay phim chụp ảnh. Đâu phải ai cũng có kinh nghiệm sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp nên chỉ cần có chiếc camera thật tốt như P30 Pro để giơ lên chụp là quá đủ'. Anh còn khẳng định: 'Đây là chiếc điện thoại mà mình mong chờ nhất!'

Loạt sao Việt cùng xuất hiện trong danh sách đặt trước P30 Pro 4

Tại sự kiện, Sam và Á hậu Huyền My cũng hào hứng trải nghiệm các tính năng của siêu phẩm camera phone - P30 Series. Sam cho biết cô cực kỳ ấn tượng với tính năng chụp thiếu sáng của P30 Pro.

Loạt sao Việt cùng xuất hiện trong danh sách đặt trước P30 Pro 5
 

Cụm 4 camera kết hợp cùng Leica của P30 Pro cũng hoàn toàn chinh phục Á hậu Huyền My. Tại Việt Nam, giá bán của P30 và P30 Pro lần lượt là 16,99 triệu và 22,99 triệu đồng.

Từ ngày 3/4 – 12/4/2019, khách hàng đặt mua sản phẩm Huawei P30 và Huawei P30 Pro sẽ nhận được bộ quà tặng hấp dẫn:

- Với Huawei P30 Pro, khách hàng sẽ được tặng 1 Đồng hồ Huawei GT (trị giá 4,99 triệu đồng), 1 Ốp lưng nắp gập (trị giá 1 triệu đồng) và 2 năm bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ Huawei. Tổng giá trị quà tặng lên đến 6 triệu đồng.

- Với Huawei P30, khách hàng sẽ được tặng 1 vòng tay thông minh Talk B5 (trị giá 3,99 triệu đồng), 1 Ốp lưng nắp gập (trị giá 1 triệu đồng) và 2 năm bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ Huawei. Tổng giá trị quà tặng lên đến 5 triệu đồng.

Chương trình áp dụng tại các chuỗi cửa hàng Thế giới di động, FPT shop, Viettel Store, VinPro/VienThong A, Hoàng Hà Mobile, Cellphones, Cửa hàng trải nghiệm Huawei, Lazada, Shopee.

 Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://consumer.huawei.com/vn/campaign/p30-series-dat-truoc/

PV Baodatviet.vn

Tag: #HUAWEI P30 Series   #smartphone  

MỚI NHẤT