Hé lộ những cảnh quay được cho là của 'Người phán xử 2'

23/12/2017 16:38

Những cảnh quay được cho là của phần 2 trong bộ phim truyền hình Việt đình đám nhất năm 2017- Người phán xử, đã được rò rỉ khi ekip bộ phim đang tiến hành những cảnh quay tại phố Ngô Quyền.

Có lẽ, phải từ rất lâu rồi mới có một bộ phim truyền hình Việt Nam gây được tiếng vang lớn, thu hút được sự theo dõi đông đảo như phim Người phán xử. Gây ấn tượng với dàn diễn viên gạo cội, tạo hình ấn tượng, kịch bản hấp dẫn, bộ phim đã gây bão trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, tập cuối của bộ phim lại gây ra những phản ứng trái chiều, khi có kết thúc đầy đau khổ cho gia đình ông trùm Phan Quân, khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng, thiếu thuyết phục, và mong chờ sẽ tiếp tục có phần 2 để tiếp nối câu chuyện.

Mới đây, những hình ảnh được cho là phần 2 của bộ phim đình đám này đã được hé lộ, khi những cảnh quay của ekip làm phim đang tiến hành, với những gương mặt quen thuộc của phần 1, cùng nhiều diễn viên mới. Theo một số khán giả quan sát tại địa điểm quay, thì nhiều khả năng, đây là sự trở lại của người cháu của ông trùm Phan Quân là Phan Hưng, từng bị bỏ rơi lại ở tập cuối phần 1, và trở thành một ông trùm thế hệ mới, với những kế hoạch táo bạo, trả thù cho gia đình.

Hình ảnh được chia sẻ khiến nhiều người cho rằng Người phán xử đang quay phần 2 

Hình ảnh được chia sẻ khiến nhiều người cho rằng Người phán xử đang quay phần 2

Hé lộ những cảnh quay được cho là của 'Người phán xử 2' 1

Những hình ảnh rò rỉ được quay ở số 60 Ngô Quyền trong một cửa hàng chuyên bán đồ xa xỉ, và dường như, đây sẽ là đại bản doanh của Phan Hưng, người sẽ vực dậy tập đoàn Phan Thị. Theo những hình ảnh này, tiếp tục sự xuất hiện của người đẹp Thanh Bi, vai Vân Điệp trong phần 1. Ngoài ra, dàn diễn viên còn có nhiều hot girl đình đám như: Á khôi cuộc thi sắc đẹp và trí tuệ 2017 – Thùy Linh, Á khôi sinh viên Việt Nam 2016 – Mai Phương, cùng đạo diễn Nguyễn Love của chương trình Lựa chọn của Trái Tim.

Với những cảnh quay diễn ra chỉ trong 1 buổi chiều, trong bối cảnh sang trọng, đẳng cấp, đúng chất Phan Thị, hi vọng, khán giả sẽ sớm biết những điều bất ngờ từ sản phẩm này.

Xem thêm những hình ảnh này:

Hé lộ những cảnh quay được cho là của 'Người phán xử 2' 2

Hé lộ những cảnh quay được cho là của 'Người phán xử 2' 3

Sự xuất hiện của Thanh Bi và nhiều diễn viên quen thuộc khiến nhiều khán giả phấn khích 

Sự xuất hiện của Thanh Bi và nhiều diễn viên quen thuộc khiến nhiều khán giả phấn khích

Hé lộ những cảnh quay được cho là của 'Người phán xử 2' 5

Khán giả đang chờ đợi những thông tin chính thức từ e-kip 

Khán giả đang chờ đợi những thông tin chính thức từ e-kip

PV Baodatviet.vn

Tag: #Người phán xử   #Người phán xử phần 2  

MỚI NHẤT