Đua nhau xin Sticker của Mocha về in áo, làm ảnh đại diện

20/12/2017 09:57

Biết các bạn trẻ yêu thích Pikalong và những người bạn, Mocha đã độc quyền thiết kế bộ Voice Sticker Giáng sinh 2018. Những hình vẽ vui nhộn này đang gây sóng gió trên Fanpage Thăng Fly với hàng nghìn lượt chia sẻ!

Gần 1 năm từ khi được tạo hình từ linh vật rồng Hải Phòng và ‘khai sinh' dưới ngòi bút hài hước của họa sĩ Thăng Fly, nhân vật Pikalong vẫn không hề giảm độ HOT. Hàng ngày, Pikalong và những người bạn đều khiến giới trẻ cười rung rốn với những mẩu truyện tranh vui nhộn được đăng tải trên một Fanpage hàng triệu lượt theo dõi.

Gần đây, bộ Voice Sticker 'Điều ước Giáng sinh' thể hiện ước mong có gấu của Pikalong và Gà Đa cấp, Cá Mập đại gia, Cẩu xám… đang được cư dân mạng “rần rần” chia sẻ. Người hâm mộ thi nhau xin hình về làm avatar, xin cả hình gốc về để in áo… bởi vì những câu nói ‘bá đạo' trong bộ Sticker này ‘trúng phóc' với tâm tư của các bạn trẻ.

Bộ Sticker ‘Điều ước Giáng sinh' của ứng dụng Mocha nhận hàng chục nghìn lượt yêu thích trên Fanpage Thăng Fly 

Bộ Sticker ‘Điều ước Giáng sinh' của ứng dụng Mocha nhận hàng chục nghìn lượt yêu thích trên Fanpage Thăng Fly

Điều đặc biệt, những bộ Sticker này chính là ý tưởng sáng tạo của ứng dụng mạng xã hội Mocha được họa sĩ Thăng Fly thực hiện. Duy nhất, trên Mocha các bạn có thể dùng những Sticker vui nhộn này kèm theo âm thanh ngộ nghĩnh, khiến cho việc nhắn tin Chat chit thêm sống động, hài hước, giúp bạn trở thành một người vui tính trong mắt mọi người.

  Sử dụng Voice Sticker trên Mocha, nhắn tin cực vui! 

Sử dụng Voice Sticker trên Mocha, nhắn tin cực vui!

Trong suốt thời gian qua, họa sĩ Thăng Fly đã không ngừng cung cấp trên Mocha những bộ Sticker độc quyền từ các nhân vật của Fanpage Thăng Fly Comics. Với những nét vẽ, sắc màu tươi vui, nội dung hài hước, các Voice Sticker này đang hấp dẫn hơn 10 triệu bạn trẻ sử dụng hàng ngày.

Nếu bạn chưa sở hữu những Sticker ‘chất phát ngất' này trên di động, hãy cài ngay Mocha tại http://mocha.com.vn/app rồi tải miễn phí Sticker kẻo lỡ dịp Giáng sinh, năm mới nhé!

Bebe Kute Baodatviet.vn

Tag: #voice   #sticker   #Giáng sinh   #Thăng Fly  

MỚI NHẤT