Xem 'buffet phim' trên Keeng là rẻ nhất, chỉ 25k/tháng

22/02/2020 17:57

Có tiền mua tiên cũng được. Có 25k mua 'buffet phim' quá được!

Những ngày nghỉ dài vì tránh dịch Corona, các mọt phim càng thấy 'sốt sình sịch' phải làm sao để xem phim đủ thể loại cho thỏa thích… Đúng lúc đó thì Keeng Movies hiện ra như một vị cứu tinh với hơn 10.000 giờ phim đa dạng, toàn phim HOT. Keeng Movies cung cấp 100% phim bản quyền chất lượng cao với giá cước rẻ nhất trong mọi ứng dụng, trang web xem phim ở Việt Nam.

Chỉ với 25.000đ/tháng, người dùng gói Keeng Movies sẽ được xem không giới hạn những bộ phim song song HOT nhất của Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, những phim rạp, phim bom tấn của Hollywood và châu Á. Đặc biệt, do đều là phim bản quyền nên Keeng Movies đảm bảo chất lượng hình ảnh lên tới 1080p (Full HD), phụ đề cũng như thuyết minh ‘chuẩn khỏi chỉnh' từ nhà cung cấp ‘chính hãng', hoàn toàn không chứa quảng cáo.

Để được hưởng chất lượng dịch vụ như vậy, gói cước rẻ nhất của Netflix cũng phải 180.000đ/tháng và gói Premium lên tới 260.000đ/tháng, các gói cước thuần xem phim khác trên thị trường dao động từ 50.000-100.000đ/tháng hoặc kết hợp với nội dung truyền hình với giá cao hơn. Chính vì vậy, các bạn trẻ mới truyền bá nhau 'Có 25k mua 'buffet phim' KeengMovies quá được' khi đây là cộng đồng xem phim chất lượng VIP giá lại kiểu 'sinh viên nghèo'.

Video thú vị về 'buffet phim' trên Keeng Movies

Để đăng ký gói VIP của Keeng Movies, chỉ cần soạn tin YM1 gửi 5005 (miễn phí) hoặc truy cập http://keeng.vn, hoặc cài app Keeng tại http://keeng.vn/ke/app và làm theo hướng dẫn.

Cũng có bạn cười khi cho rằng, chẳng cần đăng ký bất kỳ gói cước nào của trang nào, thì vẫn có thể xem phim miễn phí trên các trang phim lậu. Nhưng do lấy file từ các nguồn không chính thức như bản cam quay lén trong rạp, bản nén từ các DVD… nên chất lượng phim của các trang lậu thường kém, chưa kể việc quảng cáo vô tội vạ để thu lợi. Bên cạnh đó, do liên tục bị cảnh cáo, nhiều trang phim lậu phải liên tục di chuyển địa chỉ như những 'gánh hàng rong', gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của khán giả.

Ở 'nhà hàng buffet phim' Keeng Movies cũng miễn phí vô số phim HOT, trong đó có hàng loạt phim độc quyền có rating cao nhất chiếu song song với Hàn Quốc, Trung Quốc như Đông cung, Người thầy y đức, Trời đẹp em sẽ đến… cũng như các phim Âu Mỹ, phim Việt và phim Thái Lan. Các bạn không đăng ký gói cước vẫn nên truy cập Keeng Movies để không bỏ lỡ tập mới nhất của những phim bộ nổi bật, cũng như xem 'chùa' nhiều phim hay châu Á và Hollywood. Tuy nhiên nếu đăng ký gói cước, bạn sẽ được xem trọn kho, trong đó có cả những phim rạp Việt Nam và quốc tế mới sản xuất. 

Nào, còn chờ gì nữa, cùng truy cập Keeng để chọn phim ngay nhé: http://keeng.vn hoặc cài ứng dụng tại http://keeng.vn/ke/app

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/xem-buffet-phim-tren-keeng-la-re-nhat-chi-25kthang-1771531.html

Tag: #buffet phim  

MỚI NHẤT