Không biết lời hay lỗ, nhưng sau Quốc Trường, Quỳnh Nga lại có màn khóa môi nóng bỏng với mỹ nam Chí Nhân trong 'Sinh tử'

06/11/2019 20:04

Có vẻ như 'Tu ét đây' Quỳnh Nga lại quyết phá hạnh phúc gia đình người khác thêm một lần nữa.

Sau bao năm vắng bóng, Quỳnh Nga 'cá sấu chúa' Lập trình cho trái tim đã trở lại màn ảnh nhỏ với hai siêu phẩm của VTV: Về nhà đi conSinh tử. Điều trùng hợp là, cả hai bộ phim, Quỳnh Nga đều vào vai 'tiểu tam'. Và với cả hai anh bồ 'bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền', Quỳnh Nga đều có màn khóa môi và cảnh giường chiếu nóng bỏng.

Nhã và Vũ (Quốc Trường) và trong Về nhà đi con 

Nhã và Vũ (Quốc Trường) và trong Về nhà đi con

Trinh và Bạt (Chí Nhân) trong Sinh tử

Trinh và Bạt (Chí Nhân) trong Sinh tử

Trong Về nhà đi con, Quỳnh Nga vào vai Nhã, chuyên viên tư vấn cấp cao giúp Vũ (Quốc Trường) liên hệ với đầu mối nước ngoài. Nhưng Nhã cũng chính là mối tình đầu của Vũ năm 20 tuổi, chỉ là giờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ quá khác khiến anh không thể nào nhận ra ngay cho được.

Trong tập 64, Nhã buồn rầu lên bar uống rượu, gọi cho Vũ khiến anh bỏ mặc con thơ còn đang ốm sốt mà đi tìm. Tại đây, trong hơi men, Nhã kéo Vũ lại và trao cho anh một nụ hôn.

Tuy nhiên, sau khi cảnh này lên sóng, cả hai bị khán giả chê với màn hôn hít như 'ăn tươi nuốt sống' người khác vậy.

Trailer tập 64 Về nhà đi con

Màn khóa môi suồng sã của Vũ và Nhã 

Màn khóa môi suồng sã của Vũ và Nhã

Không biết lời hay lỗ, nhưng sau Quốc Trường, Quỳnh Nga lại có màn khóa môi nóng bỏng với mỹ nam Chí Nhân trong 'Sinh tử' 3 

Đến tập 66, Vũ và Nhã lại một lần nữa có màn khóa môi, dù đã bớt suồng sã nhưng cảnh hôn này vẫn bị chê xấu. Tuy vậy, lần này giới hạn đã không còn dừng lại ở màn khóa môi, hai người còn đi xa thêm bước nữa.

Đã bớt suồng sã nhưng khá xấu  

Đã bớt suồng sã nhưng khá xấu 

Vũ ở bên Nhã cả đêm, bỏ mặc vợ và đứa con mới sinh còn đang ốm đau 

Vũ ở bên Nhã cả đêm, bỏ mặc vợ và đứa con mới sinh còn đang ốm đau

Nếu ở Về nhà đi con, Nhã phải mất một thời gian dài để có thể gần Vũ thêm chút nữa, thì ở Sinh tử, ngay tập đầu tiên, Trinh (Nhã) đã có màn khóa môi với Phó giảm đốc Sở - Trần Thanh Bạt (Chí Nhân) con trai của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng).

Khi cả hai đang đi trên đường, ông Nghĩa cũng đã dặn con trai vui chơi phải có chừng mực, và yêu cầu con trai về nhà sớm. Sau khi kết thúc cuộc gọi với bố, được người tình an ủi 'đi với em phải vui chứ, đêm nay còn dài', Bạt cho xe tấp vào lề và có màn hôn hít ngay trong xe. Màn khóa môi này chỉ trong giây lát và nhuốm đầy nhục dục.

Màn hôn hít thô thiển nhuốm màu nhục dục của Bạt và Trinh 

Màn hôn hít thô thiển nhuốm màu nhục dục của Bạt và Trinh

Đến tập 2, Trinh và Bạt đã có cảnh giường chiếu nóng bỏng. Chỉ đến khi Trinh phát hiện mỏ đá Thanh Lâm bị sập và lay gọi Bạt dậy, cả hai mới hốt hoảng trở về trong đêm.

Trailer tập 2 Sinh tử

Không biết lời hay lỗ, nhưng sau Quốc Trường, Quỳnh Nga lại có màn khóa môi nóng bỏng với mỹ nam Chí Nhân trong 'Sinh tử' 7 

Bạt ở bên Trinh cả đêm trong khi dân đang khốn khổ vì sập hầm 

Bạt ở bên Trinh cả đêm trong khi dân đang khốn khổ vì sập hầm

Không biết vô tình hay cố ý nhưng chỉ trong hai bộ phim gần nhau, Quỳnh Nga đã liên tiếp làm 'Tuesday' của con trai bố Hoàng Dũng, kiên quyết chen chân vào giữa gia đình mà bố Hoàng Dũng đang cố gắng bảo vệ và giữ gìn. Liệu ở bộ phim Sinh tử này, Trinh có đủ sức làm Bạt điêu đứng như Nhã từng làm với Vũ trong Về nhà đi con hay không?

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Sinh tử phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo Cherry/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vua-quay-ve-vu-tru-vtv-quynh-nga-da-co-man-khoa-moi-nong-bong-voi-2-anh-con-cuc-pham-cua-bo-hoang-dung-1687893.html

Tag: #Quốc Trường   #Quỳnh Nga   #NSND Hoàng Dũng   #Chí Nhân   #sinh tử