Vừa nổi chưa lâu, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã 'lấn' Dương Dương và Ngô Diệc Phàm trong poster quảng bá sự kiện

12/11/2019 08:46

Việc sắp xếp vị trí hình ảnh các nghệ sĩ trong poster quảng bá sự kiện 'Song 11' đã gây ra nhiều tranh cãi.

Sự kiện Đêm hội Song 11 (sự kiện được tổ chức ngày 11/11) của đài Hồ Nam đã quy tụ dàn sao đình đám gồm Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác,… Hồ Nam là một trong những đài lớn nhất Trung Quốc nên đương nhiên sự kiện Đêm hội Song 11 này được tổ chức rất hoành tráng. Mọi chuyện đã rất hoàn hảo cho đến khi poster quảng bá sự kiện lan truyền trên mạng và gây ra tranh cãi không ngớt.

Poster gây tranh cãi trong sự kiện của đài Hồ Nam.

Poster gây tranh cãi trong sự kiện của đài Hồ Nam.

Có thể thấy trong poster trên, Triệu Vy xuất hiện ở C vị (vị trí trung tâm) là điều không còn gì để bàn cãi, bên trái cô là Thẩm Đằng và Huỳnh Hiểu Minh, bên phải là Tiêu ChiếnVương Nhất Bác. Tuy nhiên trong sự kiện này còn có sự góp mặt của hai trong số 'tứ đại lưu lượng'Dương DươngNgô Diệc Phàm; Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dù có nổi tiếng đến đâu thì vẫn là đàn em, so về địa vị thì không bằng được. Mà cho dù không gây ra tranh cãi trong việc 'áp đảo' Dương Dương và Ngô Diệc Phàm thì vị trí của Tiêu Chiến ngang hàng Thẩm Đằng và trên cả Huỳnh Hiểu Minh là điều rất khó chấp nhận.

Việc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vừa nổi đã 'áp đảo' tiền bối dù chỉ là trên poster quảng cáo sự kiện là điều khiến nhiều người không thể chấp nhận được.

Việc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vừa nổi đã 'áp đảo' tiền bối dù chỉ là trên poster quảng cáo sự kiện là điều khiến nhiều người không thể chấp nhận được.

Quả thực, giờ cạnh tranh vị trí không chỉ có trong phim mà còn ở trên cả poster mỗi sự kiện. Vị trí trung tâm - C vị luôn dành cho người có địa vị cao nhất, những người khác càng gần C vị càng chứng tỏ cho tầm ảnh hưởng của mình. Chính vì thế việc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác xuất hiện trong poster gây tranh cãi như vậy cũng không phải việc gì lạ.

Theo LiLy/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/tieu-chien-va-vuong-nhat-bac-ap-phien-duong-duong-va-ngo-diec-pham-6422458.html

Tag: #Dương Dương   #Ngô Diệc Phàm   #Tiêu Chiến   #Vương Nhất Bác