'Trở về ngày yêu ấy' tập 4: Ngày càng thân thiết với Win nhưng Jane chỉ muốn chịu kiếp friendzone

28/02/2020 15:29

Sau khi trăn trở suy nghĩ, cuối cùng, Jane cũng đã vào làm ở công ty gia đình Win.

Trở về ngày yêu ấy là bộ phim tình cảm của Thái Lan xoay quanh mối tình của Jane - một nữ vũ công ba lê và Win - người thừa kế trẻ của tập đoàn PetchNatee. Vì muốn cứu sống người yêu mình, trong lúc đứng giữa ranh giới sống và chết, Jane đã cầu xin nữ thần nước quay ngược thời gian về ngày hai người mới gặp nhau.

Sau khi nghe tin công ty Win gặp vấn đề, Jane đã ngay lập tức chạy đến hiện trường để giúp đỡ anh. Mọi chuyện xảy ra hệt như trong quá khứ, thậm chí, một lần nữa, cô lại mạo hiểm theo dõi những kẻ xấu. Cũng chính trong lúc đó, khoảng cách giữa cô và Win được kéo gần hơn.

'Trở về ngày yêu ấy' tập 4: Ngày càng thân thiết với Win nhưng Jane chỉ muốn chịu kiếp friendzone 0

Ý tưởng làm ecobrick của Jane đã giúp Win giải quyết được khó khăn. Nhận thấy Jane là người có năng lực, anh mời cô về công ty mình để làm việc. Dù sợ hai người sẽ lại yêu nhau nhưng xét thấy tình cảm của Lisa và Win đang tốt đẹp, Jane đã đồng ý.

Tuy nhiên, vừa đến công ty Win, Jane đã đụng mặt với Lisa. Lo sợ Jane sẽ nói sự thật cho Win biết, Lisa cảnh cáo cô tránh xa Win nhưng ngạc nhiên là chính Jane cũng muốn giữ kín chuyện này.

'Trở về ngày yêu ấy' tập 4: Ngày càng thân thiết với Win nhưng Jane chỉ muốn chịu kiếp friendzone 1

'Trở về ngày yêu ấy' tập 4: Ngày càng thân thiết với Win nhưng Jane chỉ muốn chịu kiếp friendzone 2

Chú của Win lại tiếp tục bày trò chơi xấu anh. Cũng chính vì vậy, Jane và Win dường như trở nên thân thiết hơn khi nhiều lần ngồi tâm sự cùng nhau. Hai người không hẹn mà gặp, cùng đến công ty vào buổi tối. Nghe những vấn đề Win đang gặp phải, cô đã dẫn anh lên sân thượng cùng ngắm sao.

'Trở về ngày yêu ấy' tập 4: Ngày càng thân thiết với Win nhưng Jane chỉ muốn chịu kiếp friendzone 3

Jane nhiều lần động viên Win trong lúc khó khăn 

Jane nhiều lần động viên Win trong lúc khó khăn

Và cùng anh ngắm sao 

Và cùng anh ngắm sao

Nữ thần nước lại xuất hiện trong giấc mơ của Jane để cảnh cáo cô về hậu quả nếu hai người yêu nhau. Jane vẫn kiên quyết khẳng định sẽ không bao giờ yêu Win mà chỉ muốn ở bên chăm sóc, an ủi, động viên anh như một người bạn.

'Trở về ngày yêu ấy' tập 4: Ngày càng thân thiết với Win nhưng Jane chỉ muốn chịu kiếp friendzone 6 

Liệu Win có thể giải quyết những khó khăn cho chú gây ra? Lisa có thật sự sẽ không gây rắc rối cho Jane? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Trở về ngày yêu ấy. Phim hiện được phát song song vào lúc 23h trên Keeng Movies vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

Theo Calm/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tro-ve-ngay-yeu-ay-tap-4-ngay-cang-than-thiet-voi-win-nhung-jane-chi-muon-chiu-kiep-friendzone-1777752.html

Tag: #Trở về ngày yêu ấy   #phim Thái Lan