Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung xưa lắm rồi, xem Tôn Ngộ Không đại náo New York thế nào nhé!

21/12/2017 15:28

Trong phiên bản hoạt hình, hình ảnh Mỹ Hầu Vương là một chú khỉ được sinh ra và nuôi dưỡng ở vườn thú.

Từ tác phẩm văn học kinh điển của Dương Thừa Ân ra đời từ năm 1590, hình tượng 4 thầy trò đi thỉnh kinh đã trở thành một nền văn hóa trong suốt hàng trăm năm. 

Mỗi năm đều có không ít bộ phim nói về các nhân vật này và 'Tôn Ngộ Không đại náo New York' lại tiếp nối tầm ảnh hưởng khổng lồ của Tây Du Ký, viết thêm một cuộc phiêu lưu vừa hào hùng vừa ngập tiếng cười cho khán giả trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Hình ảnh 4 thầy trò đi thỉnh kinh chưa bao giờ lỗi thời 

​Hình ảnh 4 thầy trò đi thỉnh kinh chưa bao giờ lỗi thời

Bản phim đầu tiên về Tây Du Ký ra mắt năm 1986 đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều khán giả thuộc thế hệ 8x, 9x. Có lẽ không có bộ phim nào lại gây xúc động cho người xem và được chiếu đi chiếu lại nhiều như Tây Du Ký. Cho đến tận bây giờ thì cứ mỗi mùa hè đài truyền hình các tỉnh đều cho chiếu lại bộ phim 'như một thói quen', không ít người xem vẫn coi đi coi lại nó mà không biết chán.

Cũng từ đây mà rất nhiều phiên bản hậu-tiền-ngoại truyện cũng được tạo nên muôn hình vạn trạng thích hợp với nhiều dạng đối tượng khán giả. Không chỉ vậy, hàng loạt sản phẩm ăn theo như đồ chơi, hàng tiêu dùng, thậm chí là thực phẩm mang lại nguồn thu khổng lồ.    

Đội hình Tôn Ngộ Không Đại Náo New York trông có phần chưa hoàn chỉnh nhưng lại ẩn chứa nhiều bất ngờ 

​Đội hình Tôn Ngộ Không Đại Náo New York trông có phần chưa hoàn chỉnh nhưng lại ẩn chứa nhiều bất ngờ

Trong 4 thầy trò, Tôn Ngộ Không sinh ra từ đá là tình tiết hư cấu nhất, nhưng cũng chính nhân vật này mới là yếu tố làm nên sự thành công của Tây Du Ký. Có thể nói, khi nhắc đến Tây Du Ký mọi đứa trẻ sẽ đều nhớ đến Tôn Ngộ Không tinh nghịch, có 72 phép thần thông, tay cầm Kim cô bổng đại náo Thiên Cung khiến cho từ Ngọc Đế, Vương Mẫu Nương Nương... đến chúng tiên phải nể sợ.

Trailer phim Tôn Ngộ Không đại náo New York

Trong phiên bản phim 'Tôn Ngộ Không đại náo New York', hình ảnh Mỹ Hầu Vương đã trở nên đúng với tạo hóa hơn khi vốn là một chú khỉ được sinh ra và nuôi dưỡng ở vườn thú, tiếp đến là câu chuyện diễn ra tại thành phố New York hoa lệ ở phía bên kia địa cầu, chắc chắn mang đến nhiều điểm mới lạ cho người xem.

HInhf ảnh Mỹ Hầu Vương trong phiên bản hoạt hình 

HInhf ảnh Mỹ Hầu Vương trong phiên bản hoạt hình

Điểm khác biệt giữa ngày xưa và bây giờ không chỉ khiến khán giả cười té ghế mà còn mang đến cảm giác gần gũi trong xã hội hiện đại 

​Điểm khác biệt giữa ngày xưa và bây giờ không chỉ khiến khán giả cười té ghế mà còn mang đến cảm giác gần gũi trong xã hội hiện đại

Sunny - Một con khỉ tinh nghịch lớn lên trong vườn thú ở Tứ Xuyên và luôn tin rằng mình được ban quyền năng siêu nhiên. Chuyện xảy ra khi người bạn thân của Sunny bị bắt cóc bởi ba kẻ lạ mặt bất chính. Bằng lòng tin có sức mạnh phi thường, cậu đã tìm đường đến thành phố New York để giải cứu.

Đằng sau sự việc đó là một âm mưu vô cùng khủng khiếp của Ngưu Ma Vương - kẻ bị giam cầm trong ngục tối. Với sự giúp đỡ của Master Pak Chi - một con heo già có sức mạnh tiềm ẩn, Sunny học được cách lĩnh hội khả năng siêu phàm của Tôn Ngộ Không bên trong mình để đánh bại Ngưu Ma Vương độc ác.

Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung xưa lắm rồi, xem Tôn Ngộ Không đại náo New York thế nào nhé! 4

Tôn Ngộ Không đại náo New York dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22/12/2017

Theo Xiao Pei/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ton-ngo-khong-dai-nao-thien-cung-xua-lam-roi-xem-ton-ngo-khong-dai-nao-new-york-the-nao-nhe-1071012.html